Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 2021 sự mạnh mẽ hấp dẫn trên từng khía cạnh

Bạn không biết mình nhận được gì ‘cho đến khi nó biến mất không chỉ là một ca từ hấp dẫn trong Big Yellow Taxi của Joni Mitchell – nó còn mô tả hoàn hảo cảm giác của tôi khi chiếc Volvo XC40 của tôi đã rời khỏi đường lái xe của tôi Volvo XC40 2021.

Bạn thấy đấy, về nhiều mặt, XC40 là chiếc xe hoàn hảo của tôi. Đây là một chiếc SUV gia đình khá cao, vì vậy cho tôi một tầm nhìn tuyệt vời ra con đường phía trước; đủ rộng rãi để gặp gỡ bạn bè, gia đình, cửa hàng hàng tuần của tôi và con chó của hàng xóm – đôi khi tất cả cùng một lúc. Và, là một plug-in hybrid, nó cung cấp nhiều tùy chọn nguồn điện.

Nếu đây là những thời điểm bình thường, thì bây giờ tôi sẽ dành một đoạn cho bạn biết XC40 có thể đưa tôi vào trung tâm London đến rạp hát dễ dàng như thế nào, tránh Phí tắc nghẽn trong quá trình này một cách dễ dàng, nhưng năm nay mọi thứ vẫn bình thường. Tuy nhiên, trong khi tôi không thể đến nhà hát gần đây, XC40 vẫn thực hiện nhiều nhiệm vụ tại địa phương mà không cần nhấm nháp bất kỳ loại xăng nào, thay vào đó chạy bằng động cơ điện 81bhp của nó.

Tôi đã trở nên thành thạo trong việc cắm xe mỗi khi tôi đến siêu thị, nhếch mép hài lòng vì trong thời gian tôi đang duyệt các lối đi, xe của tôi đã có thêm 10 km phạm vi hoạt động, hoàn toàn miễn phí tính phí nhờ quan hệ đối tác điểm sạc của Volkswagen với Tesco. Và khi tôi đã mạo hiểm đi xa hơn, tôi nhanh chóng trở nên thành thạo trong việc dò tìm các bãi đỗ xe có sẵn các điểm sạc Volvo XC40 2021.

Tất nhiên, vẻ đẹp của việc lái xe plug-in hybrid là khi tôi không thể tìm thấy nguồn sạc và pin của XC40 đã hết pin, tôi đã không mắc phải một câu chuyện tục ngữ nào. Thay vào đó, động cơ xăng 1,5 lít 178bhp của chiếc xe đã chiếm vị trí thống trị và đưa tôi trở đi.

Hoặc, như bình thường hơn, tôi sẽ rời khỏi xe để quyết định nguồn điện nào sẽ tốt nhất tại bất kỳ thời điểm nào và do đó cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng không có quyền truy cập dễ dàng vào điểm sạc tại nhà, cơ hội của tôi để đưa nguồn điện mới vào XC40 bị hạn chế và điều đó còn rất lâu để giải thích con số kinh tế cuối cùng của tôi là 38,7mpg Volvo XC60 R-Design 2021.

Việc chuyển đổi giữa hai nguồn điện có thể trơn tru hơn và bạn chắc chắn sẽ nhận thấy khi động cơ xăng tham gia vào cuộc xung đột. Hộp số tự động bảy cấp cũng không giúp được gì, do dự khi chuyển số khi bạn đặt chân xuống. Đối thủ Ford Kuga PHEV tốt hơn nhiều về mặt này và chiếc xe đó đã đánh bại XC40 để trở thành chiếc SUV cỡ lớn plug-in hybrid yêu thích của chúng tôi trong Giải thưởng Xe điện đầu tiên của chúng tôi Volvo XC40 2021.

Tuy nhiên, hệ thống phanh của XC40 là lỗi lớn nhất của tôi. Cũng giống như các mẫu xe điện khác, chúng sử dụng phanh tái tạo để truyền năng lượng thường bị mất khi giảm tốc độ trở lại pin, nhưng cảm giác ở bàn đạp không nhất quán nên việc dừng xe có thể khá giật. Mặc dù đã bốn tháng sống với chiếc xe, tôi chưa bao giờ thực sự hiểu nó Volvo XC90 T8 2021.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của nội thất xe hơi của Volvo trong thời gian gần đây và XC40 vẫn rất vui khi dành thời gian sử dụng. Ban đầu tôi rất khó chịu vì ngay cả việc thay đổi nhiệt độ cũng yêu cầu một số điểm của màn hình cảm ứng thông tin giải trí, nhưng tôi nhanh chóng nhận ra điều đó vì Volvo rất giỏi trong việc nhận dạng lệnh thoại, thay vào đó tôi có thể chỉ cho nó biết phải làm gì Volvo XC40 2021.

Gia đình tôi cũng thích những chỗ ngồi thoải mái, mặc dù cả bố và mẹ tôi đều mong muốn rằng cửa sổ phía sau của ô tô không dốc quá đột ngột về phía sau; cách xử lý kiểu dáng này cướp đi tầm nhìn của những hành khách nhỏ hơn bên ngoài.

Nhìn lại danh sách đầy đủ các tùy chọn mà tôi đã đánh dấu, tôi biết rằng một số đã được chi nhiều tiền, chẳng hạn như hệ thống âm thanh nổi Harmon Kardon tuyệt vời và sạc điện thoại di động không dây, nhưng những tùy chọn khác, chẳng hạn như cửa sổ trời toàn cảnh của Xenium Pack và tự đỗ xe hệ thống, có thể được coi là quá mức cần thiết. Chắc chắn, Inscription Pro trim đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu về bộ phụ kiện của tôi Volvo S60 R-Design 2021.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886