Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence giá bao nhiêu khi trình làng tại Việt Nam

Mặc dù động cơ T6 tăng áp / tăng áp mạnh hơn phức tạp hơn, nhưng nó yên tĩnh, có khả năng và phần lớn được tinh chỉnh. Nhà lãnh đạo hiệu suất là hybrid plug-in T8, cũng là sự lựa chọn tiết kiệm nhất, cũng như tốn kém nhất. Với bất kỳ hệ truyền động nào, Volvo XC90 Excellence giá bao nhiêu xử lý như một chiếc xe nhỏ hơn. Phản hồi của người lái từ tay lái trợ lực điện cho cảm giác ấn tượng tự nhiên. Thân xe bị hạn chế, mặc dù giải phóng mặt bằng 9,3 inch và thân hình cao lớn.

Chất lượng đi xe là yên tĩnh thoải mái, cho dù XC90 có lốp 18 inch cơ sở hoặc tùy chọn 22 inch. Chọn một hệ thống treo khí thay vì thiết lập thông thường không nhất thiết phải đi xe trơn tru. Trong hầu hết các mô hình, trình điều khiển có thể chọn chế độ Tiện nghi, Sinh thái, Năng động hoặc Tắt đường? hoặc chọn một chương trình tùy chỉnh. Mỗi chương trình chế độ kiểm soát các điểm thay đổi, độ nhạy ga và lực lái. Trình điều khiển T8 chọn từ các chế độ Hybrid, Power, Pure và Comfort.

Nền kinh tế nhiên liệu vượt quá mong đợi. Các Volvo XC90 phiên bản T5 với hệ dẫn động tất cả các bánh được xếp hạng EPA ở mức 22-28 mpg City / Highway, hoặc 24 mpg Kết hợp. Hệ dẫn động cầu trước tăng xếp hạng một chút, lên 22/29/25 mpg. Động cơ T6 được EPA đánh giá ở mức 20/27 mpg City / Highway, hoặc 23 mpg Kết hợp. Các T8 plug-in bây giờ có thể đi lên đến 19 dặm trên điện một mình. Khi pin cạn kiệt, nó được đánh giá ở mức 27 mpg Kết hợp.

Ghế trước hứa hẹn sự thoải mái khi đi đường dài, và bất cứ ai cũng có thể tìm thấy một vị trí lái xe phù hợp. Người lớn vừa vặn ở hàng thứ hai, mặc dù ghế có thể sử dụng thêm đệm. Ghế trượt trước / sau để giải phóng mặt bằng chân cho hành khách thứ hai và thứ ba. Người lớn phù hợp với hàng thứ ba Volvo XC60 (nếu được cài đặt), nhưng những người trẻ tuổi sẽ hạnh phúc hơn. Hầu hết hành khách đều có được tầm nhìn tốt, được giúp đỡ bởi chỗ ngồi trên sân vận động loại cao cấp ở khu vực sân sau

Với hàng ghế thứ hai và thứ ba được gập phẳng, không gian chở hàng có tổng cộng 85,7 feet khối. Khối lượng giảm xuống 41,8 feet khối với hàng thứ hai thẳng đứng. Với hàng ghế thứ ba thẳng đứng, không gian giảm xuống 15,8 feet khối. Hệ thống thông tin giải trí Sensus của Volvo XC90 là một trong những chức năng nhất, bị chi phối bởi màn hình cảm ứng 9.0 inch định hướng thẳng đứng. Có lẽ đáng chú ý nhất, sự giao nhau trông nhỏ hơn so với dự đoán kích thước thực tế của nó và nhỏ hơn nhiều so với trọng lượng nặng của nó sẽ gợi ý.

Bánh xe tiếp cận mạnh mẽ về phía các góc. Định vị động cơ lùi xa hơn bình thường giúp cho Volvo XC40 có phần mũi mở rộng, cộng với tỷ lệ gợi ý cho hệ dẫn động cầu sau hơn là dẫn động cầu trước. Mặc dù kính chắn gió ít góc cạnh hơn so với một số đối thủ, phần đuôi xe hiển thị điêu khắc khí động học. Kính dồi dào chuyển sang tầm nhìn tốt ra bên ngoài.

Volvo cung cấp khá nhiều lựa chọn trang trí và hệ thống truyền động cho XC90, giúp tăng vị thế cạnh tranh của nó. Thoải mái và chạy yên tĩnh, chiếc crossover lớn nhất của Volvo XC90 được trang bị ấn tượng, ngay cả trong trang trí Momentum, trong khi giá thấp hơn nhiều mẫu xe hạng sang đối thủ. Để ngồi trên đỉnh của dòng SUV cỡ lớn XC90, Volvo Car Australia sẽ phát hành một chiếc xe bốn chỗ T8 Excellence cao cấp mới, ưa chuộng sự sang trọng của hành khách thứ hai.

Hơn nữa, hàng ghế thứ hai có tựa đầu độc đáo, tăng chỗ để chân, gác chân, cách âm thêm, bàn khay gấp, cốc giữ nhiệt và làm mát và khả năng điều chỉnh ghế hành khách phía trước từ phía sau Bảng giá xe Volvo. Tách hai ghế sau là bảng điều khiển đường hầm chứa hai ly uống nước pha lê Orrefors thủ công và tủ lạnh đi kèm. Thông minh về công nghệ, hành khách phía sau có thể truy cập các tính năng giải trí và kiểm soát khí hậu của xe thông qua màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển trung tâm và cũng có được hai kết nối USB, cổng 12 volt và ổ cắm điện 230/110 volt.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886