XƯỞNG DỊCH VỤ BẢO HÀNH VOLVO CHÍNH HÃNG

Giới thiệu Xưởng dịch vụ chính hãng của Volvo Car Hà Nội

Địa chỉ showroom và xưởng dịch vụ chính hãng của Volvo Car Hà Nội: https://volvovn.com.vn/lien-he/

Đầu năm 2017, Xưởng dich vụ chính hãng của Volvo Car Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Với nhiệm vụ chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của người yêu xe Volvo tại Việt Nam, xưởng dịch vụ được trang bị những máy móc, thiết bị và công nghệ tối tân nhất hiện nay. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chỉ sử dụng các loại phụ tùng xe Volvo chính hãng, lực lượng nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car Hà Nội luôn luôn làm hài lòng khách hàng, xứng đáng với tên tuổi của thương hiệu Volvo. Sự thỏa mãn của quý khách là phần thưởng vô giá vơi chúng tôi!

Volvo Car Hà Nội cam kết với quý khách hàng:

  1. Sửa chữa miễn phí bất kỳ các bộ phận bị lỗi do vật liệu hay quá trình sản xuất trong thời gian 3 năm hoặc trong vòng 100.000km kể từ thời điểm mua xe.
  2. Sửa chữa miễn phí bất kỳ khiếm khuyết hay tróc gỉ sơn do vật liệu hay quá trình sản xuất trong thời gian 3 năm hoặc trong vòng 100.000km kể từ thời điểm mua xe.
  3. Tất cả các quá trình sửa chữa đều được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, sử dụng phụ tùng xe Volvo chính hãng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Volvo Cars Thụy Điển, đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.

Đến với xưởng dịch vụ của Volvo Car Hà Nội tại số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội , là quý khách đã lựa chọn đúng đắn. Trân trọng cảm ơn!