Volvo XC40 2022 R-Design

Giá xe Volvo XC40 mới nhất cập nhật trong tháng tới tại Việt Nam!

Những chiếc Volvo XC40 lớn đã dọn đường cho lốp xe rộng, thay đổi bánh xe và một bánh sau giúp làm mịn không khí xung quanh xe. Một gói Carbon Fiber giá xe Volvo mới cho biết thêm một bộ kit cơ thể tăng cường khí động học-bộ phận phân tách phía trước lớn hơn, phanh sau lớn hơn, lỗ thông hơi mui xe, và bộ khuếch tán phía sau – gồm các vật liệu dệt cực cực.

Tính năng và tính năng của Volvo S90

Một loại công nghệ khác đi kèm với S90 Volvo Việt Nam với hệ thống giải trí Sensus mới nhất của Volvo, lấy trung tâm sân khấu trên bảng điều khiển để điều khiển menu, âm nhạc, tích hợp điện thoại và cả Apple Car Play với kết nối Siri Eyes Free và Android Auto giá xe Volvo. Công ty OnStar 4G LTE của General Motors có Wi-Fi hotspot được xây dựng theo tiêu chuẩn, mặc dù nó đòi hỏi một khoản phí dịch vụ hàng tháng sau một thời gian dùng thử ban đầu.

Các công nghệ  khác bao gồm một bộ sạc điện thoại di động và một bản ghi dữ liệu hiệu suất tùy chọn đồng phát triển với Cosworth cho phép các giá xe Volvo trình điều khiển S90 xem lại thời gian của họ trên đường đua trong video HD đầy đủ.

Phát biểu của máy ảnh, S90 bao gồm một gương chiếu hậu lừa mà không phải là một tấm gương ở tất cả. Thay vào đó, nó là một màn hình hiển thị giá xe Volvo độ phân giải cao được chụp bởi một máy ảnh gắn trên nắp thân xe để loại bỏ bất kỳ điểm mù gây ra bởi các trụ mái xe. Nó đòi hỏi một số thích nghi, nhưng nó hoạt động phần lớn như quảng cáo và có khả năng đổ xuống để xe Giá Volvo S90 ô tô khác trong tương lai.

Volvo S90 năm 2017 chưa được thử nghiệm hoàn toàn, nhưng nó dựa trên cùng cấu trúc cốt lõi như Volvo XC60 tiêu chuẩn, được đánh giá là “Tốt” từ IIHS trong tất cả giá xe Volvo nhưng thử nghiệm chồng chéo nhỏ, nơi nó Đã nhận được đánh giá “Marginal” không ấn tượng đáng ngạc nhiên. S90 kiếm được năm sao trong tác động bên và thử nghiệm di chuyển từ NHTSA, nhưng nó đã không được kiểm tra cho hiệu suất va chạm trước.

S90 sẽ không giành được bất kỳ Giá xe Volvo giải thưởng nào từ Greenpeace. EPA đánh giá mô hình hiệu suất tại thành phố 14 mpg, 21 quốc lộ, 17 kết hợp. Bản án: Volvo S90 Volvo năm 2017 bị lợi dụng quá mức, nhưng bạn sẽ không biết nếu tất cả những gì bạn muốn làm là lái xe đi làm hoặc nhận trẻ em đi học.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886