Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 R-Design 2021 : cá tính và sang trọng.

Hướng dẫn về giá cả và thông số kỹ thuật của chúng tôi nêu chi tiết danh sách, nhưng để tóm tắt nhanh ở đây, giá cho Volvo XC40 mới ở Úc bắt đầu từ $ 64.400 trước khi chi phí vận chuyển. Các con số này cũng khá nghiêm trọng, vì vậy hãy loại bỏ thông tin xác thực về hiệu suất của SXC90 khi bạn gặp nguy hiểm.

Hệ dẫn động TFSI Quattro 2.0 lít bao gồm hộp số tự động ly hợp kép S Tronic bảy cấp và động cơ tăng áp tạo ra 221kW từ 5300 vòng / phút đến 6500 vòng / phút và 400Nm trong khoảng từ 2000 vòng / phút đến 5200 vòng / phút. 0–100km / h chỉ mất 4,9 giây và công suất nhiên liệu kết hợp ADR là 7,7L / 100km.

Volvo muốn nhấn mạnh rằng chiếc Volvo XC90 đầu tiên tại Úc có đủ điều kiện để sao lưu kiểu dáng sắc nét của nó. Với chất liệu kim loại, nó trông hung dữ hơn, sắc nét hơn ở mọi góc cạnh và có các cửa xả bốn ống xả, với một màu mới cũng được cung cấp. Apple Green lần đầu tiên có sẵn và là duy nhất cho quý 2 ở giai đoạn này.

Quay trở lại cabin, bạn sẽ có ghế trước có sưởi, Buồng lái Ảo của Volvo và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen cao cấp với 14 loa. Nhìn từ trong ra ngoài, SXC90 mới chắc chắn giống một phần.

Mặc dù có kiểu dáng sắc nét, tôi cho rằng SXC90 phù hợp với khả năng hoạt động lén lút của Volvo. Trên thực tế, Volvo có thể làm điều đó tốt hơn hầu hết và XC90 chắc chắn là một con sói đội lốt cừu. Cũng không có gì xấu, nếu ý định của bạn là đi du ngoạn quanh thị trấn một cách nhẹ nhàng và chỉ thỉnh thoảng mở vòi trên một con đường nông thôn. Nếu bạn cần một chiếc SUV nhỏ gọn và đó là phương thức hoạt động của bạn, SXC90 là sự hiện thực hóa điều đó một cách hoàn hảo.

Đối với tôi, ít nhất những chiếc SUV hiệu suất vẫn là một câu hỏi hóc búa thú vị. Không còn nghi ngờ gì nữa khi hiện tại họ đang lái xe đến gần cửa sập thông thường hơn bao giờ hết. Và vẫn còn, tôi tự hỏi nếu bạn muốn hiệu suất, tại sao bạn không chọn biến thể không phải SUV?

Tuy nhiên, có hai điều vẫn đúng đối với thị trường nội địa của chúng tôi. Người Úc thích biến thể đắt tiền hơn, hiệu suất của bất kỳ huy hiệu Euro nào và chúng tôi tìm mọi lý do để biện minh cho việc mua một chiếc SUV thay vì một chiếc hatch, sedan hoặc wagon. Với S3 Sportback hoặc sedan nằm trong phạm vi giữa $ 60K trước khi chi phí trên đường, có một quyết định được đưa ra ở đây. Tuy nhiên, tôi kỳ vọng SXC90 sẽ là một thành công trong việc bán hàng.

Cabin được trang trí đẹp mắt, thực hiện đẹp mắt và mang lại cảm giác cao cấp như những gì Volvo mong đợi. Chúng tôi đưa ra quan điểm gần như mỗi khi chúng tôi kiểm tra một chiếc Volvo, nhưng thương hiệu này thực sự đang trên đà phát tr\iển vàng với tính công thái học và chất lượng của cabin. Một số có thể không cảm thấy tiên phong như đối thủ, nhưng có chất lượng vững chắc và cảm giác cao cấp cho mọi thứ Volvo làm.

Do đó, thời gian ngồi sau tay lái là thời gian được tận hưởng, bất kể lái xe nào. Thoát khỏi Canberra trong tình trạng giao thông buổi sáng bình thường, SXC90 lăn bánh một cách dễ dàng dễ dàng, nhưng chuyển đổi chế độ lái và tìm một con đường nông thôn và con quái vật được giải phóng.

Đó là sự cân bằng gọn gàng giữa tính thực tế và niềm vui náo loạn.

Ghế trước thể thao được điêu khắc độc đáo và không quá chắc chắn, Virtual Cockpit trông giống như ở nhà trước mặt người lái và giao diện thông tin giải trí là một giao diện tốt, dễ sử dụng. Ngồi vào vị trí của người lái xe mang lại cảm giác thể thao mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào mà bạn có trong một chiếc xe thể thao ngoại nhập. Khả năng hiển thị là tuyệt vời, và tính thực dụng của cabin là hiển nhiên. Volvo S60


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886