BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Cập nhật giá xe Volvo S90 mới nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam!

Đơn giản đôi khi là thứ bạn khao khát tìm kiếm trong mọi góc cạnh của cuộc sống hàng ngày. Nắm bắt được điều đó, hãng xe ô tô tới từ Châu Âu Volvo đã mang tới dòng sản phẩm sedan cao cấp S90 2018 mới khi phong cách tinh giản đạt đến tầm đỉnh cao!

Giá xe Volvo S90 tại thị trường Việt Nam hiện từ 2 tỉ 368 triệu đồng cho phiên bản Momentum. Giá xe tăng cao hơn lên tới 2 tỉ 699 triệu đồng cho phiên bản Inscription cao cấp.

Bên cạnh thiết kế tối giản theo truyền thống của Volvo, tính năng đơn giản nhất cũng là điều mà hãng xe hướng tới.

Volvo S90 mang đến cho bạn điều kiện sử dụng tốt nhất, dù bạn lái xe hay là hành khách ngồi trên xe. Thiết kế ghế ôm gọn khung cơ thể tự nhiên, S90 còn nâng cao khả năng hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Nội thất bọc da toàn bộ với dòng da Nappa cao cấp chắc chắn, có tính đàn hồi tốt. Mùi hương chất liệu da dễ chịu, như đem cả thiên nhiên vào trong cabin của bạn. Bên cạnh đó, ghế xe S90 còn có khả năng ghi nhớ vị trí ngồi của người lái, ghế khoang sau ứng dụng chỉnh điện đơn giản hơn. Volvo Việt Nam

Việc lái xe trở nên đơn giản với chế độ lái bán tự động của S90. Tầm nhìn của Volvo là “Giúp mọi khoảng thời gian bạn giành trên xe an toàn và ý nghĩa hơn”. Bạn còn giao tiếp và sử dụng tính năng của S90 thông qua màn hình hiển thị cảm ứng Sensus. Sensus là cầu nối quan trọng, nên hãng xe Thụy Điển luôn tối ưu nó trở nên thân thiện và dễ dùng nhất có thể. Với thiết kế đặt dọc thú vị, Volvo lăng xê phong cách Scandinavi trên chiếc S90 của mình.

Bạn luôn khó chịu với mùi không khí ẩm mốc khó chịu trên xe ô tô? Vậy hãy sẵn sàng hít một hơi sâu trên Volvo S90 2018, bởi công nghệ lọc khí Clean Zone sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn, vi khuẩn hay mùi hôi có trên xe. Mức độ ô nhiễm không khí cũng được đo và hiển thị trên màn hình để bạn tiện theo dõi. Có thể tự tin khằng định, không khí phía trong và ngoài xe không có sự khác biệt, thậm chi không khí trong xe qua bộ lọc còn có phần trong sạch hơn!

Giá xe Volvo XC90 

Kết quả hình ảnh cho clean zone volvo s90

Hướng tới công nghệ của tương lai là điều mà Volvo tâm đắc. Theo lời đánh giá từ DigitalTrends, “Thứ công nghệ mà Volvo phát triển hôm nay sẽ được “sao chép” rộng rãi trong nay mai, thậm chí là bắt buộc cho toàn bộ xe hơi trong những năm tới!”. Lời nhận xét ấy đã ứng nghiệm khi Công nghệ An toàn City Safety mà hãng phát triển vài năm trở lại đây nay đã được “tham khảo” bởi các đối thủ cạnh tranh tên tuổi khác.

Với những ưu việt đó, mức giá xe Volvo S90 2018 được đưa ra là hoàn toàn hợp lí. Thay vì tốn thêm một khoản phí khổng lồ để mua thêm các trang bị an toàn, chiếc sedan cao cấp này sẽ mang đến cho bạn trọn gói kèm với xe!

Hiện dòng xe S90 đã được phân phối chính thức tại Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Trân trọng!


Những bài liên quan