Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Đánh Giá xe Volvo XC90 kết hợp với Skype một cách hoàn hảo.

Đánh Giá xe Volvo XC90. Skype, ứng dụng truyền thông thoại số, đang đến với dòng xe 90-series của Volvo. Cụ thể là Skype for Business, được sử dụng chủ yếu cho các cuộc gọi hội nghị. Chúng tôi không chắc chắn liệu chúng ta nên ăn mừng sự kiện rằng những thông tin liên lạc thường xuyên chán này có thể được gửi đi ở đâu đó ngoài bàn làm việc (hai con chim, một viên đá!) Hoặc làm kinh ngạc vì công việc đang theo chúng tôi vào xe.

 Giá xe Volvo XC40

The all-new Volvo XC90 – City Safety

Nút Skype sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng Sensus trong xe sedan Volvo S90, xe V90 và SUV XC90. (Vì vậy, cho đến khi khả năng này trở nên phổ biến, ít nhất bạn có thể giả vờ rằng chiếc xe của bạn không có khả năng Skype). Không rõ ràng liệu kết nối dữ liệu có sử dụng radio di động được xây dựng trong xe hay dựa vào một chiếc điện thoại ghép nối hay nếu cả hai đều là các lựa chọn .

Volvo cho biết giao diện cảm ứng của Skype sẽ cho thấy bất kỳ cuộc họp sắp tới nào bạn đã lên lịch và cho phép bạn kết nối với một lần nhấn, do đó, không có mã gây trở ngại cho bạn. Chính ý tưởng ở đây là giữ đôi mắt của bạn trên đường và có lẽ an toàn, hoặc ít nhất an toàn như bạn có thể trong khi lặng lẽ bốc khói về những dự báo bán hàng muộn từ kế toán, amirite? Giá xe Volvo 2018

Skype hiện đang thuộc sở hữu của Microsoft, đã từng làm việc với Volvo trong quá khứ. Cả hai cũng đang xem xét việc kết hợp Cortana AI của Microsoft vào xe Volvo để cải thiện khả năng nhận dạng giọng nói và thêm một số thông tin chi tiết về bối cảnh của trợ lý cá nhân vào kinh nghiệm lái xe.

Chúng tôi cho rằng điều này có nghĩa là mọi thứ như biết đích đến tiếp theo của bạn là gì và lập trình hoặc nhận ra rằng bạn đang lái xe để làm việc và đề xuất lộ trình tốt hơn do lưu lượng truy cập, điều mà các nhà sản xuất ô tô khác hứa hẹn với chức năng kết nối xe hơi thế hệ tiếp theo.

Volvo chưa công bố khi nào Skype sẽ thâm nhập vào các hệ thống giải trí thông tin, nhưng nếu có, sẽ có cơ hội tốt để có thể cập nhật phần mềm cho các dòng xe 90-series. Volvo Việt Nam.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886