BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Bảng giá xe Volvo tại Hà Nội mới được cập nhật!

có thể nhìn thấy được và  Bảng giá xe Volvo coupe (hình trên). Cô em gái riêng biệt của mình, Rolls-Royce đang theo đuổi công thức tương tự với phạm vi Phantom và Ghost mới, nhưng với sự ra đời của chiếc Mulsanne mới, Bentley dự kiến ​​sẽ rung lắc toàn bộ các dịch vụ hàng đầu của nó. và được chứng minh bằng logic cũ đơn giản, Bentley đang có kế hoạch thay thế các mô hình Brooklands và Azure bằng một chiếc coupe mới và có thể chuyển đổi được dựa trên Mulsanne. Điều đó có nghĩa là nền tảng thời kỳ Vickers cuối cùng sẽ được gỡ bỏ, với khung xe tiên tiến hơn của Mulsanne được đưa vào sử dụng thêm cho một cặp mô hình hai cửa. Không có từ khi  Bảng giá xe Volvo mới và Azure sẽ ra mắt, hoặc cho rằng vấn đề tên nơi họ sẽ thực hiện, nhưng hy vọng họ để gợi lên thời kỳ đua vàng của Bentley khi họ làm trực quan, bạn sẽ mất tất cả các cược cố gắng để phân biệt một xăng ăn Cayenne từ một mô hình đốt dầu diesel – chúng hầu như giống hệt nhau. Hơn nữa, Porsche không đi ra khỏi con đường của mình để tát bất kỳ phù hiệu đặc biệt, ốp, hoặc nhận dạng thân thiện với môi trên mô hình này. Trong xác thịt, biến thể động cơ diesel là bản sao carbon của anh chị em chạy xăng V6.

Tuy nhiên, bật mui xe và đó là một câu chuyện khác. Nép mình giữa bánh trước là động cơ V6 turbodiesel. Mặc dù Porsche không cố gắng che giấu nguồn gốc của nó, không có sự xấu hổ trong việc thừa nhận động cơ là một dẫn xuất hơi được điều chỉnh lại của chiếc VW-Audi Group tuyệt vời (và rất sạch sẽ) được chia sẻ với Volkswagen Touareg TDI và Audi Q7 TDI .

Thay thế 3,0 lít, V6 của  Bảng giá xe Volvo sử dụng một khối gang và đầu xi lanh nhôm. Động cơ bốn van sử dụng mới nhất trong chuyển giao nhiên liệu chính xác với phân phối nhiên liệu đường sắt thông thường và phun áp lực trực tiếp (ở áp suất tới 29.000 psi). Buộc không khí vào động cơ là một bộ tăng áp biến dạng cánh đơn, giao phối với các bộ làm mát đôi. Với tỷ lệ nén là 16,8: 1 và đường đỏ 4,800 RPM, động cơ được đánh giá ở mức 240 mã lực tại 4.000 vòng / phút. Nhưng tất cả chúng ta đều biết đó không phải là những gì các loại động cơ  Giá xe Volvo . Trục xoay, mô-men xoắn tiêu diệt mô-men xoắn là nơi nó ở, và trên mặt trước đó, sáu xi-lanh mang lại. Tối đa là 405 pound-feet có sẵn từ 2.000-2.250 rpm, với grunt được gửi qua một hộp số tự động sáu tốc độ điện tử trước khi thực hiện theo cách của nó đến một hệ thống dẫn động bốn bánh vĩnh viễn với một phân chia mô-men xoắn phía sau tiêu chuẩn 38:62 (từ trước ra sau).

Các cơ khí khác ẩn bên dưới tấm kim loại là giá vé Cayenne điển hình, bao gồm hệ thống treo phía trước và phía sau thể thao điều chỉnh độc lập, phía trước  Bảng giá xe Volvo sáu piston hào phóng và phanh sau bốn piston monobloc, và 5 combo bánh xe / lốp khác nhau (xe thử nghiệm của chúng tôi) đang mặc bánh xe 19 inch được bọc bằng cao su 275 / 45R19). Sẵn sàng để cuộn, toàn bộ gói lời khuyên quy mô tại một không-to-dainty 4.939 £.

Trong khi nó là hầu như không phải là một featherweight, Porsche nói rằng 3,0 lít diesel là đủ mạnh để tăng tốc Cayenne đến 62 mph chỉ trong 8,3 giây với tốc độ tối đa 133 mph. Những con số đó được tắt bởi một sợi tóc khi so sánh với người anh em ăn xăng 3.6 lít của nó, nhưng một lần nữa, đây không phải là hình ảnh thực sự. Trong khi Cayenne V6 tiết kiệm xăng nhất đạt được mức đánh giá kinh tế nhiên liệu kết hợp EPA của Hoa Kỳ là 16 MPG, thì Cayenne diesel đạt được 25 MPG tổng thể (gallon Mỹ) trong thử nghiệm NEDC (Chu kỳ Lái xe Châu Âu Mới).

Porsche đã mang một vài mẫu Cayenne Diesel Euro-spec đến Hoa Kỳ để kiểm tra nhà báo, và sau khi giới thiệu kỹ thuật ngắn gọn, chúng tôi đã được trao chìa khóa và khuyến khích họ chạy qua các bước trong khu vực đô thị Los Angeles. Mặc dù thời đại chúng ta với SUV được giới hạn trong ít hơn một giờ, chúng tôi có thể lái xe   Volvo XC90 thông qua một kết hợp của stop-and-go giao thông trên đường phố và đường cao tốc, và vài dặm cùng nổi tiếng uốn lượn Mulholland Drive Los Angeles.

Với một twist của phím thuận tay trái, các  Bảng giá xe Volvo 3.0 lít lò xo để cuộc sống mà không do dự và nhanh chóng lắng xuống một nhàn rỗi ấn tượng cũng bị tắt tiếng. Ngoài việc điều chỉnh khí thải độc đáo, các kỹ sư của Porsche đã bổ sung thêm một lớp kính chống rung nhiều lớp vào kính chắn gió và một vật liệu lông cừu độc đáo cho gói cách nhiệt của khung gầm tiêu chuẩn. Sự chú ý đến từng chi tiết được đền đáp; nhà sản xuất ô tô đã thực hiện một công việc tuyệt vời che giấu đặc tính, và lưu ý động cơ diesel độc đáo từ bên trong cabin (ghi chú động cơ trong X5 diesel của BMW được phát âm hơn nhiều). Một bộ tai được điều chỉnh ở bất kỳ chỗ ngồi nào sẽ không bị lừa, nhưng hầu hết sẽ không chú ý đến thiết bị Porsche thay vì độc đáo dưới mui xe.

Throttle cho thảm,  Bảng giá xe Volvo Diesel kéo kiên quyết từ dòng với chút chậm nhận thấy turbo (một lần nữa, hoàn toàn trái ngược với động cơ diesel X5, mà có xu hướng tạm dừng tại ga tip-in). Nhờ mô-men xoắn dồi dào của nó và truyền dẫn Tiptronic sáu tốc độ tốt, chiếc  Volvo XC60 tăng vận tốc thoải mái lên đến tốc độ đường cao tốc, với mông-dyno của chúng tôi đăng ký một chạy đến 60 mph chỉ trong vòng chưa đầy 8 giây.

Desp


Những bài liên quan