BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá xe Volvo XC60 chính hãng tháng này!

Một chiếc SUV nhỏ nhắn đôi khi là những gì ta cần trong cuộc sống này. Vừa đủ cho một gia đình nhỏ, tiện lợi cho việc đi lại, chiếc xe là nơi bạn gửi gắm cuộc sống hàng ngày. Vậy nên việc chọn được chiếc xe ưng ý cũng rất “đau đầu” đấy chứ! Nếu bạn còn đang cân nhắc và loay hoay, hãy thử ghé mắt qua chiến binh Volvo XC60 2017 đến từ châu Âu nhé!

Hiện giá xe Volvo XC60 2017 là 2.850.000.000  đồng qua kênh nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Không gian: Tha hồ vẫy vùng trong XC60!

Hãy tin vào thương hiệu về không gian và độ an toàn mà Volvo luôn được ca tụng bấy lâu. Xét trong thị trường SUV 2 hàng ghế thì không gian trong XC60 có vẻ “nhỉnh” hơn hẳn các đối thủ khác. Thiết kế khối hộp truyền thống ghi điểm khi mang tới không gian rộng rãi do được kéo dài hơn cả 3 chiều dài – rộng – cao. Ghế xe mang thiết kế thể thao được bộc da cao cấp, hàng ghế đầu chắc chắn sẽ khiến bạn “vùng vẫy” thỏa thích vì không thể rộng hơn. Hàng ghế sau có 3 chỗ ngồi, thiết kế cho 2 người lớn cùng 1 trẻ nhỏ, tuy nhiên nếu 3 người lớn cùng ngồi XC60 vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, khi không gian chỉ thu về vừa đủ cho mỗi người!

Volvo XC90 

Kết quả hình ảnh cho volvo xc60

Cập nhật công nghệ mới nhất từ Volvo Thụy Điển!

Điều khiến tôi ưng ý nhất ở XC60 là ghế ngồi có khả năng ghi nhớ vị trí của hành khách! Thật mệt mỏi khi luôn mất thời gian điều chỉnh ghế tựa mà đôi khi, chúng ta buông xuôi và dựa lưng trong sự khó chịu, không thoải mái.

Camera sau và các cảm biến đỗ xe thú vị!

Bạn biết đỗ xe, tất nhiên, nhưng với XC60, bạn đỗ xe thật an toàn lại phong cách! Không còn cảnh ngoái đầu dễ xảy ra tai nạn, hãy làm quen với camera đỗ xe phân giải cao và sự giúp đỡ tận tình từ những cảm biến thông minh thế hệ mới. Volvo Việt Nam

Bên cạnh đó, Volvo XC60 còn mang tới hệ thống an toàn đã kiểm chứng và tin cậy trên toàn thế giới.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho volvo call on

Ứng dụng Volvo Call on nay đã có trên điện thoại!

Một bước tiến mới trong thời đại số khi Volvo XC60 nay được định hướng kết hợp với những chiếc smartphone – vật bất li thân của mọi con người trong hiện tại. Hãng xe Thụy Điển phát triển ứng dụng Volvo Call on trên điện thoại – ví dụ, bạn có thể ra lệnh cho xe vận hành ngay và luôn, việc theo dõi và sử dụng xe cũng trở nên đa dạng.

Tổng kết: Volvo XC60 2017 sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm cho bạn và gia đình, với tính tiện dụng và ưu việt cao, với công nghệ tiên tiến lại thân thiện với người sử dụng.

Mời bạn đọc tới thăm Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại Hà Nội để trải nghiệm tận tay dòng xe Volvo XC60 2017 mới ngay nhé!

XC60 2017 đang được phát hành với mức giá xe Volvo XC60 hết sức cạnh tranh trong phân khúc.

Trân trọng!


Những bài liên quan