Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá xe Volvo XC60 mới nhất cho phiên bản độc R Design!

Động cơ ghế sẽ không thành công và tính năng ghế cũng không thành công. Công tắc cửa sổ hành khách và hành khách phía sau không thành công. Rất nhiều rattled và squeaking, tấm lắp kém và nhiều vấn đề khác rất nhiều với xe. Tôi nên lắng nghe rằng “xe ô tô Mỹ là rác” không phải là chuyện hoang đường. Giá xe Volvo XC90 

Cho Tahoe một động cơ mới, mũ trùm đầu, phao, giá xe Volvo đèn pha, dấu gạch ngang và tada bạn có một XC60. Hoàn toàn không có sự đổi mới và quan tâm về chất lượng. Sau 4 năm 8 tháng sở hữu, tôi đã bán nó khi âm thanh / nav trở nên khiếm khuyết và sẽ tốn $ 1200 để thay thế. Đã trở lại với Volvo  và vẫn tự hỏi tại sao tôi thậm chí còn coi xe của Mỹ.

Không có gì ngạc nhiên khi Giá xe Volvo nhánh chi nhánh Việt Nam triệu hồi hàng triệu xe vì một phần 40 phần trăm là quá đắt và họ phải sử dụng một phần 30 phần trăm và nó là giá trị. AMERICAN CARS = Cước cắt. Chỉ cần nhìn vào HUMMER, Saturn, Pontiac, Oldsmobile, Mercury. giá xe Volvo  giá rẻ, giá rẻ, Bạn không nhìn thấy Audi, VW, Jaguar, Peugeot đi ra khỏi kinh doanh.

Ngoài những khiếm khuyết này, có rất nhiều vấn đề về kiểu dáng và thiết kế với chiếc xe: ghế ngồi hàng ghế thứ ba không phẳng và mỗi cân nặng 50 lbs, hàng thứ 3 chỉ dành cho trẻ nhỏ, giá xe Volvo không gian giữ bình thường, 16mpg vào một ngày tốt, không có mặt trước Cảm biến đỗ xe, chỗ ngồi da được squeaky, bóng, và cảm thấy như vinyl. Trên Volvo XC60 của tôi và đã KHÔNG BAO GIỜ có bất kỳ mỹ phẩm hoặc xây dựng vấn đề chất lượng với họ. Tôi đoán rằng kỹ thuật Đức không phải là huyền thoại. Xe Goodbye America-chiếc xe Mỹ trước đây của tôi là một chiếc Jeep Grand Cherokee giá xe Volvo 1999 mới … bị chê. Đủ nói.

Kết hợp hiệu suất ấn tượng và phong cách đặc biệt trong một gói gọn gàng, S90 tiếp tục thách thức tốt nhất từ ​​châu Âu và Volvo Việt Nam. Có sẵn như một chiếc sedan hoặc một chiếc sedan, các mô hình cơ sở có động cơ 2.0 lít 272 mã lực có sức mạnh 2700 mã lực kết hợp với một động cơ 8 bánh và tự động. Chiếc 4 xi lanh 335 mã lực cũng có sẵn, cùng với hộp số tay 6 cấp. giá xe Volvo sedan S90 cung cấp một màn hình cảm ứng 8,0 inch với tính năng CarPlay của Apple và Android Auto dành cho giải trí thông tin giải trí; Wi-Fi 4G LTE là chuẩn.


Những bài liên quan