Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence là mẫu xe an toàn dẫn đầu thế giới hiện nay

XC90 có nhiều chỗ ngồi phía sau hơn hầu hết các xe mui trần. Nó không lớn, nhưng hai người lớn có kích thước trung bình có thể đi xe thoải mái hợp lý. Tôi thích rằng các ghế trước di chuyển điện tử ra khỏi đường để giúp đi vào và ra khỏi hành khách phía sau, điều đó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Tôi cũng thích rằng dây an toàn phía trước không can thiệp vào ghế sau. Một khi mọi người ngồi ở phía trước, người thuyết trình Volvo XC90 Excellence an toàn điện tử làm cho nó dễ dàng để khóa lên. Một khiếu nại về nội thất là các cupholder rất khó tiếp cận và hầu như không có giá trị, cũng như bảng điều khiển.

Xe đánh giá Deep Deep Blue của tôi là dòng Inscription, là dòng sản phẩm hàng đầu chỉ có hai sự lựa chọn. Tùy chọn duy nhất trên chiếc xe này là màu sắc, là $ 395. Mọi thứ khác là thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm camera quan sát phía sau, cảnh báo đỗ xe phía trước và phía sau, cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo chệch làn đường.

Hãy để nói về chiếc mui trần bằng vải, nó là một trong những điểm sáng thực sự của chiếc xe. Không có tay cầm để chốt hoặc tháo chốt, phía trên làm mọi thứ cho bạn từ một công tắc trên bảng điều khiển trung tâm. Đỉnh được cách nhiệt mạnh mẽ và với đầu lên, XC90 yên tĩnh lạ thường Volvo XC90 một chiếc mui trần. Đầu đi lên hoặc xuống chỉ trong vòng 17 giây và có thể được mở hoặc đóng cửa ở tốc độ lên đến 31 dặm một giờ. Một lớp vỏ cứng không để lại bất kỳ khoảng trống nào khi phần trên xuống và tạo nên một góc nhìn thực sự bóng bẩy cho chiếc xe.

Như mọi khi với ngọn mui trần có thể thu vào, bạn mất một phần không gian cốp xe, nhưng chiếc xe này có một dải phân cách cho phép bạn đặt đồ đạc bên dưới nó, và Volvo XC40 có thể gập ghế sau xuống từ thân cây để trượt mọi thứ qua . Tất cả trong tất cả, đối với một ragtop, thân cây là khá có thể sử dụng.

XC90 cưỡi và lái tốt với mô-men xoắn tối thiểu. Theo quan điểm của tôi, đây không phải là một chiếc xe thể thao, nó là một chiếc tàu tuần dương, và nó làm cho nó thực sự tốt đẹp. Chiếc xe này có một cảm giác chắc chắn hơn so với hầu hết các xe mui trần mà tôi đã lái, bao gồm một số có giá gấp đôi. Volvo XC90mối quan tâm lớn là cửa sổ phía sau cực kỳ nhỏ và khó nhìn ra. Để làm cho nó tồi tệ hơn, bạn không thể có được giám sát  điểm mù trên chiếc xe này, điều này rất cần thiết.

Nền kinh tế nhiên liệu chỉ ổn ở mức 20 trong thị trấn, 27 trên đường cao tốc và Volvo đã định giá chiếc xe này ngay. MSRP trên phiên bản được tải này chỉ hơn $ 37Volvo XC60 000. Tôi dự đoán nó sẽ cao hơn. Nếu bạn xem các đánh giá của tôi thường xuyên, tôi luôn cho bạn biết làm thế nào một chiếc xe vượt lên so với đối thủ. Một điều thú vị ở đây là chiếc xe này không có đối thủ. Pilot Assist  thế hệ mới và Volvo 2 series mui trần nhỏ hơn và đắt hơn, do đó, không phải là một so sánh tốt.

Scandinavian 200 và Volvo C70 xếp chồng lên nhau tốt nhất, nhưng cả hai đã đi đến bãi rác lớn trên bầu trời. Volvo XC90 tự nó ở trong một lớp, ít nhất là bây giờ. Tôi yêu vẻ ngoài của chiếc xe, nó là một công cụ quay đầu, nhưng nó là một túi hỗn hợp cho tôi. Tôi ước nó có nhiều mã lực hơn, cửa sổ Volvo XC90 sau và không có cảnh báo điểm mù là điều đáng lo ngại, và tôi đã ngạc nhiên khi không có nút khởi động bằng nút bấm, nhưng nếu bạn muốn một chiếc ragtop có ghế sau tốt với giá dưới 40.000 đô la, hãy kiểm tra XC90 ra tại đại lý Volvo gần nhất của bạn.

2019 Volvo XC90 Nhận xét, Bảng giá xe Volvo và Ngày phát hành Tin đồn – 2019 Volvo XC90 là một chiếc xe mới được phát hành vào năm 2019. Chiếc xe này sẽ trở thành một trong những chiếc xe mới có thể cải thiện XC90 thế hệ mới loạt. Sự tiến bộ được công nhận để áp dụng cho chiếc xe này có thể sẽ được đa dạng vào một số bộ phận chính. Vô số các bộ phận đó bao gồm từ ngoại thất, nội thất, động cơ và cả các tính năng an toàn từ xe hơi.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886