Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence mang thiết kế Scandinavian độc lạ

Khi khởi động, việc thay đổi từ bảy thành bốn chỗ đã thấy khối lượng hàng hóa giảm từ 704 lít (khi chạy một chiếc xe tiêu chuẩn ở dạng năm chỗ) xuống chỉ còn 430 lít. Thêm vào đó, Volvo XC90 Excellence không có tùy chọn để mở rộng không gian, vì một tấm kính ngăn cách khởi động từ khoang hành khách để giúp giảm tiếng ồn.

Nó cũng hoạt động, trong quá trình quay video Volvo XC90 , tôi không thể nghe thấy Tom hay Frank chộp lấy thiết bị máy ảnh ở phía sau và khi lái xe trên đoạn đường cao tốc được trải nhựa ở tốc độ 100km / h, độ ồn bên trong chỉ là 64dB.

Điều đó chỉ có giá trị nếu bạn không thể điều khiển âm thanh nổi Bowers và Wilkins giật gân. Chúng tôi đã có hệ thống này trong XC90 R-Design dài hạn Volvo XC90 của chúng tôi và nó tiếp tục là một trong những bộ phận yêu thích của tôi trên xe. Bạn có thể lựa chọn thông qua trình quản lý trải nghiệm âm thanh, để thay đổi đầu ra âm thanh cho âm thanh vòm bao trùm hơn hoặc chữ ký âm thanh mô phỏng của Phòng hòa nhạc Gothenburg ở Thụy Điển.

Phần sau thực sự hoạt động với các phần nhạc cụ (Tôi là một phần của số điểm phim lẻ) mặc dù nghe Steve Tyler đạt được falsetto cao G # ở phần kết thúc trực tiếp của Dream On Volvo XC90 khiến bạn cảm thấy như đang vẫy một chiếc bật lửa trong không khí, chẳng hạn như cảm giác như bạn đang ở trong đám đông.

Mặc dù vậy, lựa chọn của tôi là cài đặt Giai đoạn Cá nhân cho phép bạn xác định cường độ âm thanh và âm thanh bao quanh. Tìm một số Euro-techno lớn (đó là một chiếc Volvo) và bạn đã có cho mình một cơn thịnh nộ.

Hệ thống B & W là tiêu chuẩn cho Volvo XC90 Excellence và tùy chọn $ 4500 trên XC90 thông thường, và thật lòng mà nói, bạn cần nó. Nếu âm nhạc thậm chí có tầm quan trọng từ xa đối với cuộc sống của bạn, hãy tìm cách.
Hành khách VIP của bạn chắc chắn sẽ đồng ý, Volvo XC90  vì họ cho Camitz ướp lạnh từ một cây sáo pha lê Orrefors tùy chỉnh, vô căn cứ để thân cây sẽ cắm vào giá đỡ pha lê trong bảng điều khiển phía sau.

Kính có thể được làm lạnh trong tủ lạnh nằm giữa hàng ghế sau, đủ lớn để chứa hai chai Champagne kích thước đầy đủ, hoặc Akvavit hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn thích. Nó có một trong những điều mà bạn không nhận ra cho đến khi bạn có nó, nhưng một chiếc tủ lạnh trong xe hơi rất dễ làm quen.

Nhưng ngay cả khi không có bữa tiệc Giá Volvo XC90 Excellence di động của đồ uống và âm nhạc, các hành khách phía sau vẫn được nuông chiều thích hợp với môi trường xung quanh, với các ghế ngồi có khả năng điều chỉnh ngả, đệm, thắt lưng và điều chỉnh hỗ trợ. Việc xóa hàng thứ ba cho phép thêm 50mm chỗ để chân, nhưng đây không phải là hạng thương gia khá phẳng.

Hành khách cao hơn sẽ không bị chật chội, nhưng nếu bạn có chỗ nghỉ chân được trải thảm, và ghế trước bị đẩy lùi lại dù chỉ một chút, đôi chân của bạn không có một lượng lớn phòng dự phòng.

Ghế ngồi rất thoải mái, da Nappa mềm mại mang lại cơ sở xa hoa cho chức năng massage đa chế độ có thể được sử dụng bằng bảng điều khiển màn hình cảm ứng có thể thu vào trên bảng điều khiển phía sau.

Điều này cũng có thể kiểm soát vị trí của ghế hành khách phía trước, nếu VIP của bạn yêu cầu nhiều chỗ để chân hơn, cũng như làm mát hoặc làm nóng người giữ chai trung tâm, bởi vì bạn có thể. Kiểm soát khí hậu phía sau (cho khu vực bốn) và bảng điều khiển kỹ thuật số gọn gàng của nó được mang từ XC thông thường.

Để giúp nhiều hành khách có đầu óc kinh doanh hơn, một cặp bàn bằng nhôm và da được chế tạo ra khỏi phần tựa tay trung tâm, nó tự chứa một cặp điểm USB cũng như ổ cắm 240 volt cùng với nhiều bộ lưu trữ.
Ngoài ra, còn có một chiếc iPad ở Volvo XC90  phía sau mỗi ghế trước, để đảm bảo hành khách trong Excellence luôn giữ liên lạc với những gì đang diễn ra trên thế giới.

Nhưng trong khi tất cả điều này có vẻ tuyệt vời và thường cảm thấy tuyệt vời, mức độ thực hiện không phải là những gì chúng ta mong Volvo XC90 đợi từ một chiếc xe có giá gần 200.000 đô la.
Nó có những gì chúng ta gọi là nguyên tắc Người nhện Volvo XC40; Với sức mạnh lớn đến trách nhiệm lớn. Mà trong trường hợp này cho thấy rằng một mức giá rất cao sẽ đi kèm với kỳ vọng về một trải nghiệm hoàn toàn cao cấp. Và nó không có.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886