Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90: Ấn tượng cuốn hút ngay lần đầu gặp gỡ

Chúng tôi nói về ngành công nghiệp ô tô, nhưng trên thực tế, người Canada thích cọ xát và SUV hơn. Và như vậy,  Volvo đưa ra một chiếc mới cho năm 2017:  XC90 . Đó là sự thay thế cho XC60 đi, nhưng cả hai không thể sánh được. XC90 sử dụng một nền tảng hoàn toàn mới và giảm đến 132 kg trọng lượng lề đường của mô hình đi ra, và với khả năng xử lý và vận hành vượt trội.

Có hai mức độ trang bị trong ổ bánh trước, Giá xe Volvo  bắt đầu từ 45.100 đô la, cộng với ba mô hình bánh xe toàn cầu bắt đầu từ 52.150 đô la và kết thúc với máy thử nghiệm Inscription của tôi ở mức 68.595 đô la. Chỗ ngồi chỉ dành cho năm hành khách, mặc dù phiên bản ba hàng lớn hơn, được gọi là XC90, dự kiến ​​vào năm 2018.

Động cơ I4 3.6 lít của XC90 cho công suất 310 mã lực và 271 lb-ft. Mô-men xoắn, và bao gồm quản lý nhiên liệu tích cực mà liên tục cắt giảm xuống đến bốn xi lanh dưới tải nhẹ để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Tôi thích chuyển động tự động 8 tốc độ Volvo XC90 Excellence nhưng không phải là đòn bẩy chuyển đổi điện tử, với sự chuyển động lên xuống ngược trở lại.

Ngoài quản lý nhiên liệu, I4 bao gồm tự động khởi động / ngừng, tắt động cơ ở thời gian nhàn rỗi, chẳng hạn như khi bạn đang ở trong một ánh sáng màu đỏ. Nó bắt đầu với một cơn sốt mỗi lần, mà được mệt mỏi. Và không giống như bất kỳ chiếc xe khác tôi đã lái xe với hệ thống như vậy, bạn không thể tắt nó; Không có nút hoặc cài đặt để ghi đè nó. Nhiều như tôi thích XC90 nếu không, điều này sẽ là đối phó-breaker cho tôi.

Mọi thứ khác đều ổn. Chiếc khung gầm cứng và phản ứng nhanh trong lái xe tạo ra một động cơ êm dịu và ổn định, ôm ôm trôi không xen kẽ quanh quẩn. Nó không phải là thể thao, nhưng có đủ cắn để truyền cảm hứng cho sự tự tin và giữ nó thú vị.

Các mô hình với Volvo Việt Nam AWD có ba cài đặt có thể điều khiển được, đầu tiên là chỉ có bánh trước. Chọn “Thể thao” và hệ thống sẽ chuyển quyền lực sang phía sau và bên cạnh để đáp ứng nhu cầu cho việc vận hành và kéo, trong khi thiết bị AWD duy trì liên tục toàn bộ bánh xe cho những con đường trơn trượt.

Volvo XC40 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886