BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Volvo XC90 T8 2021 năng động, đỉnh cao, tràn ngập công nghệ

Volvo đang cố gắng trở lại và một chiếc SUV hạng sang nhỏ gọn như XC90 sắp ra mắt chỉ giúp thực hiện sứ mệnh đó. Nằm bên dưới chiếc SUV cỡ trung Levante, mục nhập mới này là một phần trong nguyện vọng của nhà sản xuất ô tô Ý khi tung ra 10 mẫu xe mới hoặc được sửa đổi nhiều vào năm 2023. Mặc dù Volvo XC90 T8 không có gì đáng kinh ngạc như siêu xe MC20 mới, nhưng nó chắc chắn sẽ thu hút một khán giả rộng hơn — một đối tượng đã cho thấy sự thèm muốn vô độ đối với utes nhỏ gọn.

Chúng tôi hiện không có nhiều thông tin chi tiết về Volvo mới, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ mượn các bộ phận từ Alfa Romeo Stelvio có kích thước tương tự. Mối quan hệ này và di sản hiệu suất của thương hiệu có nghĩa là XC90 2022 sẽ thách thức những người như BMW X3 và Porsche Macan.

Có gì mới cho năm 2022?

Trong buổi giới thiệu siêu xe MC20, Volvo đã trêu chọc một chiếc SUV sắp ra mắt – được gọi là XC90 – sẽ nhỏ hơn chiếc SUV Levante của hãng. Thông báo không bao gồm nhiều chi tiết ngoài việc nó sẽ được sản xuất tại nhà máy Cassino ở Ý cùng với Stelvio và các mẫu tiền sản xuất sẽ bắt đầu được đưa ra dây chuyền lắp ráp vào đầu năm 2021.

Chúng tôi thậm chí đã xem qua một phiên bản nguyên mẫu của chiếc xe ô tô mới chạy trên đường phố. Chúng tôi cũng đã được thông báo rằng nó sẽ có sẵn với một động cơ khí đốt truyền thống cũng như các hệ thống truyền động hybrid và hoàn toàn bằng điện.

Định giá và cái nào nên mua Volvo S60

Vì Volvo chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về giá cả, chúng tôi chỉ có thể đoán rằng XC90 sẽ có giá ngang với Stelvio và X3, mỗi chiếc có giá khởi điểm chỉ dưới 43.000 USD. Dựa trên các mô hình khác mang biểu tượng cây đinh ba của thương hiệu, chúng tôi hy vọng chiếc xe nhỏ gọn ít nhất sẽ cung cấp một phiên bản Trofeo hiệu suất cao.

Nó thậm chí có khả năng kế thừa động cơ V-6 tăng áp kép 505 mã lực giúp đẩy chiếc Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio đáng kinh ngạc, nhưng hiện tại chúng ta chỉ có thể hy vọng và mơ ước.

Động cơ, truyền động và hiệu suất

XC90 sẽ có sẵn với động cơ xăng cũng như hệ thống truyền động hybrid và điện hoàn toàn. Mặc dù rất khó để suy đoán về hai tùy chọn thứ hai, chúng tôi tin rằng Volvo có thể nhận được một phiên bản của động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít tăng áp cung cấp năng lượng cho Stelvio cơ sở. Điều này cũng cho thấy nó có thể có hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh.

Nếu chúng tôi may mắn, một phiên bản Trofeo tiềm năng của XC90 thậm chí có thể trang bị động cơ V-6 tăng áp kép 2,9 lít có nguồn gốc từ Ferrari như đã thấy trong Stelvio Quadrifoglio. Bất kể những gì bên dưới mui xe, chiếc Volvo cũn nhỏ nhất có thể sẽ cố gắng xoa dịu những người thích thưởng thức món ăn sang trọng của họ với một sự trợ giúp thêm về hiệu suất.

Tiết kiệm nhiên liệu và MPG trong thế giới thực

Volvo đã không công bố xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu cho 2022 XC90. Với sự sẵn có của hệ thống truyền động hybrid và hoàn toàn bằng điện, nó sẽ có cơ hội cạnh tranh với các lựa chọn thay thế như Mercedes-Benz EQC và Volvo XC60 plug-in hybrid.

Khi chúng tôi nhận được thông tin chính thức và có cơ hội lái các biến thể XC90 trên tuyến đường tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc 75 dặm / giờ, là một phần trong chế độ thử nghiệm mở rộng của chúng tôi, chúng tôi có thể đánh giá mpg trong thế giới thực của dòng sản phẩm. Để biết thêm thông tin về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của XC90, hãy truy cập trang web của EPA. Volvo XC40


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886