BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Chi tiết giá xe Volvo các mẫu mới nhất tháng này

Chi tiết giá xe Volvo các mẫu mới nhất tháng này

Bảng giá xe Volvo các dòng. chi tiết xem tại: Giá xe Volvo

Không có lẫy chuyển số trên vô lăng và chiếc xe không có chế độ thể thao mạnh mẽ – mặc dù điều đó có thể thay đổi khi dòng trang trí R-Design tập trung hơn có sẵn ở dạng T8 với 300kW và 640Nm sức mạnh hybrid xuất hiện trong lần đầu tiên nửa năm 2017.

Phạm vi sẽ tiếp tục được mở rộng vào năm 2017 với việc bổ sung phiên bản wagon V90 cũng như một mẫu xe việt dã tốc độ cao và chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy một biến thể Polestar mạnh mẽ hơn trong tương lai.

S90 này thực hiện hoạt động kinh doanh của mình hơi khác một chút so với các đối thủ hạng sang lâu đời hơn trong khi cung cấp một sự thay thế chính hãng cho bộ ba thống trị của Đức.

Nó có công nghệ, sự tinh tế và sang trọng để chạy với những gì tốt nhất trong phân khúc của nó và một vẻ ngoài đặc biệt để thu hút khách hàng khỏi đám đông.

Tất cả chúng ta đều biết làn sóng dẫn động bốn bánh phổ biến như thế nào vào thời điểm hiện tại và Volvo S90 X-Terrain 2021 chắc chắn sẽ cưỡi trên làn sóng đó.

Cho đến nay, trong thị trường ô tô suy thoái vào năm 2021, người Úc đã mua được 160.881 chiếc xe dẫn động bốn bánh như chiếc S90 này. Đó là 18% tổng thị trường ô tô mới của Úc, và chính thức là loại ô tô lớn nhất của Úc.

Tiếp theo là SUV hạng trung (151.006 xe, 17,0%), tiếp theo là – bất ngờ, bất ngờ – SUV cỡ nhỏ (122.443 xe, 13,7%) và SUV cỡ lớn (113.936 xe, 12,8%).

Và trong khi Volvo S90 vẫn đứng sau Ford Ranger và Volvo HiLux thống trị về doanh số tổng thể, thì mẫu xe thế hệ mới này đã cho phép nhà sản xuất hai mẫu xe tiến lên vị trí thứ ba đáng thèm muốn.

Trong khi Volvo S90 cũ được yêu thích vì giá trị tốt, động cơ được ca tụng và danh tiếng vững chắc, thì S90 mới lại gây ấn tượng với sự thoải mái, an toàn và công nghệ.

Volvo S90 mới vẫn giữ khả năng kéo phanh 3500kg, được bổ sung bởi trọng tải 970kg và khối lượng tổng hợp 5950kg.

Điều đáng chú ý ở đây là một số thay đổi sẽ diễn ra vào năm 2022, điều này sẽ giúp S90 X-Terrain theo kịp với Jones Jones.

Đánh giá nhanh mẫu Suv thể thao Volvo XC60 T8 sắp ra mắt tại Việt Nam: Volvo XC60 T8

Chúng bao gồm ghế có sưởi, gương chiếu hậu có sưởi, gương chiếu hậu tự động làm mờ, chỉ khâu màu đỏ trên ghế da màu đen và bộ thu thanh kéo. Mặc dù vậy, bóng / quá giang vẫn là một khoản phụ phí.

Giá xe S90 X-Terrain 2022 mới sẽ tăng lên và Volvo có vẻ sẽ giữ nguyên cấu trúc giá chênh lệch của mình trong tương lai gần. Điều đó có nghĩa là với mức giá yêu cầu 62.990 USD khi lái xe, Volvo S90 X-Terrain thông số kỹ thuật hàng đầu có giá rất sát với LS-U tầm trung cơ bản hơn.

Nó có vẻ hoàn toàn phi logic, nhưng việc có một thỏa thuận lái xe chỉ dành cho X-Terrain có nghĩa là bạn sẽ rất điên tiết khi mua bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác mà không có chiết khấu hấp dẫn.

X-Terrain có một số bổ sung lớn so với các thông số kỹ thuật thấp hơn: ghế da sắp được sưởi ấm, thanh thể thao kiểu cánh buồm, nắp lăn bằng tay, bánh xe hợp kim màu đen và pháo sáng vòm bánh xe.

Và xem xét cấu trúc giá cả kỳ lạ của Volvo, X-Terrain cho đến nay là mức trang trí đáng giá tiền nhất trong dòng sản phẩm S90.

Ghế ngồi bọc da trong chiếc S90 thông số kỹ thuật hàng đầu này giúp giá chào bán cao hơn và đưa S90 có giá trị vững chắc so với các dòng xe dẫn động bốn bánh bọc da khác. Đó là những chiếc ghế thoải mái với khả năng chỉnh điện phù hợp cho người lái.

Về mặt công thái học, cabin nhìn chung khá dễ sống. Điều khiển điều hòa không khí dễ dàng thao tác, nhưng chúng tôi muốn thấy một nút xoay âm lượng để giúp điều khiển dễ dàng. Các nút có thể hơi khó chịu khi hoạt động khi đang di chuyển.

Hai ngăn đựng cốc được hỗ trợ bởi các bộ phận trượt bổ sung bên dưới mỗi lỗ thông khí bên ngoài và có rất nhiều tùy chọn để lưu trữ những thứ hàng ngày ở phía trước trong S90: hộp đựng găng tay đôi rất tốt, cũng như ngăn có nắp trên đầu bảng điều khiển .

Hàng ghế thứ hai của S90 cũng tốt, được hưởng lợi từ việc tăng chiều dài cơ sở so với thế hệ trước. Phòng để chân, phòng đầu và sự thoải mái nói chung làm cho nó trở thành một trong những ví dụ tốt hơn về một chiếc xe hơi trong phân khúc. Ngoài ra còn có lỗ thông hơi và một vài điểm USB.

Hai người lớn có thể nằm thoải mái ở phía sau, trong khi ba người có thể cảm thấy hơi giống như bị bóp. Nó có thể nhưng không hoàn hảo – giống như hầu hết các tuyến đường dẫn động bốn bánh khác.

Việc lật các đế ghế lên cung cấp cho bạn một số không gian lưu trữ bổ sung tiện dụng và những người muốn sử dụng mọi ngóc ngách cũng sẽ quan sát phía sau lưng ghế.

Giống như các loại ghế khác, việc lắp ghế trẻ em vào một chiếc S90 mới có thể khiến bạn hơi bực bội. Đó là một cách thiết lập khác trong trường hợp này, với các điểm dây buộc phía trên đi qua một vòng vải và sau đó đến một điểm thép được gắn ở trung tâm.

Không phải là không thể đi đúng, nhưng thật khó để lấy tất cả các dây chùng ra khỏi dây đai trên cùng – đặc biệt là khi ghế của bạn hướng về phía trước.

Đây có lẽ là một vấn đề nhỏ đối với những người sẽ lắp ghế và để nó hàng tháng trời một lần, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn bực bội nếu bạn đang có ý định thường xuyên di chuyển ghế giữa các xe.

Giống như thông số kỹ thuật LS-U bên dưới, X-Terrain có màn hình thông tin giải trí 9,0 inch lớn.

Đó là hệ điều hành và trải nghiệm tương tự như hệ thống 7,0 inch nhỏ hơn trong các mẫu xe cấp thấp hơn, với Apple CarPlay và Android Auto, mặc dù nó có thêm radio kỹ thuật số và điều hướng gốc.

Kích thước màn hình là một trong những ví dụ lớn hơn mà bạn sẽ tìm thấy trong một chiếc xe bốn bánh và chất lượng hiển thị cũng có vẻ khá tốt.

Đây là một lĩnh vực mà sự phát triển và cải tiến diễn ra nhanh chóng, vì vậy, hy vọng các nhà sản xuất ô tô khác có thể sánh ngang hoặc vượt quá mức cung cấp của Volvo ở đây trong các mẫu xe trong tương lai. Volvo S90 B6 2022


Những bài liên quan