Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Đánh Giá xe Volvo XC60, sản phẩm có nhiều cải tiến đẹp mắt.

Đánh Giá xe Volvo XC60 Các lựa chọn chính ở trên cùng của dòng sản phẩm bao gồm Gói công nghệ (tàu hỏa thích ứng, cảnh báo va chạm, phát hiện người đi bộ, phanh tự động, cảnh báo khoảng cách, cảnh báo khởi hành lane, chùm cao hiệu dụng, thông tin đường); một gói khí hậu (ghế trước và sau nóng, vòi phun nước nóng, và hệ thống chất lượng không khí); một hệ thống giải trí ghế phía sau; và một hệ thống điểm mù.

Các lựa chọn hàng đầu bao gồm một hệ thống âm thanh Dynaudio 650 watt, chỗ ngồi sưởi ấm, camera hậu và hệ thống dẫn đường với một giao diện người dùng mới.

Giá xe Volvo 2018 Một R-Design Platinum bị lừa có thể có tổng cộng hơn $ 55k (nhiều hơn $ 20k so với một chiếc XC60 cơ bản), nhưng sau đó bạn sẽ có được một trong số những chiếc crossover được trang bị tốt nhất trên thị trường.

Image result for xc60 2018

Khí gas là thấp hơn trong chu kỳ thành phố của EPA hơn là cần thiết.
Tiết kiệm nhiên liệu là điểm sơn thực cho Volvo XC60 2014. Volvo XC40 inscription

Mẫu cơ sở phía trước bánh lái được đánh giá bởi EPA ở 18 mpg trong thành phố, 26 mpg trên đường cao tốc. Thách thức là ít nhất có một số ít SUV ba hàng trên thị trường đạt được số lượng tương tự với tiện ích bổ sung. Nếu bạn nâng cấp lên T6 hoặc R-Thiết kế tất cả các mô hình bánh lái, và bạn sẽ kiếm được 18/25 mpg hoặc 17/24 mpg tương ứng, tùy thuộc vào động cơ.

Chúng tôi mong rằng chúng tôi có tin tốt hơn về kết quả của thế giới thực, nhưng chúng tôi đã không thấy gì tốt hơn, với các mô hình XC60 trở lại từ 16 đến 19 mpg trong điều kiện hỗn hợp. Volvo Hà Nội


Những bài liên quan