Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá xe Volvo XC60: Mẫu SUV nay đã được ứng dụng công nghệ City Safety an toàn nhất

Bên Giá lăn bánh Volvo XC60 trong, phương pháp tiếp cận là một chút nóng hơn, nhưng không có nhiều hơn trí tưởng tượng. Những vật liệu dày và sang trọng được đánh dấu bởi vẻ ngoài “crafted” của Volvo đến các vật liệu cửa và cửa sổ. Một ngăn xếp trung tâm mát mẻ và công nghệ cao, thậm chí còn tốt hơn bằng màn hình cảm ứng tiêu chuẩn 8,0 inch.

Dưới mui xe, một động cơ tăng áp giá xe Volvo 2 lít 4-lít inline-4 quay được 272 mã lực và mô-men xoắn 254 pound-feet. Đó là tiêu chuẩn trong căn hộ và sang trọng sang trọng, và có thể được giao phối với một 6-tốc độ sử dụng hoặc 8-tốc độ tự động.

Một chiếc Giá xe Volvo 4 xi lanh 3,6 lít có công suất 335 mã lực và 285 lb-ft được trang bị ôtô hạng sang và chỉ được trang bị hệ thống tự động 8 cấp. Tất cả các bánh xe có sẵn trên Inscription xe ô tô cao cấp, lái xe phía sau là lựa chọn duy nhất cho hiệu suất cao. (Chúng tôi nói rằng động cơ turbo-4 / rear-drive / combo tay là lựa chọn hiệu năng lén lút và vẫn giữ được tính năng hoạt động tốt nhất: khung gầm tuyệt vời và hệ thống treo cứng).

S90 sử dụng hệ thống giảm tiếng ồn của Volvo Việt Nam để tạo ra một chuyến đi yên tĩnh thoải mái cho hành khách. Người ngồi ghế phía trước có chỗ ngồi tốt nhất trong nhà; Có rất nhiều phòng phía trước và thùng thể thao sâu thoải mái. Ở phía sau, hành khách phía sau được yêu cầu phải làm gì ít hơn cả đối thủ Volvo và Volvo. Không có nhiều kho hàng để nói về một trong hai.

Bản ghi an toàn cho Volvo XC90 2019  không bị trầy xước, nhưng không đầy đủ. Nó đã đạt được năm sao trên bảng từ các xét nghiệm liên bang, nhưng IIHS độc lập đã không được cân nặng. Nó đi kèm với túi khí tiêu chuẩn và các tính năng an toàn trên trang bị thiết kếs thấp hơn, Inscription trang bị thiết kếs đến tiêu chuẩn với các tính năng an toàn tiên tiến như màn hình mù tại chỗ Và cảnh báo va chạm trước với phanh khẩn cấp tự động.

Theo tiêu chuẩn, S90 được trang bị màn hình cảm ứng giá xe Volvo 8,0 inch, Apple CarPlay / Android Auto, kết nối Bluetooth và máy ảnh phía sau. Các tùy chọn có sẵn bao gồm: ghế bọc da, màn hình hiển thị head-up và các mẫu Performance Performance Performance bao gồm các bộ giảm chấn có thể điều chỉnh và một bộ vi sai phía sau giới hạn.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886