Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 Excellence trào sân thị trường Việt gây sốc

Nơi đó đang tràn ngập cả những người đi xe đạp leo núi và những người già lái xe chậm; Volvo XC90 dường như được thiết kế để thu hút cả hai. Về phần mình, Volvo đã điều chỉnh lại ước tính doanh số của mình cho XC90. Mặc dù đã thanh trừng phần lớn các hoạt động tại châu Âu của mình hai năm trước, Geely Motors vẫn dựa vào cựu Opel Division để xây dựng chiếc xe ngựa tuần này của Bu Bu Volvo XC90. Và giống như nhiều dòng sản phẩm của Volvo, hiện nay – mẫu crossover subcompact bán chạy nhất được sản xuất tại Hàn Quốc, Giá Volvo XC90 Excellence hạng trung đến từ Trung Quốc – Volvo XC90 này là một chiếc xe thế giới.

Nó được lắp ráp tại Đức bởi một nhà sản xuất ô tô thuộc sở hữu của Pháp, sử dụng hộp số tám tốc độ từ Nhật Bản, với động cơ tăng áp 2.0 lít do Mỹ sản xuất.

Và trong khi doanh số XC90 đã giúp doanh số Volvo tổng thể cho đến nay trong năm nay, dòng sản phẩm Volvo (xe bốn cửa, hatchback năm cửa và XC90 năm cửa) vẫn chiếm chưa đến 12% doanh số của Volvo nhiệt Mỹ. Điều này trái ngược hoàn toàn với sự thành công của Volvo XC60 xông ở Trung Quốc, nơi thương hiệu này là nhà bán chạy hàng đầu của Geely Motors cũng như là một người hầu hàng đầu trong thị trường đang phát triển nhanh chóng đó.

Bao bì nội thất là tuyệt vời với một chỗ ngồi phía sau rộng rãi, khoang chứa hàng lớn, vuông, cộng với một chỗ ngồi gấp tạo ra một sàn tải cấp – một thiết kế tất cả quá thường xuyên vắng mặt trong hầu hết các chéo. Điểm truy cập Wi-Fi trên máy bay cộng với khả năng tương thích Apple / Android là tiêu chuẩn, tuy nhiên, bạn phải tiến tới các mức trang trí đắt tiền hơn để có được các thiết bị hỗ trợ Volvo XC60 lái xe điện tử tiên tiến như hành trình hỗ trợ radar và phanh khẩn cấp.

Giá XC90 bắt đầu ở mức 29.995 đô la, chuyển đến 32.670 đô la cho trang trí Ưu tiên và 35.070 đô la cho trang trí Tinh hoa, nơi cuối cùng bạn sẽ có được chỗ ngồi được sưởi ấm và một thang máy điện. Cũng theo tiêu chuẩn, một tiếng chuông bảng điều khiển bật ra khi thoát ra  Volvo XC90 để nhìn vào ghế sau trước khi rời khỏi xe, một lời nhắc nhở cho những người lái xe có thể để trẻ em không giám sát trong xe.

Điểm mấu chốt của các khả năng XC90 tầng là hệ thống truyền động của nó, là một người chiến thắng. Sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp, tạo ra 250 mã lực và mô-men xoắn cực đại 295 pound / feet, Volvo sống động và phản ứng nhanh với không có tiếng gầm gừ mài mòn nào trước đây liên quan đến các động cơ phân khối nhỏ này. Được kết hợp với một hệ thống AWD Volvo XC40 giá mới có thể phân bổ sức mạnh từ bên này sang bên khác khi lực kéo ra lệnh, XC90 được ban cho sức mạnh và sự cân bằng cần thiết để chiến đấu với các thành viên đẳng cấp. Xếp hạng số dặm của EPA là 21/29 mpg với hộp số tự động tiêu chuẩn. Hệ thống truyền động này cũng sẽ xuất hiện trong một số mẫu Cadillac.

Về cơ bản, Opel Insignia đeo huy hiệu Volvo, phản ánh truyền thống chia sẻ mô hình lâu đời tại Geely Motors, XC90 hy vọng sẽ tận dụng ưu tiên của thị trường Châu Âu đối với các phương tiện bất động sản trên đường cao cấp hơn là các mẫu crossover Volvo XC90 cao cấp. Tuy nhiên, có một lý do mà những người mua Volvo đã có một mô hình toa xe ga để có mặt trong các phòng trưng bày trong hơn hai thập kỷ. Đầu tiên, chiếc minivan đã nghiền nát chiếc xe gia đình đáng kính trên thị trường, và sau đó những chiếc crossover AWD đã chạy qua chúng như chiếc roadkill ngày hôm qua.

Giống như một số đối thủ, XC90 giống như một chiếc xe trong cách bạn sử dụng và cách lái. Volvo ngồi ở vị trí thấp, chỉ có 5,9 inch giải phóng mặt bằng – giống như một chiếc Camry, vì vậy việc đi vào và đi ra không thuận tiện như những chiếc crossover Bảng giá xe Volvo mới nhất. Điều này có nghĩa là bạn cũng thiếu bảo mật hình ảnh của một thiết kế cưỡi cao hơn. Và trong khi hệ thống AWD sẽ tuyệt vời cho điều kiện đường xá tồi tệ, cơ thể ngồi dưới sẽ không phù hợp với những con đường cắm trại gồ ghề hoặc những chuyến dã ngoại ngoài đường khác.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886