Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence sở hữu nội thất sang trọng lịch lãm

Và sau đó là những thứ thực sự điên rồ. Ví dụ như, phân vùng phía sau ngăn chặn tiếng ồn phát ra từ khu vực chở hàng để Volvo XC90 có trải nghiệm tinh tế, sang trọng hơn – và các bàn khay nổi lên từ bảng điều khiển trung tâm để bạn có thể làm việc (hoặc ăn) trong khi bạn lái xe . Và những cây sáo champagne, được in nổi logo của công ty đã Volvo XC90 Excellence tạo ra chúng; cùng một công ty đã làm cho shifter pha lê. Và tủ lạnh, đồ sộ, và có thể chứa hai chai rượu sâm banh cộng với cả hai loại sáo champagne.

Toàn bộ điều này là một trải nghiệm tuyệt vời, và khi bạn bắt đầu trải qua và tận hưởng tất cả những điểm nhấn và tính năng xa xỉ, bạn bắt đầu phải suy nghĩ về Volvo XC90 thực tế rằng điều này có ý nghĩa với 100.000 đô la. Cho đến khi bạn nghĩ về nó thực tế.

Vậy, Volvo XC90 T8 R Design mới tốt như thế nào? Tôi đã lái nó vòng quanh Vương quốc Anh trong hai tuần, từ đường cao tốc đến Silverstone, đến đường B của Kent – và cả hai hoặc hai bãi đậu xe lẻ. Đây là những gì tôi nghĩ.
Ngoại thất

Bạn có thể không liên kết bản năng của Volvo với phong cách, nhưng XC90 là một cái nhìn. Trên thực tế, trong mắt tôi, nó là chiếc SUV đẹp nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Lưới tản nhiệt R Design màu đen hùng vĩ của nó, những chiếc đèn pha búa Thor Thor đặc biệt và các cạnh tròn nhưng vuông đều góp phần tạo nên vẻ đẹp trai của nó.


Ý tôi là: Một Volvo XC90 Momentum tiêu chuẩn có giá 47.900 đô la mà không có bất kỳ tính năng nào, nhưng giả sử bạn tùy chọn một chút và bạn ở mức 60.000 đô la hoặc có thể là 65.000 đô la. Mô hình đó cung cấp cho bạn bảy chỗ ngồi và gập hàng ghế sau để cải thiện khả năng chuyên chở hàng hóa của bạn. Sự xuất sắc? Đó là hơn 100.000 đô la và bạn chỉ có bốn chỗ ngồi – và phân vùng phía sau có nghĩa là không có hàng ghế sau gập lại, vì vậy khu vực chở hàng mang đến cho bạn không gian lưu trữ của một chiếc Volvo XC90 bình thường. Nói cách khác, bạn phải thực sự, thực sự muốn được tài xế trong chiếc Volvo của mình.

Nhưng nếu bạn leo lên sau tay lái, bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm thú vị vô tận. Chất lượng xe của Excellence hoàn toàn vượt trội, ghế ngồi cực kỳ thoải mái và sang trọng, và bạn hầu như không thể quay đầu nhờ vào hệ thống lái siêu nhẹ. Trong một thế giới mà mọi nhà sản xuất ô tô dường như đang chạy đua để thu hút những người mua “thể thao” – ngay cả Volvo XC90 với chiếc Volvo XC90 mới mạnh mẽ – Volvo đã tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái và sang trọng, và XC90 được hưởng lợi từ nó. Mặc dù có 400 mã lực (nhờ một động cơ hybrid 4 xi-lanh tăng áp turbo), XC90 Excellence không cảm thấy rất nhanh – nhưng đây không phải là chiếc SUV dành cho người lái “hiệu suất cao”. Đây là chiếc Giá Volvo XC90 Excellence SUV dành cho người lái xe muốn chuyên chở cả gia đình trong sự thanh thản thuần khiết.

Tất nhiên, sự thanh thản đến từ việc cho con bạn ngồi sau, ngồi trên ghế da Excellence sang trọng của chúng, chơi với ghế nóng và cốc lạnh, xem một chiếc iPad được kẹp ở ghế trước và nhấm nháp từ sáo champagne đầy nước cam.

Một suy nghĩ cuối cùng: Mặc dù có giá nhãn dán 105.695 đô la, Ourisman Volvo – người cho tôi mượn XC90 Excellence này – hiện Volvo XC90 có thứ này được liệt kê với giá khoảng 78.000 đô la. Nếu bạn không cần khu vực chở hàng hoặc bảy chỗ ngồi, thứ này có thể có giá trị cao nhất trên mỗi đô la của bất kỳ chiếc xe mới nào được bán hiện nay.

Doug DeMuro là một nhà báo ô tô, người đã viết cho nhiều ấn phẩm trực tuyến và tạp chí. Ông từng sở hữu một chiếc Nissan Cube Volvo XC40 và một chiếc Ferrari 360 Modena. Cùng một lúc.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886