Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 có nhiều khác biệt về thiết kế với những mẫu xe cùng thương hiệu

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng, không có bánh xe dự phòng như tiêu chuẩn – bạn phải chỉ định một bánh xe là một phụ tùy chọn và nếu bạn làm như vậy, nó sẽ nằm bên dưới sàn Volvo XC40 khởi động của bạn. Điều đó giới hạn dung lượng khởi động, bởi vì bạn không còn khả năng hạ thấp sàn khởi động để mang thêm hành lý.

Cho dù bạn đi theo mô hình nào, Volvo XC40 có khả năng kéo tối đa cho một chiếc xe kéo có phanh 1.200kg. Đối với một đoạn giới thiệu không giới hạn, công suất tối đa thay đổi trong khoảng từ 590 đến 635kg tùy thuộc vào phiên bản. Đây là mức giá khá thấp đối với một chiếc crossover, thậm chí XC40 R Design C4 Cactus có thể kéo được 825kg và một số phiên bản của Jeep Renegade có thể chuyên chở tới 1.500kg.

Với sáu túi khí, Volvo XC90 là một chiếc xe an toàn, nhưng chủ sở hữu báo cáo độ tin cậy kém Hàng ghế sau gập được chia 60:40 và những chiếc xe của Sat cũng có được vỏ bọc ghế Volvo XC40 có thể giặt được. Bảo vệ người đi bộ kém ấn tượng, được đánh giá ở mức 61%, nhưng đây là lĩnh vực mà các nhà sản xuất ô tô chỉ mới bắt đầu tập trung vào khá gần đây, vì vậy, điểm số cao nhất vẫn chưa đạt được.

Chúng tôi biết XC90 an toàn nhờ xếp hạng thử nghiệm va chạm Euro NCAP năm sao, nhưng chủ sở hữu đã cho chúng tôi biết các vấn đề có thể phổ biến.

Độ tin cậy của Giá Volvo XC90 Excellence Nhận được đánh giá an toàn va chạm năm sao từ Euro NCAP là một dấu hiệu tốt, đặc biệt là khi thử nghiệm được thực hiện khó khăn hơn nhiều vào năm 2015. Vì vậy, để đi sâu vào chi tiết hơn, XC90 đã ghi điểm rất tốt cho người lớn (88%) và người ở trẻ em (79 %) sự bảo vệ. Rằng xuống một cơ thể mà Lẩu đã thiết kế nhàu nát một cách có kiểm soát trong một vụ va chạm, cũng như sáu túi khí tiêu chuẩn.

Để giúp giữ an toàn cho trẻ em, Volvo đã đặt các điểm ghế trẻ em ISOFIX cho ghế hành khách và ghế sau bên ngoài – điều này giúp việc lắp ghế trẻ em dễ dàng và an toàn. Giám sát điểm mù và cảm biến đỗ xe phía trước có sẵn, cũng như bãi đậu xe tự trị để giúp tránh va chạm.

Volvo XC90 đứng thứ 70 trong tổng số 75 mẫu trong cuộc khảo sát về sự hài lòng của chủ sở hữu Driver Power 2018 của chúng tôi về những chiếc xe hiện đang được bán ở Volvo XC60. Trong số các chủ sở hữu đã trả lời, 22,8% báo cáo đã gặp sự cố với chiếc xe của họ ít nhất một lần trong 12 tháng đầu tiên sở hữu, với các vấn đề về hộp số gây ra nhiều rắc rối nhất.

New Volvo XC40 – interior

Chiếc xe này sắp hết hạn thuê ba năm và nói chung tôi muốn giới thiệu nó như một chiếc xe gia đình tốt, vì chiếc xe mới thứ hai của tôi tôi có thể nói rằng tôi thực sự rất thích sở hữu nó. Trước đây, tôi đã sở hữu một chiếc Trans, TranSat Connect, Vectra, Fiesta, Corsa, Ka, Seicento (hai người đó là vợ tôi), Volvo XC40, Honda Insight, L200 và Berlingo vì vậy có một cơ sở tốt để so sánh. Bắt đầu với không gian, nó cảm thấy hơi chật chội và cảm thấy bên trong khá cồng kềnh.

Vẫn còn đủ không gian để đưa chúng tôi vào một vài kỳ nghỉ gia đình với rất nhiều thứ được đóng gói. Chiếc ủng có kích thước khá, mặc dù không đặc biệt lớn, nhưng nó phải vật lộn để phù hợp với chiếc xe đẩy của chúng tôi với một vài vật dụng khác khi chúng tôi đi xa trừ khi bạn di chuyển ghế về phía Bảng giá xe Volvo trước. Trên lưu ý đó, hàng ghế sau di chuyển về phía trước với một tay cầm đơn giản là một cài đặt tuyệt vời, miễn là không có người lớn ngồi ở phía sau!

Nhìn chung, nó có thể quản lý được cho một gia đình bốn người có hai con nhỏ, ví dụ như chiếc ủng vẫn lớn hơn một chiếc Cảm biến an toàn. Ngoài ra, về mặt tích cực, chiếc xe cho cảm giác rất chắc chắn và được chế tạo tốt và tôi cho rằng rất nhiều sự cồng kềnh bên trong đã giúp chiếc xe đạt được xếp hạng Euro NCAP 5 sao.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886