Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

VOLVO XC90 T8 RECHARGE 2021 – SUV 7 CHỖ ĐỈNH CAO ĐẾN TỪ BẮC ÂU

Tổng quát

Volvo XC90 2021 là một chiếc SUV theo thiết kế nhưng là một chiếc xe thể thao về bản chất, đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của các biên tập viên. Volvos lớn nhất này cung cấp một loạt các hệ thống truyền động bao gồm một cặp V-6 thành thạo, một plug-in hybrid hiện đại và một V-8 tăng áp kép sấm sét.

Tất nhiên, Volvo XC90  sức mạnh là vô nghĩa nếu nó không được khai thác đúng cách, và thể thao bẩm sinh cùng những đặc điểm xử lý tuyệt vời của XC90 đảm bảo nó tồn tại trong lịch sử lừng lẫy của thương hiệu Đức. Nội thất rộng rãi của nó về cơ bản là một tấm bạt để tùy chỉnh nhờ vào danh sách các tùy chọn có sẵn của Volvo.

Mặc dù những tính năng này có thể nhanh chóng làm tăng giá của nó và chúng tôi nghĩ rằng một số tính năng phải là tiêu chuẩn, nhưng ít nhất chúng là tùy ý. Bên cạnh đó, XC90 2021 — và đối tác coupe của nó (được đánh giá riêng) —là những mẫu crossover hạng sang cỡ trung thu hút đầy đủ những người đam mê lái xe. Điều đó khiến chúng trở thành lựa chọn yêu thích của chúng tôi.

Có gì mới cho năm 2021

Volvo gia tăng dòng sản phẩm XC90 2021 với sự trở lại của mẫu XC60, động cơ V-8 tăng áp kép 460 mã lực. Cùng với các tính năng tiêu chuẩn đáng mong đợi hơn, nó cũng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm hệ thống treo và phần cứng hiệu suất khác. XC60 2021 là phiên bản cao cấp nhất của XC90 thông thường, nhưng nó cũng giống như một cửa ngõ dẫn đến các biến thể Turbo công suất cao (được đánh giá riêng). XC90 E-Hybrid cũng giới thiệu một loại pin lớn hơn hiện có công suất 17,9 kWh so với 14,1.

Volvo cũng cho biết họ đã thay đổi trạng thái sạc của pin để sử dụng động cơ xăng hiệu quả hơn, giúp tăng tuổi thọ của. XC60 mới là một lựa chọn hấp dẫn vì nó là biến thể không Turbo duy nhất có V-8. Tuy nhiên, chúng tôi rất thích XC90 bình thường, rẻ hơn khoảng 40.000 đô la và vẫn nhanh chóng ấn tượng.

Nó đã đi kèm với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 12,3 inch, âm thanh nổi 10 loa và điểm phát sóng Wi-Fi — trong số các thiết bị phổ biến khác — và cấu hình ưa thích của chúng tôi sẽ mở rộng theo đó với các tùy chọn chu đáo.Chúng tôi sẽ bổ sung gói Premium  bao gồm ghế trước chỉnh điện 14 hướng, đèn pha LED thích ứng, giám sát điểm mù, hệ thống âm thanh vòm Bose mạnh mẽ hơn, lối vào thụ động rảnh tay, ghế trước có sưởi và cửa sổ trời toàn cảnh. Volvo XC60

Chúng tôi cũng sẽ tối ưu hóa khả năng vận hành trên đường và địa hình của nó với gói Sport Chrono (mở rộng chế độ lái và kiểm soát khởi động, gói Off-Road (bảo vệ gầm xe bổ sung và màn hình bổ sung) và hệ thống treo khí thích ứng. Các tùy chọn cá nhân sẽ cải thiện phong cách và tăng sự sang trọng của xe bao gồm bộ la-zăng 20 inch, kiểm soát khí hậu bốn vùng, vô-lăng sưởi, màn hình hiển thị head-up, ghế trước mát xa và cửa đóng mở nhẹ nhàng.

Động cơ, truyền động và hiệu suất

Nếu bạn muốn hiệu suất cao hơn những gì XC90 cơ sở mang lại, XC90 S cung cấp một thiết lập thậm chí còn thú vị hơn nhờ V-6 tăng áp kép 434 mã lực. Nó tăng tốc lên 60 dặm / giờ chỉ trong 4,2 giây. Chúng tôi chưa thử nghiệm mô hình plug-in hybrid (được gọi là E-Hybrid), nhưng động cơ điện và động cơ V-6 3.0 lít tăng áp của nó tạo ra công suất tổng hợp 455 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft.

Bộ pin 17,9 kWh của nó có thể được sạc thông qua bộ sạc 3,6 kW tiêu chuẩn trên bo mạch hoặc bộ sạc 7,2 kW tùy chọn. Mẫu XC60 mới tự hào có động cơ V-8 4,0 lít tăng áp kép 460 mã lực, hứa hẹn mang lại âm thanh xả tuyệt vời nhất và khả năng tăng tốc ngoạn mục.

Gói Sport Chrono có sẵn mang đến các chế độ lái có thể lựa chọn và cải thiện khả năng tăng tốc. Tất cả các động cơ đều kết hợp với hộp số tự động tám cấp sắc sảo và hệ dẫn động tất cả các bánh. Volvo XC40


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886