Volvo XC40 2022 R-Design

Giá Volvo XC40 hợp lí cho một chiếc SUV cỡ nhỏ!

Điều đó cho  Volvo XC40 2019 biết, mặc dù sản lượng khá thấp, nhưng cũng không có biến thể của Giá Volvo  cảm thấy không đủ mạnh, và tôi đã dành rất nhiều thời gian để leo xuống và xuống dãy núi Blue Mountains cùng với gia đình trên tàu. Hãy đặt chân của bạn và cảm giác gia tốc rất có ý nghĩa, đó không phải là điều bạn mong đợi từ một chiếc xe được trang bị Volvo Vit Nam.

Trong khi rất nhiều người thích xé toạc, chiếc Giá Volvo XC40 của S90 tốt với không ít cảm giác giãn nở, nhanh nhẹn nhưng không nhanh như bạn thấy trong một vài ví dụ. Điều đó nói rằng, có thể hơi vụng về ở tốc độ thấp khi bạn bật và tắt ga, và tôi đang nói tốc độ dưới 60km / h Giá Volvo. Phía trên nó trở nên mịn màng và có thể xử lý các ngọn đồi và vượt qua mà không có một cuộc đấu tranh. Có một chế độ thủ công cho việc truyền, nhưng tôi đã không bao giờ thực sự hiểu được điểm ‘thay đổi bánh răng’ với một Giá xe Volvo.

Phía trước chiếc xe Giá Volvo XC40 mà chúng tôi đã lấy mẫu không xử lý được toàn bộ chiếc xe với phiên bản động cơ toàn năng và có thể bởi vì chúng tôi không lái nó trong tình huống mà lực kéo có giới hạn và do đó cả hai đều hoạt động như những chiếc xe lái trước. Khi đi xe đạp, Giá Volvo S90 cảm thấy hơi nặng hơn nó, với rất nhiều cơ thể cuộn và đình chỉ trong khi Giá Volvo đấu tranh để đối phó với số truy cập cứng hơn. Quả thật, bất cứ điều gì cực đoan hơn những cục gạch nhỏ nhất trên đường đều làm cho một cơn đè nặng lên cơ thể.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886