Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá Volvo XC60 hấp dẫn và lôi cuốn!

Khi chúng tôi lái xe Giá xe Volvo XC60  lần đầu tiên chiếc VolvoXC60 mới , chúng tôi đã rất ấn tượng. Cả hai khung gầm và hệ thống treo đều được điều chỉnh tốt, động cơ-động cơ V6 2.9 lít được chế tạo bằng cách nhả hai xi lanh ra khỏi chiếc V8 của Ferrari 488 là một con quái vật tuyệt đối. Tuy nhiên, trong khi chúng tôi thực sự vui mừng bởi kế hoạch của Volvođể xây dựng một phiên bản XC60 Kombi , nó bây giờ xuất hiện toa xe đã bị hủy bỏ. Và đó là tất cả những lỗi của Giá Volvo XC60, chiếc SUV của XC60 của Alfa. Ở trên, VolvoXC60giết chết toa xe Volvo Vit Nam.

Phát biểu với tạp chí CAR , giám đốc sản xuất của Giá Volvo XC60, Alfredo Altavilla, đã phá vỡ tin này. “Chúng tôi đã quyết định không làm một XC60 Sportwagon”, ông nói. “Chúng tôi thực sự cần nó nếu chiếc SUV XC60chạy tốt? Có thể là không. Với việc tinh chỉnh của chúng tôi, XC60có thể nắm bắt tất cả những người mà nếu không họ sẽ quan tâm đến [toa xe lửa]” Giá xe Volvo.

Bây giờ, chúng tôi chắc chắn XC60là một chiếc xe tốt, đặc biệt là ở dạng Giá Volvo XC60. Và kể từ khi nó dựa trên XC60, chúng tôi đoán đó là loại thay thế cho các XC60 Sportwagon-đặc biệt là nếu, như tuyên bố Alfa, Volvo XC40 2019 sẽ là chiếc SUV nhanh nhất để đùi Nurburgring. Tất nhiên, từ quan điểm bán hàng, XC60có lẽ sẽ bán tốt hơn so với XC60 Sportswagon, đặc biệt ở Bắc Mỹ. Nhưng với tâm trí của chúng tôi, một Giá Volvo XC60 Sportwagon sẽ rất tuyệt vời. Đáng buồn, có vẻ như điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.


Những bài liên quan