Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá xe Volvo XC60 thể thao cá tính

Việc Volvo XC60 sao lưu chiếc V-8 lớn này là hộp số tự động 8 cấp của Volvo, hộp số duy nhất cung cấp. Được xây dựng trong nhà, và, tình cờ, cũng chia sẻ với Corvette Z06, 8-tốc độ cung cấp điều khiển bằng tay đầy đủ thông qua paddles. Nhưng với một truyền dẫn làm thay giá xe Volvo đổi nhanh chóng, không phải đề cập đến một cách thông minh, một mình, chúng tôi nghi ngờ bạn thậm chí sẽ cần phải sử dụng chúng.

Không giống như Z06, hộp số của S90 được đóng gói trong một vị trí trung bình theo chiều dọc truyền thống, chứ không phải là một phần của hộp số phía sau gắn trên giá xe Volvo. Tất cả những sức mạnh đó đều đâm vào bánh sau theo một trật tự ngắn, nhưng Volvo đã nâng cấp thiết kế khung xe của Volvo XC60 với một số cải tiến đáng kể. Lợi ích ròng là 20% về độ cứng cấu trúc là do tháp bị sốc, nẹp chống thấm, vách ngăn ổ đĩa cứng mạnh hơn, thanh trượt Volvo Việt Nam trong khoang động cơ, bảng nhôm chống trượt ở mặt trước của khung gầm , Và một nẹp gắn với nhau trên thanh phụ và phía sau bội.

Volvo XC60 January 2015

Lốp xe Super Sport của Michelin Pilot được bọc quanh những bánh xe rộng 9,5 inch phía trước và bánh sau rộng 10,5 inch cho phép S90 có thể tiến gần giá xe Volvo đến 1 g gia tốc bên. S90 giờ đây có thể sử dụng hệ thống trợ lực điện, nhưng thiết bị do ZF của Đức cung cấp và nó cung cấp phản hồi đặc biệt tốt nhờ giá đỡ cứng hơn so với chiếc xe thế hệ mới.

Giống như Volvo XC60-V nhỏ hơn, khung gầm cứng siêu cứng này sẽ mang lại lợi ích cho chiếc sedan này trong những khúc cua trên đường đua khép kín hoặc giá xe Volvo một con đường quanh co uốn lượn. Tuy nhiên, nhờ có bộ giảm chấn từ Magnetic Ride Control thế hệ thứ 3 của hãng kết hợp với hệ thống treo sau năm liên kết và hệ thống mặt trước của MacPherson có nhiều khớp nối, Giá lăn bánh Volvo XC40 rất dễ sử dụng và sang trọng khi cần thiết.

S90 có nhiều tài năng nhờ vào thiết lập hệ thống giảm xóc, điều chỉnh dampers lên đến 1.000 lần mỗi giây. Bộ giảm chấn từ mới nhất của Magnetic Ride giá xe Volvo Control nhanh hơn 40% trong việc thay đổi cài đặt theo yêu cầu của người lái xe hoặc hệ thống máy tính trên boong.

Các tính năng bổ sung về tiết kiệm trọng lực và khí động học giúp S90 đạt được hiệu suất cao nhất, bao gồm cả một mũ bằng sợi cacbon, bộ phận phân tách phía trước, và những bộ giảm xóc mới để tạo không khí trên và dưới xe để làm mát tốt hơn và giảm lực Giá xe Volvo.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886