Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 với những cái nhìn đầu tiên

Volvo S60 mới ra mắt đã lâu. Thực hiện các vòng ở một số thị trường toàn cầu, dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại các bờ biển Ấn Độ trong năm nay nhưng rất nhiều yếu tố trong danh sách bị chi phối bởi các yếu tố liên quan đến Covid-19 đã đẩy việc ra mắt đến năm 2021. Tuy nhiên, tin tốt là Volvo Cars India đã sẵn sàng, đang tập trung và kiên quyết đưa S60 chống lại các đối thủ truyền thống của Đức với sức sống mới Volvo S60 2021 .

S60 chưa bao giờ là chiếc xe hào nhoáng nhất trong số những chiếc sedan, hay chiếc xe thể thao nhất để lái. Nó đã có một danh sách dài hàng dặm về các tính năng an toàn nhưng khách hàng thời đại mới hài lòng với các tính năng và đặc điểm lái xe vì họ cần một chiếc xe an toàn hơn. Đó là về những điều này mà Volvo đầu tiên cho Ấn Độ trong năm mới tìm cách thực hiện một hành động cân bằng – xây dựng dựa trên thế mạnh của nó với mục đích bổ sung để hồi hộp Volvo S60 2021.

(Xem thêm | Hình ảnh thêm về Volvo S60 sedan 2021)

S60 2021 mới mang đến điều gì và nó có kho vũ khí nào để ngăn chặn cuộc tấn công dữ dội của người Đức Volvo XC90 2021?

S60 mới là một sự thay đổi lớn về ngoại hình so với mô hình trước đó. Trên thực tế, sẽ không quá lời khi nói thẳng rằng đây là chiếc S60 đẹp nhất, thể thao nhất từ ​​trước đến nay của Volvo ổn định trong một thời gian dài. Nó thực sự giúp nó giống với người anh em S90.

Ý định trở thành một chiếc xe đầu tiên – điều mà không nhiều hãng xe Volvo có thể khẳng định với sự dũng cảm – rõ ràng từ kiểu dáng thấp bé với chiều dài cơ sở kéo dài và những hợp kim cắt kim cương đen 10 đa chấu thực sự quyến rũ. Có nhiều không gian hơn nhờ chiều dài cơ sở được nâng cao? Chắc chắn rồi. Nhưng những gì nó làm được là mang lại cho S60 một thẩm mỹ hình ảnh thể thao hơn Volvo S60 2021.

Phần đầu xe được đánh dấu bằng lưới tản nhiệt dòng chữ Volvo đặc trưng với huy hiệu đường chéo đặc trưng trong khi đèn đầu LED hình búa Thor với tính năng tự động uốn cong thông minh nằm ở hai bên. Đèn sương mù được bao bọc trong một lớp vỏ hình chữ C và ngay phía trên nó là hệ thống làm sạch áp suất cao phun nước vào đèn pha, đề phòng trường hợp chiếc Volvo này tự làm bẩn mình Volvo XC60 2021.

Nắp ca-pô rộng và các đường nét thể thao nổi bật trong khi phần đuôi xe cũng được tái thiết kế và giờ có đèn đuôi hình chữ C và phần sau rõ nét hơn. Ăng ten vây cá mập nằm trên cùng trong khi huy hiệu T4 và Volvo ở hai bên ở đây.

Khoang cabin của S60 là nơi chiếc xe này tiếp tục giữ được nhiều tiềm năng nhất. Và lời hứa nhất. Cabin thường tối giản nhưng cao cấp, thường sạch sẽ nhưng vẫn được tải. Về cơ bản, nó điển hình là Volvo Volvo S60 2021.

Có ba màu cabin để lựa chọn. Và mặc dù màu vàng và nâu hạt dẻ có thể trông thực sự sang trọng, nhưng màu than của đơn vị đánh giá này có thể là màu dễ duy trì nhất trong điều kiện Ấn Độ. Thêm vào đó là cảm giác và cảm giác cao cấp và tem S60 và nhấn mạnh thông tin sang trọng của nó.

Chất dẻo cảm ứng mềm có mặt khắp nơi với một đường gạch ngang trải rộng độc đáo. Một chút crom trên tay nắm cửa và khảm gỗ lũa ở mặt trước và bảng điều khiển trung tâm – cũng có tùy chọn khảm vôi tuyến tính – thì thầm thẩm mỹ Scandinavia.

Hệ thống thông tin giải trí 9 inch thẳng đứng là một hình ảnh quen thuộc đối với các chủ sở hữu Volvo ngay cả khi nó có thể phải làm quen với những khách hàng mới. Tuy nhiên, lớn, sống động, dễ tiếp cận và phản hồi, giúp ích cho nguyên nhân của nó Volvo XC40 2021.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886