BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá xe Volvo XC60 đẹp nhất tháng

Bạn sẽ tìm thấy nhiều cổng USB và ổ cắm điện, cùng với các tính năng tùy chọn như ghế ngồi sưởi ấm thứ hai và màn hình cảm ứng 10 inch kép được gắn ở phía sau ghế trước. Chiếc xe thử nghiệm XC60 2018 Limited của chúng tôi có ghế ngồi phía trước có đệm mạnh và có thể điều chỉnh điện năng, nhưng có thể sử dụng thêm chút sức lực trên ghế sau để hỗ trợ thêm Giá xe Volvo.

 Volvo XC40 

Máy hút bụi lắp sẵn là tiêu chuẩn cho các mô hình hạn chế, nhưng nó chiếm không gian có thể được dành cho lốp phụ tùng mini tùy chọn; người mua ít trang trí sẽ phải làm gì với cửa hàng của riêng mình-Vac. Cabin hiện đại giúp bạn tránh được những tiếng ồn xung quanh, nhưng không ai có thể loại bỏ hoàn toàn âm thanh của tiếng gió và tiếng ồn của tiếng ồn khi đi trên đường cao tốc Volvo Việt Nam.

Để đo mức áp suất âm thanh bên trong, chúng tôi sử dụng đồng hồ âm thanh Brüel & Kjær Type 2250-L, chúng tôi đặt giữa hàng ghế đầu tiên ở chiều cao tai của lái xe. Các mét tự động trung bình 15 giây của âm thanh trong A-weighted decibel (dBA), lấy trong khi chiếc xe thử nghiệm đang bay ở 70 mph Volvo Hà Nội.


Những bài liên quan