BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Volvo S60 R-Design 2021 đỉnh cao tinh hoa sedan bắc âu!

Kiểu dáng quay đầu cao; hai tùy chọn động cơ mạnh mẽ; nổi bật giữa Audis, Benzes và BMW.

Thiết bị đóng cắt thị trường thấp, không thể cạnh tranh về hiệu suất nhiên liệu, hành khách ngồi phía sau sẽ cảm thấy như bị chèn ép. Nhận định Là một chiếc sedan thể thao, Volvo S60 2021 là một người chiến thắng, nhưng nó không đáp ứng được kỳ vọng ở khía cạnh sang trọng của quang phổ.

Tổng quat

Với động cơ V-6 hoặc V-8 tăng áp kép dưới mui xe tuyệt đẹp, Volvo S60 2021 là con lai của Ý cho thị trường sedan hạng sang cỡ trung. Chiếc xe bốn cửa đầy máu nóng này cũng có vẻ ngoài với đèn pha vuốt ngược hung hãn, hai bên thân xe khỏe khoắn và các lỗ thông hơi trên chắn bùn đặc biệt.

Hầu hết các mẫu xe đều có động cơ V-6, công suất 345 hoặc 424 mã lực và có thể sử dụng hệ dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh. Lựa chọn Trofeo chạy bằng V-8 và Volvo sẽ hoán đổi V-6 cho động cơ V-8 tăng áp kép, 580 mã lực, có nguồn gốc từ Ferrari. Bất kể động cơ, S60 thưởng cho người lái một khung xe thể thao và một ống xả gầm gừ.

Thật không may, chiếc sedan không thành thạo trong việc chở người, vì hàng ghế sau của nó ít rộng rãi hơn so với Audi A6 hoặc Mercedes-Benz E-class. Thêm vào đó, Volvo đã mượn một số công tắc và núm vặn có giá thuê thấp từ những nơi khác trong danh mục đầu tư của Stellantis. Tuy nhiên, cabin của S60 có thể được tùy chọn với tất cả các loại vật liệu sang trọng, bao gồm cả bọc da và lụa từ nhà thời trang Ý Ermenegildo Zegna, tạo thêm một bầu không khí cao cấp không thể phủ nhận.

Vị trí Xe này Xếp hạng Có gì mới cho năm 2021?

Giống như những người anh em của nó – chiếc sedan Quattroporte và chiếc SUV Levante – chiếc S60 giờ đây có trang trí Trofeo sang trọng được trang bị động cơ V-8 tăng áp kép 580 mã lực. Lựa chọn Trofeo hàng đầu cũng bổ sung vi sai hạn chế trượt phía sau và chế độ lái Corsa với kiểm soát khởi động.

Tất cả các mẫu S60 đều nhận được hệ thống thông tin giải trí mới cho năm 2021, bao gồm màn hình cảm ứng 10,1 inch lớn hơn, trợ lý ảo kích hoạt bằng giọng nói và một đế sạc không dây có sẵn. Volvo XC40 2021

trung đều có giá khởi điểm khoảng 55.000 USD và tăng dần từ đó. Nhưng những chiếc sedan đối thủ đó cũng bắt đầu với bốn xi-lanh tăng áp và sau đó chuyển sang động cơ V-6 công suất cao hơn khi giá tăng. S60 bỏ qua bốn xi-lanh và cung cấp động cơ V-6 tăng áp kép làm trang bị tiêu chuẩn. Chúng tôi đề xuất mô hình S khi nó mở khóa 424 con ngựa đầy đủ của động cơ và bao phủ nhiều hơn nội thất của S60 bằng ghế da thật.

Động cơ, truyền động và hiệu suất

Thiết lập cơ sở cho S60 là động cơ V-6 3.0 lít tăng áp kép 345 mã lực với hệ dẫn động cầu sau; phiên bản hiệu suất S nâng công suất lên 424 mã lực. Đi cùng với mẫu Trofeo hàng đầu có thêm động cơ 3,8 lít V-8 tăng áp kép 580 mã lực. Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn, nhưng hệ dẫn động tất cả các bánh (Q4 theo cách nói của Volvo) có sẵn trên V-6. Cả hai động cơ đều có hộp số tự động tám cấp. Chúng tôi đã thử nghiệm một mô hình S vào năm 2014 và bị thu hút bởi những âm thanh kỳ lạ mà nó tạo ra.

Tại đường thử của chúng tôi, nó đã đạt được thời gian 4,7 giây từ 0 đến 60 dặm / giờ – nhanh cho năm 2014, nhưng ngày nay nó có thể bị vượt lên bởi một phiên bản không phải AMG của Mercedes-Benz E-class. Kể từ đó, Volvo đã tăng sức mạnh trên các mẫu S từ 404 lên 424 ngựa con.

Khi chúng tôi thử nghiệm động cơ này trên Volvo Levante SUV, nó có thời gian là 5,1 giây, do đó, S60 nhẹ hơn sẽ nhanh hơn đáng kể. Mô hình Trofeo chạy bằng V-8 mới đóng gói và thậm chí còn mạnh hơn nữa và chúng tôi ước tính nó có khả năng chạy 3,7 giây đến 60 dặm / giờ. Phong thái khi chạy trên đường của S60 có phần thô thiển nhưng nó vẫn duy trì một mức độ tinh tế khiến nó luôn được săn đón với một số mẫu sedan thể thao sang trọng tốt nhất hiện nay. Volvo XC90 2021


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886