BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Trọn vẹn bộ ảnh chi tiết Volvo XC90 T8 2022: Quá xứng đáng mức giá 4,599 tỷ!

Trọn vẹn bộ ảnh chi tiết Volvo XC90 T8 2022: Quá Xứng đáng mức giá 4,599 tỷ!  

Suốt hơn 90 năm chiều dài lịch sử, danh tiếng về sự AN TOÀN vẫn luôn là một điểm cộng cực lớn của Volvo, và chiếc SUV hạng sang 7 chỗ – Volvo XC90 cũng không phải là ngoại lệ. Hệ thống an toàn Intellisafe với dàn công nghệ full kịch, được trang bị trên tất cả các dòng xe Volvo mà không có sự phân biệt. Thép siêu cứng boron, rồi thép cường lực để cấu thành nên khung xe, khoang cabin chắc chắn, không ngại bất kì một va chạm nào.

Bạn biết gì về Volvo XC90 T8 AWD Recharge mới ra mắt tại thị trường Việt Nam?

Mới nhất, có đến 9 dòng xe Volvo đã được nêu danh, bình chọn là những mẫu xe an toàn nhất 2021 trong phân khúc theo Viện Bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS). Volvo XC90 T8 có chức năng bảo vệ cột sống và cổ dành cho người ngồi bên trong và vô số công nghệ khác, xứng danh mẫu xe SUV AN TOÀN nhất thế giới.

Nói về gói an toàn Intellisafe của Volvo XC90 T8, chỉ riêng việc liệt kê cũng đủ để thể hiện sự hào phóng của Volvo thì đề cập đến yếu tố Safety:Pilot Assist, Oncoming Lane Mitigation, Rear Collision Warning, hay Cross Traffic Alert…

Không thể không kể đến hệ thống cảnh báo và phanh khẩn cấp City Safety, với 1 radar sau kính lái để phát hiện các mối nguy đối với chiếc xe. Nếu cảm nhận được người lái không kịp phản hồi trước sự nguy hiểm, hệ thống phanh khẩn cấp sẽ được kích hoạt, cứu chủ nhân khỏi những bàn thua trông thấy.

Nói về khối động cơ của siêu phẩm Volvo XC90 T8, chiếc SUV hạng sang 7 chỗ đến từ Thụy Điển sở hữu khối động cơ Plug – In Hybrid, công suất cực đại 400 mã lực (tăng 80 mã lực so với mã động cơ xăng T6), từ 0 – 100 km/h chỉ mất 5.8s. Động cơ điện êm ru của Volvo XC90 T8 khiến chủ nhân và những người xung quanh có thể giật mình, vì không biết chiếc xe đang nổ máy.

Volvo XC90 T8 sở hữu 2 động cơ xăng – điện kết hợp giúp người lái linh hoạt lựa chọn các chế độ lái khác nhau tùy theo nhu cầu trải nghiệm như High Performance, Eco, hay Individual. Đó là cái tên chúng ta hay gọi dành cho động cơ “Twin Engine”

Chi tiết về mẫu compact SUV “Baby Killer” nhà Volvo, mời quý KH tìm hiểu tại: Volvo XC40

Điểm hay của động cơ Hybrid trên Volvo XC90 T8 so với các xe Hybrid của các hãng khác, chính là ở tiền tố “Plug-In”. Chủ nhân có thể cắm sạc trực tiếp cho động cơ điện bằng nguồn điện dân dụng tại nhà, như việc cắm sạc một chiếc Iphone. Thời gian để sạc đầy động cơ điện là trong khoảng 2.5 tiếng. Volvo XC90 T8 có khả năng tự tái tạo một phần năng lượng khi thắng xe, thông qua công nghệ KERS, để tránh bỏ phí phần năng lượng trong quá trình chạy xe.

Volvo XC90 T8 có thể đạt tốc độ cực đại chỉ sử dụng mô tơ điện lên đến 125 km/h, trong phạm vi khoảng 40 km. Một con số cực kỳ ấn tượng, đồng nghĩa trong thời gian này, lượng khí thải ra môi trường là bằng không.

Tổng kết lại, nếu Volvo XC90 Excellence sinh ra để phục vụ ông chủ ngồi hàng ghế thứ 2, thì Volvo XC90 T8 Recharge là chiếc SUV dành cho những cá nhân thích sự trải nghiệm sau vô lăng. Với mức giá cực kỳ tốt là 4,599 tỉ VNĐ (giá niêm yết), Volvo XC90 T8 giúp những người yêu xe tại Việt Nam được chạm tới giấc mơ sử dụng chiếc xe có động cơ Hybrid, đồng thời với đó khẳng định thông điệp Volvo XC90 là sự thân thiện với môi trường, một chiếc xe gia đình, một chiếc xe của tương lai. Volvo S60


Những bài liên quan