Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá xe Volvo XC60 có gì biến động?

Trong vài năm tới, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều chiếc Volvo XC60 2017 chạy trên mọi tuyến phố ở Georgia, cũng như các thành phố khác tại Mĩ. Mẫu SUV sang trọng, tinh tế, mạnh mẽ lại tích hợp nhiều tính năng này đang chứng tỏ sức mạnh và vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Dòng xe hiện đã được công bố chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với mức Giá xe Volvo XC60 từ 1.960.000.000 đồng.

Tính năng “Điều khiển ổn định nâng cao” từ Volvo

Bằng cách phát hiện hiện tượng trượt bánh sớm, hệ thống của XC60 nhanh chóng mang tới sự điều chỉnh chính xác hơn. Xe có thể tăng thêm lực kéo và giảm thiểu nguy cơ văng ngang khi vào cua, từ đó cải thiện đáng kể sự ổn định của xe khi di chuyển với tốc độ cao.

Hình ảnh có liên quan

Đèn pha hoạt động mở rộng.

Thay vì chỉ đơn thuần là chiếu sáng cho đoạn đường phía trước, đèn pha của XC60 được thiết kế để làm được nhiều hơn! Cụm đèn trước mang chùm sáng hướng đều qua hai bên ở tỉ lệ thích hợp, mở rộng diện tích chiếu sáng dài và rộng lên đáng kể. Hiệu quả được thấy rõ nhất khi bạn tới khúc cua và đoạn rẽ trong đêm tối. Volvo Việt Nam

Khả năng phanh tự động từ City Safety

Với Volvo XC60 2017, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí để sở hữu tính năng này thay vì chọn một sản phẩm cạnh tranh khác. Bằng cách đánh giá tình hình giao thông, City Safety sẽ chuẩn bị phanh sẵn cho bạn trước mỗi điểm dừng. Nếu bạn không kịp phản ứng, hệ thống sẽ kích hoạt phanh tự động để tránh khỏi nguy cơ va chạm. Đây là lí do khiến XC60 nói riêng hay Volvo nói chung gần như không gặp chuyện trượt phanh rồi mất lái.

Hình ảnh có liên quan

Hệ thống âm thanh Harman Kardon

Đầu tư cả những yếu tố phụ như dàn âm thanh trong xe, XC60 luôn được đánh giá cao đồng đều ở mọi hạng mục. Mang tới trải nghiệm tuyệt vời với dàn 12 loa với chất lượng âm thanh trung thực cao từ thương hiệu Harman Kardon danh tiếng, những bản nhạc yêu thích sẽ được nâng tầm cảm xúc.

Bộ siêu nạp – siêu tăng áp cho động cơ XC60

Cầm lái một chiếc xe sở hữu động cơ mạnh mẽ là ước mơ của bất kì ai, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo các yếu tố an toàn đến môi trường. Hiểu được điều đó, Volvo cho ra đời bản nâng cấp cho động cơ 4 xi lanh qua việc sử dụng bộ phận siêu nạp siêu tăng áp. Hiệu năng được tăng mức đáng kể, tới 302 mã lực nhưng lượng tiêu thụ nhiên liệu lại giảm xuống. Lượng khí thải CO2 ra môi trường cũng giảm tới hơn 30%.

 Trải nghiệm ngay sự thân thiện và thú vị từ Volvo XC60 2017 khi giá xe Volvo XC60 chính thức chỉ gần 2 tỷ đồng.

Ghé ngay Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội ngay hôm nay!

Trân trọng!


Những bài liên quan