Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 Excellence hợp lí tiếp cận thị trường Việt Nam

Volvo cam kết tạo ra một dòng xe sang trọng hoạt động tốt như họ nhìn trong mọi điều kiện thời tiết. Đó là lý do tại sao họ kiểm tra hệ thống xử lý xe của họ tại một cơ sở thử nghiệm thời tiết lạnh ở Minnesota để xem họ hoạt động tốt như thế nào trong điều kiện thời tiết lạnh trong thế giới thực. Xem cách Giá Volvo XC90 Excellence hoạt động trong quá trình thử nghiệm dưới đây.

bản cao cấp nhất và các nhãn hiệu xa xỉ như tất cả các thương hiệu đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng giảm khi crossover và SUV Lam chiếm được ngày càng nhiều thị phần. Phải làm sao Vâng, bằng mọi cách, cung cấp cho mọi người những gì họ muốn. Vì vậy, một thương hiệu xe hơi thế kỷ cũ đã được thêm vào Volvo XC90, chéo một phần của dòng sản phẩm. Chỉ một phần của chúng

Volvo XC90 Excellence 2017 bổ sung một mũi tên thứ 3 vào bộ rung chéo của Volvo, nằm gọn giữa Encore nhỏ hơn và Eniances lớn hơn nhiều. Đứa trẻ trung niên này nhắm đến mục đích thích City Safety RDX và Lincoln MKC, với nhiều chỗ cho người lớn ở cả năm vị trí ngồi.

Giải quyết con voi “Made in China” trong phòng, Volvo XC40 chúng tôi thấy không có gì khiến người tiêu dùng quan tâm. Bạn có thể có một phần của bạn. Chất lượng có ngang tầm với Lexus không? Chà, không có gì, cực kỳ gần gũi, và thiết lập và diễn ra ở đây tại Hoa Kỳ

Trên đường, không thể lớn hơn, thực sự tốt hơn mong đợi; và khi không có phần mềm thì có thể là tiếng chuông trong tiếng còi, có rất nhiều tính năng cập nhật. Hãy kiểm tra và cài đặt của trình điều khiển là thêm Euro-inspired các nội bộ, có một đầy đủ bảng điều khiển các thiết bị với thiết bị, và đầy đủ kết nối từ Volvo’s IntelliLink.

Nam tính và trong đó có vẻ đẹp và gỗ. Chắc chắn tốt hơn một số phương pháp điều trị nhạt nhẽo mà chúng tôi đã thấy gần đây. Các tính năng an toàn sẵn sàng bao gồm Ghế cảnh báo an toàn của Geely Motors, Tầm nhìn xung quanh và Phanh tự động phía trước mà chúng tôi thấy hoạt động hoàn hảo mọi lúc, luôn phanh Volvo XC90 trễ và khó tránh khỏi rào cản của chúng tôi. Không gian trang trí có nhiều thứ là màn hình cảm ứng 8.0 inch, ghế nóng và cổng nâng điện có thể lập trình chiều cao.

Trong khi trơn tru, chất lượng đi xe là Chevrolet-hãng hơn so với Volvo XC60 -sang trọng; và Ghế ngồi là một trong những người yêu thích chúng tôi THÍCH THÍCH, làm cho họ cảm thấy thoải mái. Đối với việc kéo, hàng ghế sau gập gần như phẳng hoàn toàn chỉ bằng lực kéo của cần gạt gắn trên khu vực chở hàng. Có thể không phải là một trong những trò chơi, trong khi chúng ta có thể sử dụng một cách khó khăn.

Hàng hóa tối đa là 57,3 khối-ft .; và có một chiếc 26,9 rất tốt với hàng ghế sau lên. Chỉ bị lỗi, và tính toán và thiết bị của họ với XC90 Excellence cho phép thêm một chút tiếng ồn và tiếng gió xào xạc vào cabin than mà chúng tôi đã lái. Động cơ tiêu chuẩn là loại I4 2.5 lít hút khí tự nhiên trong các mẫu xe dẫn động cầu trước. Bản nâng cấp là động cơ turbo I4 2.0 lít, tạo ra công suất 252 mã lực và 260 lb-ft. của mô-men xoắn và đi kèm với tất cả các bánh xe. Cả hai đều hoạt động thông qua tự động 6 cấp.

Sức mạnh của dữ liệu và dữ liệu và sức mạnh và sức mạnh Bảng giá xe Volvo; nhưng 2.0 lít đặc biệt đáng sợ và theo dõi công việc theo dõi. Có thể, nó đã biết quá nhỏ ở dòng, không biết như tất cả các torque là sẵn sàng từ các get-go. Gặp một bit nhỏ của sự phân tách từ và bạn đã bị tắt đến một nhanh 0-60 của 7.0-seconds flat.

Tiến trình kết thúc các tập tin, việc làm việc tự động đã được chạy quá, nhưng còn Slow; making our ¼-mile time 15.3-seconds at 92 miles-per-hour. We battled typical understeer through our cone course; và khi chuyển đổi quá cứng, trênboard các bạn đã tạo một jab killing của của brakes to reel bạn trong. Volvo XC90 chỉ không đúng, nó giới hạn như là một số nguyên đã đủ và EASY để đặt Where bạn muốn nó. Hành động đã thực hiện không có kích cỡ heavier mong đợi, với nhiều hơn không có trong một này. Present body roll, but far from excessive.


Những bài liên quan