Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá Volvo XC60 2021 chiếc xe giành được những lời khen tuyệt vời

XC60 của Volvo đã giành được một số giải thưởng trong năm ngoái – nó đã được đăng quang là Xe của năm 2018, tổ chức Caravan của Vương quốc Anh và Xe của năm ở Câu lạc bộ Motorhome ở định dạng động cơ diesel và nó thậm chí còn xuất hiện trên bản tin khi đoạt giải Pulitzer nhiếp ảnh gia Barbara Davidson đã trưng bày những bức ảnh về Copenhagen được chụp bằng pin máy ảnh an toàn của XC60 Giá Volvo XC60 2021.

Đáng chú ý nhất ở cái nhìn đầu tiên là chiếc xe này trông hiện đại và sắc sảo như thế nào. Tuy nhiên, nó nằm trên cùng một nền tảng với XC90 và sử dụng cùng một công nghệ hệ thống truyền động.

Nó hiện đại có thể xuất hiện, nhưng Volvo đã không quên điểm mấu chốt truyền thống của mình – an toàn. Khi ANCAP thử nghiệm XC60 vào năm ngoái, nó đã đạt điểm cao hơn bất kỳ chiếc SUV cỡ lớn nào khác và đạt 98% về khả năng bảo vệ người ngồi – một bước nữa trong mục tiêu đã nêu của Volvo rằng đến năm 2020 sẽ không có ai thiệt mạng hoặc bị thương nặng trong một chiếc xe mới Volvo trên một con đường công cộng Giá Volvo XC60 2021.

Do đó, việc ra mắt chiếc xe này thuộc phiên bản City Safety mà chúng tôi được biết sẽ không chỉ nhận dạng các phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp và động vật lớn, mà còn giúp lái xe xung quanh họ – cũng như phanh tự động – để tránh va chạm. Tính năng Giảm nhẹ làn đường đi (Oncoming Lane Mitigation) sẽ kéo mạnh tay lái để tránh xe đang tới và Hệ thống Thông tin Điểm mù cảnh báo bạn có chướng ngại vật trong điểm mù của bạn và giúp điều khiển xe trở lại làn đường ở bất kỳ tốc độ nào từ 60 km / h đến 140 Volvo XC90 2022 .

Đặc điểm kỹ thuật của những chiếc xe này cao, như bạn mong đợi. Có một loạt các camera để cung cấp chế độ xem toàn cảnh 360 độ, satnav, Thí điểm hỗ trợ đỗ xe sẽ không chỉ kiểm tra kích thước bãi đỗ xe có phù hợp hay không mà còn hướng bạn vào đó – và sau đó nữa. – và màn hình cảm ứng chín inch lớn Giá Volvo XC60 2021.

Đương nhiên đây là một chiếc xe thực dụng. Cốp xe bao gồm các điểm buộc dây, bộ sạc 12V, lưới hành lý – và một ‘cửa sổ’ có thể gập lại ở trung tâm của hàng ghế sau để chở các vật dài như ván trượt. Hành khách ngồi ở ghế sau có lưới dựa lưng để mang theo đồ uống (và luôn xem có gì trong đó), hộp đựng đồ và điểm sạc cộng với túi cửa sâu để đựng đồ uống đóng chai.

Nhưng vị trí của người lái xe mới là nơi được đặt ra, một phần là do cabin xoay quanh chỗ ngồi đó. Và sau đó là màn hình điều khiển lớn.

Có rất ít nút bấm và nút xoay để xoay trong chiếc xe này – ngay cả tay lái cũng không chật chội như một số chiếc, trong khi ngay phía trước cần số cho xe ô tô tám tốc độ có một loạt nút xoay đơn giản để bật và tắt âm thanh , làm nóng màn hình phía trước hoặc phía sau, hoặc kích hoạt đèn báo nguy hiểm Giá Volvo XC60 2021.

Mọi thứ khác được điều khiển thông qua màn hình, với không khí và nhiệt độ chỗ ngồi luôn được hiển thị, nhưng bốn mục menu chính tùy bạn lựa chọn. Sau đó, bạn chạm hoặc trượt sang trái hoặc phải để truy cập các menu phụ hoặc để xem chính xác pin của các chức năng an toàn và giải trí mà bạn có, và những chức năng nào đã được kích hoạt hoặc đã tắt.

Bạn có thể thay đổi cài đặt chế độ lái xe, xem camera xung quanh, xem thông tin biển báo đường bộ và hơn thế nữa Giá Volvo XC40 2021.

Bạn cũng cảm thấy thoải mái khi đang làm tất cả những điều đó – các chuyên gia về chỗ ngồi của Volvo thực sự biết những điều của họ. Các cánh cửa dài bao phủ ngưỡng cửa để bạn không bị bụi khi ra vào và người thử nghiệm của chúng tôi, chiều cao nhỏ gọn, đặc biệt thích phần mở rộng đệm điện cho ghế trước – người phối ngẫu cao hơn có thể có đế dài hơn, người ngắn hơn giảm nó để giảm áp lực lên mặt sau của đầu gối Giá Volvo XC60 2021.

Đối với trải nghiệm lái xe, đó là những gì bạn mong đợi từ một chiếc xe có kích thước giữa XC40 và XC90. Cảm giác lái chính xác, khả năng xử lý dự đoán và hiệu suất phù hợp với trọng tâm gia đình (phong cách) của chiếc xe này. Bạn sẽ không làm cho nó theo dõi, nhưng sau đó không có thiết lập thực sự thân thiện với gia đình nào được thiết kế cho những loại shenanigens đó.
Nhìn chung, XC60 rất dễ thích. Nó đẹp, được suy nghĩ kỹ càng, mọi thứ dường như hoạt động như bình thường, miễn là bạn hài lòng khi sử dụng menu vuốt cho các chức năng được điều khiển truyền thống bằng quay số và công tắc, và nó bao gồm một vài điểm nhấn nhỏ xinh xắn, chẳng hạn như vòi giặt được tích hợp trong gạt nước cánh tay.

Chắc chắn, bạn mong đợi tất cả những điều đó ở mức giá này – nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn nhận được những gì bạn nghĩ. Và chắc chắn, đối thủ cạnh tranh BMW X3 tự nhiên của nó có thể tự hào về các lần lặp lại sẽ đánh bại nó một cách nhanh chóng, nhưng đối với nhiều người, đó không phải là lý do tại sao bạn mua một chiếc xe như thế này.

Với XC60, bạn sẽ có được một chiếc XC90 nhỏ gọn hơn và đẹp hơn với vẻ ngoài hiện đại, cùng loại tiện nghi và công nghệ mà bạn mong đợi từ thương hiệu Thụy Điển Giá Volvo S90 2021.


Những bài liên quan