BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Volvo XC90 giá hơn 3 tỉ về Việt Nam: Chiếc SUV THÂN THIỆN nhất với môi trường!

Hệ thống lọc không khí Cleanzone trên Volvo XC90 2017: 

IAQS cấu tạo bao gồm 1 bộ lọc và  1 cảm biến. Hệ thống cũ bao gồm 1 tấm chặn và 1  lọc carbon chủ động, loại bỏ các hạt bụi bẩn như phấn hoa và mùi khó chịu từ không khí đến, chủ yếu do người Châu Âu khá nhạy cảm với vấn đề dị ứng.

Bộ cảm biến giám sát sự hiện diện của các chất như nitơ oxit, carbon monoxide và hydrocacbon trong không khí vào cabin xe Volvo XC90. Nếu nồng độ cao, chức năng tuần hoàn tự động được kích hoạt để ngăn các chất ô nhiễm này xâm nhập khoang hành khách. Hệ thống này góp phần làm sạch không khí trong xe và làm giảm nguy cơ các vấn đề liên quan đến dị ứng. Volvo Việt Nam

Ökotex và  PremAir®

Tất cả các chất liệu hàng dệt và da thuộc được sử dụng trong Volvo XC90 2017, với giá xe Volvo từ 3 tỉ 399, đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn Öko-Tex 100. Öko-Tex là một tiêu chuẩn Châu Âu được sử dụng trên toàn thế giới, đảm bảo rằng hàng dệt không có các chất nguy hại và dị ứng. Hơn nữa, da thuộc được sử dụng các vật liệu thực vật tự nhiên và nội thất xe có bề mặt xử lý không cho phép niken tiếp xúc với da.

PremAir®, là tên của “Bộ khử ozone” nổi tiếng của Volvo và nó là một phần quan trọng trong tính tương thích chung của môi trường trong xe Volvo XC90. Ôzôn ở tầng mặt đất được hình thành thông qua sự kết hợp của các chất gây ô nhiễm không khí và ánh sáng mặt trời cường độ mạnh. Nó có thể gây ra các vấn đề hô hấp ở con người và nó cũng ức chế sự phát triển của cây. Giá lăn bánh Volvo XC40

Volvo là nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới giải quyết vấn đề ozone ở tầng trệt, với việc giới thiệu PremAir®, vào năm 1999. Lưới tản nhiệt của chiếc xe được phủ một lớp màng xúc tác mỏng chuyển hóa đến 75 phần trăm lượng ozone ở tầng mặt đất , khi nó đi qua bộ tản nhiệt, và chuyển hóa thành oxy.

Volvo XC90 được phân phối bởi Bắc Âu Auto hiện tại từ 3 tỉ 399 triệu đồng cho bản Momentum tiêu chuẩn và 3 tỉ 990 cho bản cao cấp Inscription. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: 097.111.7799. Xin cảm ơn! Volvo tự tin khẳng định sẽ mang đến thị trường xe Việt Nam những chiếc xe SẠCH từ trong ra ngoài, vốn đã khẳng định được tên tuổi ở thị trường Bắc Âu danh tiếng.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886