Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Đánh Giá xe Volvo XC60, sự chất lượng cao qua từng chi tiết.

Đánh Giá xe Volvo XC60 Sức mạnh lớn nhất của XC60 là nội thất ấm áp, phong cách với đủ vật liệu chất lượng cao để cung cấp cho nội thất tốt nhất trong lớp này chạy theo tiền của họ, bao gồm Audi Q5 và Porsche Macan đắt hơn. Ghế da mềm Nappa mềm mại, đồ trang trí bằng gỗ chính hãng và toàn bộ ánh sáng mặt trời xuất phát từ moonroof toàn cảnh tiêu chuẩn tạo ra một không gian thoáng mát, dễ chịu để lái xe.

Nội thất trông giống như XC90 nhưng với bảng điều khiển mới nổi bật trên bảng điều khiển từ cửa đến cửa và có thể được chỉ định bằng gỗ thực. Cây gỗ, với ngũ cốc bạn có thể cảm nhận, được đánh dấu bằng một đường viền nhôm nhẵn; cả hai thêm một chiều hướng mới cho một nội thất quen thuộc khác.

Kết quả hình ảnh cho volvo xc60 review 2018

Volvo XC90 

Volvo XC60 2018 Ghế sau thoải mái hơn so với XC60 đi, với chân rộng và ghế ngồi hỗ trợ. Dưới đệm bên ngoài là một không gian lưu trữ cavelike ít cho điện thoại, máy tính bảng hoặc các mặt hàng túi khác. Nó là duy nhất cho XC60, mặc dù tôi không thuyết phục về tính hữu ích của nó. Là nơi mà thiết bị của bạn có nghĩa vụ phải đi khi pin chết? Bởi vì như với XC90, không có cổng USB ở ghế sau để sạc thiết bị, chỉ có ổ cắm điện loại nhẹ-thuốc lá có kích thước 12 volt.

Để công bằng, nó không phải là một tính năng phổ biến rộng rãi trong lớp, nhưng cổng USB phía sau không phải là không phổ biến ở SUV nhỏ gọn sang trọng như một chiếc Mazda CX-5 (và nếu bạn thích xe hơi sang trọng, CX-5 là đáng xem ). Giá xe Volvo 2018

Kết quả hình ảnh cho volvo xc60 review 2018

Volvo XC60 2018 Giống như XC90, trò chơi công nghệ của XC60 mạnh mẽ với Pilot Assist II bán tự động tùy chọn, đây là tính năng cần phải có để đi lại trong lưu lượng dừng và đi. Hệ thống này giữ cho XC60 tập trung vào làn đường vững chắc hơn so với Pilot Assist ban đầu trong XC90 của chúng tôi, và có sức đề kháng lớn hơn trên tay lái khiến nó có cảm giác tự trị hơn. Pilot Assist II vẫn cần tay trên bánh xe, nhưng như trước đây, phanh xe hơi, tăng tốc và cung cấp trợ lực chỉ đạo trên những đường cong nhẹ nhàng để giảm căng thẳng của cân nặng của chiếc xe. Volvo Việt Nam


Những bài liên quan