Xe Volvo

Volvo trong sạch dành cho bạn

Hệ thống CleanZone – Hơi thở trong lành cho mọi hành trình

Hãy tưởng tượng: Bạn đang lái xe trên một con đường tấp nập, khói bụi mịt mù. Bên ngoài ô cửa sổ, bầu không khí ô nhiễm bao trùm, nhưng bên trong khoang nội thất Volvo, bạn lại được tận hưởng bầu không khí trong lành như đang ở giữa khu rừng nguyên sinh.
Bí mật nằm ở Hệ thống CleanZone tiên tiến của Volvo. Hệ thống này được ví như “lá phổi xanh” giúp thanh lọc không khí bên trong xe, loại bỏ các chất độc hại và mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Hãy cùng khám phá những điểm độc đáo của Hệ thống CleanZone:Volvo trong sạch dành cho bạn

1. Lọc sạch 95% bụi mịn PM2.5:

CleanZone sử dụng bộ lọc đa lớp tiên tiến, có khả năng lọc sạch đến 95% bụi mịn PM2.5 – những hạt bụi siêu nhỏ nguy hiểm có thể gây ra nhiều vấn đề về hô hấp. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng bầu không khí trong lành, dù di chuyển ở bất kỳ môi trường nào.

2. Khử mùi hiệu quả:

Hệ thống CleanZone còn có khả năng khử mùi hiệu quả, loại bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, hay mùi ẩm mốc. Nhờ vậy, khoang nội thất xe luôn được giữ thơm tho và mang đến cảm giác thoải mái cho mọi hành trình.

3. Cảm biến thông minh:

 

CleanZone được trang bị cảm biến thông minh có khả năng tự động giám sát chất lượng không khí bên trong và bên ngoài xe. Khi phát hiện mức độ ô nhiễm cao, hệ thống sẽ tự động kích hoạt chế độ lọc khí, đảm bảo bầu không khí trong lành cho bạn và gia đình.

4. Hoạt động êm ái:

Hệ thống CleanZone hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, giúp bạn tập trung lái xe và tận hưởng sự yên tĩnh trong khoang nội thất.
Hệ thống CleanZone – Mang đến cho bạn:
Bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.
Trải nghiệm lái xe thoải mái và thư giãn.
Khẳng định đẳng cấp và phong cách sống thượng lưu.
Hãy lựa chọn Volvo để tận hưởng Hệ thống CleanZone tiên tiến và mang đến cho bản thân và gia đình những hành trình an toàn, khỏe mạnh và đẳng cấp.Volvo trong sạch dành cho bạn
Ngoài ra, Volvo còn cung cấp gói kiểm soát chất lượng không khí CleanZone giúp bạn kiểm tra chất lượng không khí bên trong xe và nhận được các khuyến nghị để cải thiện chất lượng không khí.

Những bài liên quan