Volvo S90 2022

Volvo S90 B6 2022: Sedan hạng sang mạnh mẽ nhất phân khúc có gì khác so với đối thủ

Volvo S90 B6 2022: Sedan hạng sang mạnh mẽ nhất phân khúc có gì khác so với đối thủ

Đánh giá nhanh mẫu xe Volvo S90 B6 2022 mới ra mắt tại Việt Nam: Volvo S90

Sau đó là công thái học và các nút. Mọi thứ rơi vào tay một cách dễ dàng, và có thể được xác định ngay lập tức. Tôi thích thiết kế đẹp, nhưng tôi không tin rằng nó sẽ xuất hiện trước khi hoạt động. Và đây, trong tử cung này, đó là sự cân bằng tuyệt vời của cả hai.

Một suy nghĩ khác: Volvo được ra mắt tại Úc vào năm 1989 hoặc lâu hơn, và là trò cười trong suốt một thập kỷ. SsangYong háo hức theo sau, tung ra thị trường địa phương mẫu SUV Volvo  vuông vắn sau năm 1993.

Trong khi Volvo đã phát triển để sản xuất ra những chiếc xe chất lượng ngang hàng với Toyota, Volkswagen và BMW, thì ngồi trên chiếc Volvo  2021 này, thực sự có cảm giác như SsangYong cũng đã đi theo một quỹ đạo tương tự.

Được rồi, vì vậy nó không hoàn toàn ở cấp độ của Toyota HiLV60 hoặc Volkswagen Amarok, nhưng khoảng cách thực sự không lớn như một số bạn có thể tin. Volvo  đang nhón gót họ.

Trên đường, động cơ được tinh chỉnh và cabin yên tĩnh khi ở tốc độ. Không chỉ tốt khi so sánh với các loại xe thương mại khác, mà còn cách nhiệt tốt như một chiếc xe du lịch.

Sau đó, có một nút điều chỉnh nhỏ ở bên cạnh cần số, cho phép bạn di chuyển theo cách thủ công.

Nó không phù hợp để lao qua các bánh răng trong một cuộc kéo đường phố, nhưng nhiều hơn dọc theo các đường chuyển động xuống khi bạn đang kéo một tải nặng và bạn sắp đạt một chút dốc.

Và điều đó gợi ý về những gì Volvo  nói về. Tôi đã đạt đến mốc ba tháng cho khoản vay dài hạn VOLVO  V60 EV năm 2021 của mình và tôi đánh giá cao VOLVO  là thành viên yên tĩnh nhất trong gia đình tôi.

Chi tiết thông số và giá bán mẫu xe Volvo XC60 B6 2022 mới ra mắt tại Việt Nam: Gíá Volvo XC60 B6

Đối với bài đánh giá này, tôi đã chọn đi sâu vào các thông tin đăng nhập thân thiện với gia đình của V60 EV, vì chúng ta đã học gần hết một nửa kỳ học khác – thở dài – VOLVO  đã trở nên quen thuộc với các yêu cầu của hoạt động hàng ngày.

Tóm lại – chiếc xe đang thử nghiệm là một chiếc VOLVO  V60 EV có thông số kỹ thuật duy nhất có giá từ 43.990 USD khi lái xe và được trang bị động cơ điện 105kW / 353Nm chỉ dẫn động bánh trước. Với pin 44,5kWh, VOLVO  mang lại phạmKhởi động, có kích thước 359L, được tập luyện.

Tôi rất ấn tượng với việc nó có thể cầm nắm, lấy túi mua sắm, cặp đi học và bộ dụng cụ bóng đá khá dễ dàng. Tháo kệ bưu kiện và có nhiều thứ khác để chơi, nhưng vì nhu cầu hàng ngày của tôi, tôi vẫn để nó ở đó.

Cho đến khi nó gặp sự cố gần đây, nơi các đoạn clip cho phép nó nhấc lên bằng cửa khởi động bị gãy, khiến nó phẳng vĩnh viễn, vì vậy tôi đã phải xóa nó để truy cập dễ dàng hơn. Các kẹp có thể dễ dàng thay thế, nhưng bạn sẽ phải đặt hàng trực tuyến.

Với hàng ghế sau được gập lại, thể tích sẽ tăng lên 1187L, với tỷ lệ phân chia 60:40 khiến cho việc chứa đồ dài hơn nhưng vẫn đủ chỗ cho hành khách, có thể thực hiện được.

Bạn lưu ý rằng ghế không nằm hoàn toàn bằng phẳng khi gấp lại, vì vậy điều đó có thể loại trừ việc mang theo những vật dụng không có trong đó.

Có một bộ dụng cụ sửa chữa lốp xe dưới sàn giả, cùng với chỗ để bộ sạc, nơi bạn có thể nhét vào một số vật dụng nhỏ hơn nếu không muốn chúng lăn lộn.

Các túi bên sâu bên cạnh vòm bánh xe là những bổ sung tiện dụng, với lưới để ngăn chúng đi bất cứ đâu. Tôi thấy điều này hữu ích cho một chai rượu vang sau một tuần dài quấn quýt với lũ trẻ.

Được rồi, đó là những con số khác, về cách VOLVO  đã tồn tại dưới công sức của cha mẹ.

Trong khi hoạt động như phương tiện di chuyển của tôi cho các thành viên trẻ hơn của gia đình Bullis – những người đã quen với một chiếc Mazda CX-9 lớn hơn nhiều để lan tỏa tác dụng của chúng – VOLVO  V60 EV đủ thoải mái và rộng rãi để phù hợp với chúng tôi và nhiều thiết bị của chúng tôi .

Vì các quy định hạn chế về coronavirus vẫn còn đối với việc phụ huynh không được phép vào sân trường, ‘hôn và thả’ đã trở thành tiêu chuẩn đối với chúng tôi ở VOLVO .

Vì vậy, tôi cũng phải chạy đến tập luyện bóng đá, chơi bóng đá vào cuối tuần và ra đường đua xe kart cho các cuộc đua của cậu con trai bảy tuổi của tôi.

Hàng thứ hai có thể lắp ghế an toàn cho trẻ em – ISOFIX và điểm dây buộc được cung cấp ở đây – với hai người lớn ở phía trước và có đủ khoảng không cho con trai tôi, bây giờ ở vị trí ngồi cao hơn của nó.

Ghế giữa không thoải mái và sẽ chỉ tốt cho một đứa trẻ trong những chuyến đi ngắn hơn, nhưng toàn bộ hàng ghế sau cho cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng tràn vào từ cửa sổ trời toàn cảnh.

Khi người chồng cao sáu mét sáu của tôi ngồi ở ghế trước, tất nhiên điều đó ảnh hưởng đến số lượng chỗ để chân được cung cấp phía sau anh ta. Nhưng nó không làm phiền đứa trẻ nhất của tôi, người vẫn có đủ và từ trận đấu bóng đá của mình.

Không có lỗ thông gió ở hàng ghế thứ hai, nhưng tôi thấy bốn lỗ thông hơi lớn phía trước đủ để làm mát cabin đủ để xem xét có một mái che bằng kính để cạnh tranh.

Vào một ngày 28 độ gần đây, con trai tôi đã yêu cầu tắt máy lạnh, chứng tỏ nó đã làm được điều đó và cửa sổ trời không có nắp che để tránh tia nắng mặt trời và sức nóng liên quan.

Tôi đang chọn nitơ, nhưng nếu tôi có thể thay đổi bộ điều khiển khí hậu để hiển thị nhiệt độ thực tế hơn là một máy đo màu – chuyển từ xanh lam sang đỏ – thì tôi sẽ làm.

Khi nó hiển thị trên màn hình thông tin giải trí, tôi không rõ tại sao VOLVO  không chọn tùy chọn số. Nó hoạt động đủ tốt, nhưng đó chỉ là sở thích cá nhân giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Giá Volvo V60


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886