Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence mang đến nội thất cao cấp và sang trọng tuyệt hảo

Chắc chắn có những chiếc SUV xử lý gọn gàng hơn trong lớp, với BMW X2 và Seat Ateca mọc lên dễ dàng nhất. Nhưng trong khi cơ thể XC40 có thể nghiêng một chút công bằng qua các góc và tay lái của nó đặc biệt cảm thấy thoải mái, hãy lái nó một cách thoải mái – như hầu hết mọi người sẽ – và nó xử lý hoàn hảo. Xăng T3 cấp nhập cảnh tương đối im lặng ở vòng quay thấp, mặc dù việc sử dụng nhẹ nhàng của máy gia tốc cũng gợi ra những tiếng huýt sáo và tiếng huýt sáo từ bộ tăng áp. Volvo XC90 Excellence động cơ cứng và nó bắt đầu nghe hơi khó thở và khò khè. Ít nhất bạn không cảm thấy rung động nhiều thông qua các điều khiển.

Nó thay đổi hướng có khả năng và có rất nhiều độ bám. Thật vậy, sự điềm tĩnh giúp chiếc xe chạy tốt cũng cho phép nó chảy xuống một con đường B nhấp nhô một cách dễ dàng. Chỉ cần don hy vọng sẽ có nhiều niềm vui.

Xăng T4 mang lại tiến bộ tinh tế hơn nhưng không thể đánh bại được chiếc T5 hàng đầu. Điều này hoạt động yên bình trong nền ngay cả khi bạn chỉnh lại nó khá cứng và có âm thanh nhàn rỗi nhất trong tất cả các động cơ xăng. Trong khi đó, động cơ diesel D3 và D4 chỉ nhàn rỗi khi nhàn rỗi, nhưng một khi đã qua 1500 vòng / phút, trở thành một viễn cảnh mượt mà hơn nhiều so với các động cơ tương đương trong Volvo XC60 và Volkswagen Tiguan, mờ dần gần như hoàn toàn vào nền ở tốc độ đường cao tốc. Bạn cũng đã cách ly tốt với các rung động trong tất cả các động cơ mà chúng tôi đã thử cho đến nay.

Các mô hình R-Design được cấu tạo nhiều hơn một chút qua các góc so với các viền khác, nhờ hệ thống treo ‘thể thao’ tiêu chuẩn của chúng, mặc dù sự khác biệt không lớn. Vẫn tốt hơn, việc đình chỉ diễn ra lặng lẽ về hoạt động kinh doanh của nó xung quanh thị trấn và không có nhiều tiếng ồn gió ở tốc độ cao hơn. Có một lượng tiếng ồn trên đường đáng chú ý, đặc biệt là trên các mẫu xe có bánh xe 20 inch, nhưng XC40 vẫn không có tiếng ồn như X1 dọc theo một đoạn đường cao tốc điển hình.

Hệ thống treo thích ứng tùy chọn là tốt nhất nên tránh, mặc dù. Nó khiến XC40 chao đảo và đắm mình dọc theo hầu hết các con đường và thậm chí còn có một vụ tai nạn kỳ lạ và chao đảo trên ổ gà. Việc bạn phải trả thêm tiền cho việc này thực sự khá tò mò. Ghế trước là một số tốt nhất bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ chiếc SUV Volvo XC90 gia đình. Có một loạt các điều chỉnh cho độ nghiêng và chiều cao, cộng với điều chỉnh thắt lưng điện bốn chiều trên tất cả các phiên bản. Sử dụng chức năng khắc dòng chữ hoặc bất kỳ mẫu Pro nào và bạn cũng sẽ có chỗ ngồi điều khiển điện hoàn toàn.

Các nhạc cụ kỹ thuật số là tiêu chuẩn và dễ đọc trong nháy mắt, và vì thiết kế bảng điều khiển tối giản mang ít nút bấm vật lý, nên nó dễ dàng diễn giải những thứ đang ở đó. Chỉ trích duy nhất của chúng tôi là mức độ tối giản có nghĩa là bạn phải đi sâu vào màn hình cảm ứng chỉ đơn giản là để điều chỉnh điều khiển khí hậu. Ít nhất bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bên trong bằng cách sử dụng điều khiển bằng giọng nói.

Bạn ngồi cao hơn bạn làm trong nhiều đối thủ, đặc biệt là Volvo XC40. Vì vậy, thay vì cảm giác như một chiếc hatchback gia đình hơi bị xáo trộn, XC40 truyền đạt cảm giác rằng bạn có thể trong một chiếc SUV thích hợp. Các cột kính chắn gió mỏng kết hợp với ghế ngồi nâng cao giúp bạn nhìn rõ về phía trước, trong khi các gương cửa lớn rất tốt để cho bạn biết những gì được vẽ lên bên cạnh – được hỗ trợ bởi giám sát điểm mù nếu bạn thêm nó dưới dạng tùy chọn độc lập hoặc là một phần của gói Intellisafe Pro.

Giống như các Volvo XC90 hiện đại khác, bảng điều khiển của XC40 bị chi phối bởi màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng 9.0in cho phép các nhà thiết kế cắt giảm số lượng nút và tạo ra không gian tối giản.

Khi nói đến chất lượng nội thất, Bảng giá xe Volvo hiện đang ở đó với những điều tốt nhất trong kinh doanh; XC40 cũng không ngoại lệ, nhìn và cảm thấy đặc biệt sang trọng bên trong. X1 và X2 là những chiếc xe khác duy nhất trong phân khúc SUV gia đình ở mức tương tự.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886