Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence gây bão với nhiều tiện nghi mới lạ

Volvo sườn đã tạo ra một số phương tiện trông khá tuyệt vời vào cuối. Ví dụ, toàn bộ dòng SPA thu hút ánh mắt và gợi ý rằng đây không chỉ là một chiếc xe hạng trung khác. Kiểu thân xe wagon XC90 ngồi gần mặt đất hơn là một chiếc crossover. Điều này vốn đã mang lại cho nó một diện mạo thể thao hơn. Hãy xem hình ảnh của Volvo XC90 Excellence, và thậm chí cả Volvo Envision, và bạn sẽ thấy rằng việc cao và hẹp không làm một chiếc xe nào được ưa chuộng khi có tỷ lệ chung.

Tôi không phải là fan hâm mộ của tấm ốp thấp hơn của XC90 hoặc thanh ngang giá nóc cao, nhưng không có gì phải bàn cãi rằng XC90 là một chiếc xe đẹp trai. Thật sự bị khuất phục, cabin của XC90 Excellence chứa rất ít chi tiết sáng chói và chi tiết, nhìn Teutonic nhiều hơn Thụy Điển.

Đây không phải là một sai lầm, với nguồn gốc là Opel Insignia, được thiết kế và chế tạo tại Đức và được cải tiến để tiêu thụ ở Thụy Điển. Thật không may, các vật liệu và vẻ ngoài bóng bẩy của chúng trông và cảm thấy rẻ tiền. Điều này được mong đợi ở một chiếc xe có giá dưới 30.000 đô la, nhưng trong chiếc xe thử nghiệm của tôi, Volvo XC60 có giá trên 40.000 đô la, nó có vẻ như cắt giảm chi phí rất lớn.

Đối với XC90 Excellence, Volvo cung cấp chỗ ngồi phía trước với nhiều hỗ trợ bên hông và hỗ trợ đùi. Trong một đợt nắng nóng, tôi muốn có ghế trước thông gió, nhưng chúng không có sẵn ở bất kỳ giá nào. Ghế sau khá rộng cho đầu gối và bàn chân, nhưng hơi hẹp để chứa ba người lớn kích thước đầy đủ.

Hệ thống kiểm soát khí hậu Volvo XC90 sườn sử dụng đơn giản, với hai núm và chỉ cần một vài nút để quản lý mọi thứ. Có vẻ như phải mất một thời gian dài để làm mát cabin, nhưng vào những ngày nóng như vậy, rất ít xe hơi, nếu có, có thể cung cấp cứu trợ ngay lập tức.

Những ngày nắng, nóng cũng tạo ra những lời phàn nàn từ những đứa trẻ về việc thiếu che nắng phía sau và cửa sổ nhuốm màu, vì những tia nắng dữ dội nướng nội thất toàn màu đen và đôi chân ngắn mặc quần áo. Cửa sổ trời toàn cảnh khổng lồ đã giúp giữ cho cabin mát mẻ, nhưng trong khi XC90 thiếu vùng khí hậu thứ ba, nó đã cung cấp lỗ thông gió điều hòa cho hành khách phía sau.

Các chức năng thông tin và giải trí được chứa trong công nghệ Volvo xông Intellilink, về cơ bản là phiên bản tái cấu trúc của hệ thống Giá Volvo XC40. Toa xe (và crossover) tồn tại để cung cấp thêm dung lượng và không gian, và XC90 Excellence không làm thất vọng. Phía sau ghế sau, 32,7 cu. ft không gian có sẵn. Gấp chúng xuống để truy cập 73,5 cu. ft. Những con số này tương đương với các mẫu crossover hạng trung, và đặc biệt là đối thủ cạnh tranh mục tiêu XC90, Volvo XC90.

Với Excellence trim, hàng ghế sau Volvo XC90 lề được chia 40/20 / 40 để linh hoạt hơn khi chở hàng hóa và người. Trong thông số cơ sở và Inscription, ghế có thiết kế 60/40. Đây là một điều rất tốt, vì nó rất dễ sử dụng và trực quan, cung cấp đồ họa rõ ràng và cung cấp phản ứng khởi động và nhập liệu nhanh chóng. Núm điều chỉnh công suất / âm lượng trung tâm điều khiển radio và được đặt cạnh các nút điều chỉnh, nút ‘Home Home và nút‘ Back Back. Mọi thứ khác được vận hành thông qua màn hình cảm ứng 9 inch.

Thật kỳ lạ, Volvo cung cấp ba cupholder trong bảng điều khiển trung tâm. Tôi cho rằng điều đó cung cấp thêm tính linh hoạt liên quan đến không gian nào được sử dụng để lưu trữ. Volvo XC90 tìm kiếm thêm không gian trong thùng dưới tay vịn trung tâm, vì nó khá nhỏ. Điều đó để lại cho bạn với hộp găng tay hoặc khay bảng điều khiển cửa có kích thước vừa phải.

Giá xe Volvo bao gồm trình chiếu điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto, dịch vụ thuê bao Volvo call on, điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE và công nghệ Teen Driver. Tất cả đều miễn phí, nhưng sau tháng đầu tiên, bạn sẽ phải trả thêm tiền cho Volvo call on và Wi-Fi.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886