Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 cá tính riêng biệt và độc đáo

Quay trở lại, XC90 cung cấp dung tích hàng hóa 32,7 feet khối, rất nhiều để lưu trữ hành lý nhóm của chúng tôi và có chỗ để dự phòng cho trường hợp rượu chúng tôi nhặt được trong chuyến thăm nhà máy rượu ở phía nam Oregon. Volvo tiếp tục tỏa sáng như một phương tiện tuyệt vời để di chuyển với vỏ chở hàng linh hoạt, đi trên đường ray để dễ sử dụng. Tôi đã được bảo đảm rằng Volvo XC40 cũng có thể được nâng lên cấp độ thứ hai để truy cập dễ dàng hơn, tuy nhiên.

Hệ thống thông tin giải trí có một chút lỗi thời về đồ họa và màn hình cảm ứng 8 inch cung cấp thời gian phản hồi đầu vào kém và người thử nghiệm của chúng tôi thậm chí còn có Gói âm thanh và âm thanh 1.095 đô la, cũng bao gồm Radio HD và âm thanh cao cấp. Tuy nhiên, thiết lập được lưu bằng cách bao gồm Android Auto và Apple CarPlay.

Bộ phụ kiện thân thiện với thiết bị bổ sung bao gồm một cổng USB Volvo XC40 duy nhất ở phía trước và cổng chỉ sạc hai lần cho hành khách phía sau. Cha mẹ của bạn gái rất thích điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE đi kèm và khả năng phát trực tiếp video và lướt qua phương tiện truyền thông xã hội trong suốt thời gian ổ đĩa của chúng tôi được cấp.

Đi theo đường cao tốc của California và Oregon là một làn gió trong Volvo này. Nó cung cấp nhiều không gian cho cả hàng người cư ngụ và lóa mắt với một loạt các thiết bị tiêu chuẩn và tùy chọn chào đón. Người thử nghiệm của chúng tôi đã cung cấp tất cả những thứ này với giá 39.760 đô la sau khi đến đích, cạnh tranh so với các toa xe sang trọng như hỗ trợ lái xe tự động allroad Bảng giá xe Volvo, có giá khởi điểm 44.500 đô la và Volvo V40 T5 Dynamic AWD 2018, có giá khởi điểm 40.250 đô la.

Gói tin cậy tài xế $ 1,725 ​​cung cấp giá trị tương tự cho giá. Nó bổ sung một loạt các tính năng làm tăng thêm chất lượng cuộc sống trong XC90. Chúng bao gồm sạc không dây lên phía trước, đèn pha LED với góc cua và tự động cân bằng (một tính năng công nghệ yêu thích), gỗ bốn chiều cho ghế trước, cài đặt bộ nhớ vị trí chỗ ngồi cho người lái và gương chiếu hậu tự động làm mờ bên.

Nếu thế giới là một nơi công bằng, thì sẽ là nếu mọi người mua những chiếc xe ngựa với cùng sự nhiệt thành mà họ mua CUV và SUV, Volvo XC40 2018 sẽ thành công rực rỡ. Thế giới không phải là một nơi công bằng, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi muốn giới thiệu chiếc xe này ít mạnh mẽ hơn. Xem xét chuyến đi đường bộ của chúng tôi là một thành công.

Bộ này cũng bổ sung một tính năng an toàn, điều mà tôi thấy là hữu ích trong khi vẫn không bị gián đoạn. Hỗ trợ công viên phía sau là tuyệt vời để hỗ trợ xe đi vào và ra khỏi Volvo XC60 những điểm khó khăn và cảnh báo giao thông phía sau giúp đỡ khi có xe sắp tới trong các lô bận rộn. Cảnh báo thay đổi làn đường cũng là một gói hữu ích và không bao giờ tắt với các báo động sai.

Giống như tình cảm của Burt Reynold đối với Sally Field, người Mỹ luôn nuôi dưỡng tình yêu bất diệt dành cho đoàn xe – nhưng chúng tôi chỉ biết điều đó.

Rõ ràng, nó đã được mô phỏng ngay bên dưới bề mặt, thể hiện sự lãng mạn hiện tại của chúng tôi với những chiếc SUV crossover. Rốt cuộc, những chiếc crossover hiện tại nhưng phiên bản lộng lẫy của toa xe ga cổ điển là gì?

Mặc dù Volvo liệt kê nó dưới danh mục SUV Volvo XC40 & Crossovers của nó trên trang web tiêu dùng của mình, chiếc xe này là một toa xe ga. Và trong trang trí tiêu chuẩn, nó có giá theo công ty CUV nhỏ gọn, Envision, mặc dù Volvo XC90 có nhiều không gian chở hàng hơn.

Bây giờ tất cả mọi người đã có một chéo, tại sao không nắm lấy chiếc xe một cách cởi mở và không công bằng? Thưởng thức tầm vóc ngắn hơn của nó. Hãy tự hào về sự nhạy cảm hoàn toàn của nó. Hồi hộp khi là người duy nhất trong trường thả xuống trường rung chuyển. Ngừng giả vờ rằng Giá Volvo XC90 của bạn là một chiếc SUV, lái chiếc xe tiện ích ban đầu!

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886