Volvo S60 2022

Volvo S60 R-Design 2021 mạnh mẽ và cá tính .

Ở hàng thứ hai, không gian có thể tốt hơn. Volvo S60 Gía Với chiều cao 183cm, ngồi sau vị trí lái xe của tôi chỉ tạo ra khoảng trống đầu gối 1cm, hầu như không có chỗ để chân và khoảng đầu dưới mức trung bình. Khoảng để chân (hoặc không có chỗ để chân) tạo ra sự khó chịu lớn nhất, vì nó ngăn bạn duỗi ra nếu bạn cao hơn mức trung bình.

Bạn có thể nhận được một số phần thưởng thông qua điểm hông cao, vì nó giúp việc ra vào xe trở nên dễ dàng. Lợi ích khác là nó phù hợp với các gia đình trẻ. Tải bọt khí và cố định dây nịt của chúng trở nên dễ dàng khi chúng ở trên cao. Nói về điều này, một chỗ ngồi hướng về phía trước không ảnh hưởng đến phòng hành khách phía trước, nhưng việc lắp đặt hướng ra phía sau có ảnh hưởng đôi chút.

Bao bọc hàng ghế thứ hai là một cặp cổng sạc USB, lỗ thông gió phía sau và hốc cửa nhỏ.

Phía sau khu vực cabin là khu vực chứa hàng hóa 591L, rất lý tưởng cho hạng xe. Với tất cả các ghế được gập lại, dung tích chứa được lên đến 1670L. Kích thước chung cũng tuyệt vời, với đủ chiều rộng được cung cấp để tải một chiếc xe đẩy theo chiều dài so với lưng ghế.Volvo XC90 Gía

Sàn khởi động hai tầng tạo ra khả năng tải hàng thuận tiện hơn khi không gian rộng rãi không phải là ưu tiên và bên dưới tất cả là bánh xe dự phòng tiết kiệm không gian.

Với mức giá phù hợp, chiếc XC90 được cập nhật của Volvo  vẫn cho cảm giác đáng đồng tiền bát gạo. Biến thể GT Sport mới này bổ sung thêm nhiều lượt đi và hiển thị, điều này trong một phân khúc ngày càng phát triển của các dịch vụ theo chủ đề thể thao giúp tăng mức độ liên quan của nó.

Mẫu SUV Volvo  XC90 2021 hầu như không có gì ở người tiền nhiệm và trong khi chiếc xe thế hệ trước đó có dấu hiệu tiến gần đến một số mục tiêu ưa thích của phân khúc, nó vẫn không gây ra mối đe dọa đáng kể cho các mẫu xe phổ biến hơn từ Toyota, Mazda, Mitsubishi và giống.

Với Volvo  XC90 mới, nhóm GWM Volvo  được khởi chạy lại (trước đây là Great Wall Motors) có một nỗ lực nghiêm túc hơn nhiều trong việc gặp gỡ người đứng đầu phân khúc. Trong suốt thời gian đó, Volvo  vẫn duy trì vị trí có giá trị cao với mức giá hấp dẫn và mức độ trang bị tiêu chuẩn cao.

Phạm vi bắt đầu từ $ 30,990 khi lái xe đối với XC90 Premium cấp nhập cảnh, $ 33,990 khi lái xe đối với XC90 Lux thông số trung bình mà bạn thấy ở đây và $ 36,990 khi lái xe đối với XC90 Ultra thông số cao nhất.

Tất cả các biến thể đều dùng chung động cơ xăng tăng áp 2.0 lít sản sinh 150kW và 320Nm, dẫn động bánh trước thông qua hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp. Trong trường hợp của Ultra, hệ dẫn động bốn bánh cũng có sẵn dưới dạng tùy chọn $ 2000.

Nhìn sơ qua, mẫu xe mới cũng giống như hàng hiệu, với thiết kế hiện đại hơn nhiều so với mẫu mà nó thay thế, nhiều điểm nhấn mạ crôm bên ngoài, cản va cùng màu toàn thân, gương và tay nắm cửa, và một chiếc đầy đủ rất hợp xu hướng. chiều rộng thanh đèn LED ở phía sau.

Những ấn tượng tốt đẹp tiếp tục bên trong. Trong trường hợp của Lux thông số kỹ thuật trung bình, có màn hình 10,25 inch kép cho các thiết bị và thông tin giải trí, bảng điều khiển trung tâm có khả năng chuyển động cao, lỗ thông gió tích hợp mượt mà trong thiết kế bảng điều khiển và ghế bọc da đầy thuyết phục.

Ngay cả từ mô hình cơ sở, XC90 đi kèm với bánh xe hợp kim 18 inch, khởi động không cần chìa khóa và nút bấm, điều hòa tự động một vùng với cửa gió phía sau, đèn pha và đèn hậu LED, đèn tự động và gạt nước, điều khiển hành trình. , phanh đỗ điện và camera quan sát phía sau và các cảm biến. Volvo XC40 giá


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886