Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 hoàn toàn mới hoàn hảo từng đường nét

Volvo XC90 2018 là sự thành công chéo mang lại cho người mua mới vào thương hiệu. Sự pha trộn giữa ngoại hình đẹp và công nghệ tuyệt vời làm cho Volvo XC40 nó trở thành một người chơi chính bây giờ. Volvo XC40 2018 đứng ngang hàng so với năm ngoái, không có gì thay đổi. Nó có sẵn ở các mức trang trí Động lực, Thiết kế R, Chữ khắc và Xuất sắc chạy phổ từ dưới $ 50.000 đến hơn $ 100.000.

Ở đầu cọc truyền động, các biến thể hybrid cắm điện T8 kết hợp bộ pin lithium-ion 10,4 kwh và động cơ điện cho động cơ T6 cho tổng công suất Volvo XC40 hệ thống 400 mã lực. Không chỉ là con lai T8 hiệu quả nhất, chúng còn nhanh nhất.

Bất kể động cơ, XC90 sử dụng hộp số tự động 8 cấp chuyển số mượt mà, thích vòng quay thấp hơn để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Bắt đầu từ bên ngoài, XC90 đặt bàn cho các mẫu crossover khác đã đến từ Volvo. Volvo XC90 B6 đẩy bánh xe của nó về phía các góc và động cơ của nó được đặt lùi về phía dưới mui xe, giúp cho chiếc crossover có mũi dài và tỷ lệ truyền động bánh sau. Kính chắn gió của nó không gồ ghề như những chiếc crossover khác, nhưng đuôi XC90, được điêu khắc khí động học để để gió gọn gàng phía sau nó. XC90 kéo theo tỷ lệ đúng của kính với tấm kim loại, có nghĩa là, nó có đủ cả hai cho tầm nhìn ra bên ngoài tốt.

Bên trong, Volvo XC40 tràn ngập các vật liệu chất lượng cao được làm tốt hơn bằng cách ném nhiều tiền hơn vào nó. (Trang trí xuất sắc phù hợp với một bộ chuyển động bánh răng pha lê mà cực kỳ ưa nhìn.) Cabin được thống trị bởi một màn hình cảm ứng 9.0 inch ở trung tâm của dấu gạch ngang mà hướng theo chiều dọc giống như một máy tính bảng. Rất ít nhà sản xuất ô tô ngoài Tesla và Volvo lựa chọn định hướng này và chúng tôi không biết tại sao. Ngoài chức năng có ít không gian chết của Hoàng tử, hướng dọc mang lại dấu gạch ngang từ hai bên theo hình chữ V thanh lịch.

Bên cạnh màn hình cảm ứng là những miếng kim loại hoặc gỗ trang trí được chế tác cẩn thận mà không phải là không phù hợp tại các trung tâm thiết kế Scandinavia. Vì tất nhiên là không.

Bên trong, Volvo XC40 được mặc quần áo để gây ấn tượng với các vật liệu sang trọng và sự nhạy cảm trong thiết kế chỉ có thể đến từ Thụy Điển. Ghế trước là ghế tốt nhất, mặc dù hàng hai và ba aren xấu đối với người lớn. Chúng tôi thừa nhận Volvo XC60 rằng chúng tôi không yêu thích nội thất XC90, như chúng tôi đã từng, nhưng chúng tôi rất vui khi được giải quyết mối quan hệ trong một thời gian dài.

Các hệ thống an toàn của Volvo không nên bỏ qua, chúng là một trong những hệ thống tốt nhất trong biz. Cùng với điểm kiểm tra va chạm hàng đầu, Volvo XC40 được trang bị một bộ tính năng an toàn tiên tiến toàn diện và ấn tượng bao gồm màn hình điểm mù, kiểm soát làn đường chủ động, kiểm soát hành trình thích ứng và Pilot Assistant, chương trình bán tự lái có thể hoạt động trong khoảng cách ngắn mà không cần đầu vào trình điều khiển. Nhiều nhà sản xuất ô tô khác cung cấp một hệ thống tương tự, và gần như tất cả họ đều phải trả giá đắt cho nó.

Cùng với các tính Volvo năng an toàn tiêu chuẩn ấn tượng, XC90 cung cấp một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn giúp cho sự giao nhau giữa các đối thủ. Base Volvo XC40 được trang bị cửa hậu chỉnh điện, điều hòa tự động bốn vùng, ghế trước điều chỉnh điện, bọc da tổng hợp, các tính năng an toàn tiên tiến (chúng tôi bao gồm riêng biệt), vô lăng bọc da, cụm thông tin điều khiển 8.0 inch, Bánh xe 18 inch và màn hình cảm ứng 9.0 inch định hướng thẳng đứng để thông tin giải trí bao gồm điều hướng và khả năng tương thích Apple CarPlay.

Hệ truyền động cơ sở của nó trong các phiên bản Volvo XC40 T5 là turbo-4 tạo ra 250 mã lực và có thể lái phía trước hoặc cả bốn bánh. Nó không thiếu sức mạnh, nhưng nó không có nhiều phụ tùng. XC90 là một trong những chiếc SUV sang trọng nhất từng được sản xuất. Và T8 Excellence, thậm chí còn hơn thế. Các hộp số và hộp đựng ở phía sau được làm bằng pha lê thủy tinh làm bằng tay.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886