Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Volvo XC60: Mẫu SUV Crossover sang trọng giành cho gia đình!

Khi rất nhiều reviewer và người sở hữu đã không hoàn toàn thỏa mãn với phiên bản SUV 7 chỗ hạng sang Volvo XC90, các mẫu xe khác của nhà sản xuất Thụy Điển đang từng ngày cập nhật một cách khiêm tốn, như để chuẩn bị cho bước nhảy vọt trong tương lai. Một trong những mẫu xe đó là Volvo XC60 2017 – thuộc loại crossover nhỏ gọn, hiện được phát hành đến năm thứ 7.

Để cải thiện mức tiết kiệm nhiên liệu cũng như khí thải môi trường, Volvo sử dụng động cơ 4 xi lanh, luôn là như vậy. Một trong số đó có thể có turbo, một loại khác gồm turbo và bộ siêu nạp, loại thứ ba là động cơ hỗn hợp (sử dụng động cơ điện và động cơ đốt trong). Những động cơ đồ sợ hơn sẽ dần được loại bỏ trong vài năm tới.

Sau quãng đường thử nghiệm dài 953 dặm ( tương đương 1534 km), chúng tôi đo được xe tiêu thụ trung bình 23.3 dặm/gallion (tương đương 10.1L/100km) với 2/3 quãng đường là cao tốc, còn lại là ở nội thành và ngoại ô. Mức độ này khá tương đồng với báo cáo chỉ số tiết kiệm nhiên liệu của EPA. Volvo Việt Nam

Động cơ này còn khá mới đối với các mẫu xe của Volvo. Nó đặc biệt mượt mà, kể cả hệ thống dừng – khởi động xe – mượt mà êm ái hơn hẳn hệ thống của BMW. Hơn nữa, động cơ này của Volvo dường như có thể giữ động cơ nghỉ lâu hơn so với các hệ thống khác khi dừng đèn giao thông.

Việc sử hữu hộp số 8 cấp tự động khiến Volvo XC60 2017 không còn thời gian “rảnh tay”. Nhờ động cơ 4 xi lanh tích hợp cả hai bộ siêu nạp – siêu tăng áp – giờ đây người dùng không còn phải chờ đợi để tăng năng lượng. Năng lượng tạo ra mạnh mã và ngay tức thì. Đôi khi bạn có thể nghe thấy tiếng gầm từ bộ siêu nạp nếu bạn nghe một cách chú tâm.

Di chuyển cần gạt phía dưới qua chế độ “Sport” và bất chợt bạn cảm thấy mình tụt lại phía sau, việc tăng tốc vẫn giữ nhịp, động cơ vẫn tiếp tục đốt – cho đến khi bạn nhớ ra chiếc SUV crossover gia đình nhỏ gọn này không tạo ra nhiều sự lôi cuốn của thể thao.

Động cơ lái luôn được cân bằng tốt, giúp người đi luôn có cảm giác dễ chịu về chiếc xe.

Volvo XC40 

Dù thiết kế có chút hoài niệm về năm 2009, Volvo đã cho XC60 một vài sự thay đổi – cập nhật trong thời gian tới.

Không gian nội thất và giao diện là phần quan trọng nhất đối với các gia đình. Với việc hỗ trợ ghế ngồi sau, khoang chứa rộng 30.8 feet vuông phần cốp xe, có thể mở rộng lên tới 67.4 feet vuông nếu bận gấp phần ghế sau xuống.

Vượt xa những con số, Volvo XC60 2017 có diện tích sử dụng tối ưu. Hàng ghế thứ hai tuy không thể duỗi chân hoàn toàn, nhưng vẫn đủ chỗ cho trẻ tập đi ngồi thêm sau người lớn (cỡ trung bình) ở hàng ghế đầu.

Từ hệ thống City Safety của Volvo cảnh báo trước tới điều khiển thích nghi hành trình lái xe, hệ thống cảnh báo điểm mù hay điều khiển đi đúng làn xe, chiếc SUV này trở nên thật nổi bật khi được tích hợp những thiết bị – tính năng an toàn này.

Hiện nay mẫu xe đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Giá xe Volvo XC60 2017 vô cùng cạnh tranh: trên 1 tỉ đồng hứa hẹn sẽ chinh phục bất cứ ai.

Mời bạn đến thăm Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để tham gia trải nghiệm mẫu xe siêu hot này!

Trân trọng.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886