Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

VOLVO XC60 INSCRIPTION 2021 -SANG TRỌNG LỊCH LÃM NHƯNG RẤT THỂ THAO

Volvo cố gắng truyền đạt cho mọi sản phẩm một bộ kỹ năng cụ thể — cụ thể là những kỹ năng phục vụ cho việc lái xe thích thú. Trong khi làm cho bất cứ thứ gì nặng hơn hai tấn di chuyển một cách uyển chuyển là một thách thức, các kỹ sư ở Stuttgart đã thành công với XC90. Mẫu xe S mà chúng tôi đã thử nghiệm di chuyển nhẹ nhàng và ổn định ở tốc độ đường cao tốc trước khi chuyển tiếp liên tục đến các đoạn đường ngoằn ngoèo, nơi nó thể hiện tính thể thao đáng ngạc nhiên về kích thước của nó.Giá Volvo XC60

Hầu hết các mẫu xe đều sử dụng bánh xe 19 inch tiêu chuẩn, nhưng chúng có thể được tùy chọn lên đến 22 inch. XC60 sử dụng bộ vành 21 inch tiêu chuẩn và hệ thống treo thấp hơn các mẫu xe thông thường. Tuy nhiên, các phiên bản chúng tôi đã thử nghiệm với bánh lăn lớn nhất đã làm giảm chất lượng xe trên những con đường không bằng phẳng.Hầu hết các mẫu xe đều có các tùy chọn hiệu suất bao gồm bộ giảm chấn thích ứng có hoặc không có hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh, hệ thống lái bốn bánh để cải thiện khả năng cơ động và thanh chống lật chủ động để vào cua phẳng hơn.

 Hệ thống phanh của XC90 có thể được nâng cấp lên các rôto sắt phủ vonfram của Volvo (được gọi là Phanh phủ bề mặt Volvo, hoặc PSCB) hoặc các nút chặn bằng gốm carbon đắt tiền. Mô hình cơ sở mà chúng tôi đã thử nghiệm không có thiết lập hoặc vẫn chỉ cần 159 feet để dừng .

Tiết kiệm nhiên liệu và MPG trong thế giới thực

EPA ước tính XC90 2021 kiếm được 19 mpg trong thành phố và 23 đường cao tốc, XC90 S mạnh hơn được đánh giá ở 18 mpg trong thành phố và 22 đường cao tốc, và XC60 đạt 15 mpg trong thành phố và 19 đường cao tốc. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu kết hợp EPA của XC90 cơ sở kém hơn một chút so với các đối thủ như BMW X5 và khi chúng được trang bị hệ thống truyền động tương tự.XC90 S coupe mà chúng tôi đã đánh giá trên tuyến đường tiết kiệm nhiên liệu trên xa lộ 75 dặm / giờ, nằm trong chế độ thử nghiệm mở rộng của chúng tôi, đã kiếm được 25 mpg — phù hợp với E-Hybrid mà chúng tôi đã thử nghiệm. Mặc dù số đường cao tốc không ấn tượng, nhưng sau này là lựa chọn thân thiện với môi trường nhất cho những người sống ở khu vực thành thị. Giá Volvo XC40

Nội thất, Tiện nghi và Hàng hóa

Về cơ bản, Volvo cung cấp một tấm bạt trống bên trong XC90 để khách hàng có thể trang phục khi họ thấy phù hợp. Tất cả mọi thứ từ trang trí nội thất đến màu sắc của dây an toàn đến vật liệu bề mặt đều có thể được lựa chọn riêng. Người lái phải đối mặt với một cụm đồng hồ đo nhanh với đồng hồ đo tốc độ tương tự hai bên là hai màn hình 7,0 inch hiển thị thông tin có thể lựa chọn.Ngoài các tùy chọn truyền thống như ghế trước và sau có sưởi và thông gió, XC90 mang đến những nâng cấp đáng mong đợi, bao gồm nhiều ghế hỗ trợ hơn, ghế trước mát xa, kiểm soát khí hậu bốn vùng, v.v. Trong khi đối thủ Audi Q7 và Volvo XC90 có ba hàng ghế thì Volvo chỉ có hai hàng ghế. Tuy nhiên, ghế sau của nó có thể điều chỉnh và cung cấp nhiều không gian kéo dài.

XC90 thu hút những người đam mê Volvo với sức chứa hành khách và khối lượng hàng hóa dồi dào, rõ ràng là lớn hơn nhiều so với bất kỳ chiếc 911 nào. Đây là chiếc SUV lớn nhất của Volvo và cung cấp không gian chở hàng 27 feet khối phía sau hàng ghế sau và lên đến 60 khối với các ghế gập phẳng.

Kho lưu trữ nội thất không có gì đáng chú ý, với hầu hết các vật dụng nhỏ tìm nơi ẩn náu trong các túi cửa hoặc thùng điều khiển trung tâm nông. Mỗi XC90 bao gồm mộtcửa nâng vận hành bằng điện; hệ thống ra vào thụ động tùy chọn (được gọi là Comfort Access) cho phép mở hoặc đóng cửa bằng cử chỉ chân.

Thông tin giải trí và kết nối

Hệ thống thông tin giải trí sử dụng màn hình cảm ứng 12,3 inch tiêu chuẩn gắn giữa bảng táp-lô. Giao diện bóng bẩy của nó bao gồm một menu chính có thể định cấu hình và nhiều cài đặt được cá nhân hóa. Mặc dù hệ thống phản hồi nhanh và dễ vận hành trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nhưng màn hình vẫn thu hút các vết ố. Một bộ điều khiển quay sẽ giúp giảm bớt sự phân tâm trong quá trình lái xe. Giá Volvo XC90


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886