Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 2019 trên thị trường quốc tế!

cải thiện nền kinh tế nhiên liệu với giảm lượng khí thải carbon tương ứng so với động cơ hút khí tự nhiên tương tự mạnh mẽ.  Volvo XC40 2019 -RANGING FORD F-SERIES POWERTRAIN LEADERSHIP ENABLES POWER, CAPABILITY, FUEL ECONOMY Thế hệ tiếp theo F-Series Super Duty có thiết kế Ford mới , Động cơ diesel tăng áp 6,7 lít Power Stroke® Ford và động cơ xăng tăng  Volvo XC40 6,7 lít của Ford và động cơ xăng V-8 6,2 lít cung cấp mô-men xoắn và mã lực cải thiện đáng kể cũng như nền kinh tế nhiên liệu hàng đầu, cho phép tốt nhất trong lớp Các động cơ diesel và động cơ xăng có tùy chọn nhiên liệu linh hoạt – động cơ diesel có thể chứa tới B20 và động cơ gas có thể chạy trên E85Thiết bị truyền động tự động 6 cấp tốc độ cao 6T140 mới đặc biệt được thiết kế để xử lý mô-men xoắn tăng thêm do động cơ diesel mới sản xuất động cơ và rpm cao hơn của động cơ xăng mới có khả năng SelectShift ™ đầy đủ; Bộ truyền động mới cũng có sẵn với bộ phận truyền động độc quyền của Live Drive (PTO) dành cho động cơ diesel. Động cơ EcoBoost ™ được thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa cho các ứng dụng xe tải tham gia vào dòng xe Ford F-150 từng đoạt giải thưởng vào cuối năm 2010DALLAS, ngày 24 tháng 9 năm 2009 – Lãnh đạo yêu cầu cải tiến liên tục.

Khi nói đến các hệ truyền động Ford F-Series, sự cải tiến liên tục là một hằng số trên một vài chiều. Tiết kiệm nhiên liệu. Mô-men xoắn. Mã lực. Độ bền. Độ tin cậy. Tùy chọn nhiên liệu linh hoạt.Tất cả các thuộc tính này đều có sẵn và rõ ràng trên tất cả các dòng xe tải F-Series, sẵn sàng cho khách hàng thực hiện công việc của họ với  Volvo XC40 2019 sự kết hợp tốt nhất về năng lực và tiết kiệm nhiên liệu. Super Duty thế hệ tiếp theo, có mặt vào năm 2010, có động cơ diesel và động cơ xăng hoàn toàn mới và hộp số tự động sáu cấp TorqShift® mới, cho phép kéo và xếp hàng tốt nhất. ”Tất cả khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là khách hàng xe tải của chúng tôi , các giải pháp về nhu cầu – không phải là sự thỏa hiệp “, ông Barb Samardzich, phó chủ tịch  Giá xe Volvo , Global Powertrain Engineering cho biết. “Chúng tôi không muốn hy sinh nền kinh tế nhiên liệu cho khả năng hoặc giảm độ bền cho nhiên liệu linh hoạt. Dòng sản phẩm xe tải của chúng tôi sẽ cung cấp năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và tính linh hoạt mà họ cần”. bởi giao thức thử nghiệm và phát triển chuyên sâu của Ford. Đầu tiên, CAD (hỗ trợ máy tính) và CAE (công nghệ hỗ trợ máy tính) được hoàn thành để xác định mọi thách thức tiềm ẩn trước khi phần cứng được tạo ra, không chỉ hiệu quả về thời gian mà còn giúp đảm bảo chất lượng ngay từ đầu. F-Series Được xây dựng Ford Tough di sản, các thành phần được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với một chế độ được thiết kế để vượt quá những gì ngay cả những người sử dụng khắc nghiệt nhất có thể món ăn ra ngoài. Động cơ và truyền dẫn theo nghĩa đen chạy liên tục trong vài trăm giờ.

Pre-production of the new Volvo XC40 in the manufacturing plant in Ghent

Cuối cùng,  Volvo XC40 2019 một pin trong xe, thử nghiệm trong thế giới thực xác nhận công việc được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Thế hệ tiếp theo Super Duty đến với hai động cơ công nghệ hoàn toàn mới: động cơ diesel tăng áp 6,7 lít Power Stroke V-8 và 6.2 lít lít V-8. Động cơ diesel được thiết kế bởi Ford sử dụng kiến ​​trúc ống xả bên trong, một ngành công nghiệp ô tô đầu tiên cho một động cơ diesel sản xuất hiện đại. Các ống xả xả nằm trong thung lũng của động cơ thay vì phía ngoài, trong khi lượng hút ra phía ngoài động cơ. Cấu trúc độc đáo này kết hợp tốt nhất của công nghệ đã được chứng minh với các phương pháp mới, được cấp bằng sáng chế được hỗ trợ bởi một chế độ thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Động cơ  Volvo XC40 2019 tăng áp 6,7 lít Volvo XC60 sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể về mô-men xoắn và mã lực cũng như nền kinh tế nhiên liệu hàng đầu, tăng cường khả năng kéo và tải trọng tốt nhất của Super Duty.Khác tính năng mới của 6.7- lít Điện Stroke Động cơ diesel tăng áp V-8Compacted than chì khối động cơNhôm xi lanh headsTurbocharger với bánh xe máy nén hai mặt hoạt động trong một nhà duy nhất duy nhất trung tâm gắn trên khối động cơKhông khí độc đáo trên tàu và outboard intake kiến ​​trúcHệ thống nhiên liệu áp suất cao – mới Bosch 29,000- Hệ thống phun nhiên liệu diesel thông thường tương thích lên đến B20Tính năng mới của động cơ xăng 6.2 lít V-8 mới Mô-men xoắn tăng áp, mã lực và tiết kiệm nhiên liệuTốc động cơ sắt và nắp mang chính bốn bu lông, với bu lông chéo, cho độ bềnĐầu xi lanh nhôm , với hai van cho mỗi xi-lanh, và hai bugi trên mỗi xi lanh Trục khuỷu bằng sắt, với van điều chế kép Chế độ kết nối thép ting queCon nhôm-nhôm, với máy bay phản lực làm mátSingle trên trục cam với van biến thời gian và trục lăn-trục valvetrainMagnesium cam bao gồm cho nhẹ hơnĐộ bền dầu thép panComposite intake manifoldStainless thép nhiên liệu đường sắt; nhiên liệu cảng tiêm; Hệ thống nhiên liệu hồi quy cơ khí9.8: 1 tỷ lệ nénE85 /  Volvo XC40 2019 nhiên liệu có khả năng Volvo XC60 Sản phẩm mới khai thác tăng sức mạnh 6R140 mới của powerFord


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886