BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá xe Volvo XC60 với sức nóng hơn bao giờ hết

Các XC60 2018 Volvo XC40 2019  cưỡi tổng thể tốt, đi bộ trơn tru trên hầu hết các vết sưng và hấp thụ tất cả, nhưng các vết đường xấu nhất. Chỉ đạo là chính xác và sắc nét, với trọng tâm tự trọng tốt và tốt đẹp. Kinh nghiệm lái xe của XC60 2018 không có vẻ hấp dẫn như của Honda Odyssey, nhưng nó không xa phía sau – và bên cạnh đó, đây là những người di chuyển, chứ không phải những chiếc xe được làm để cắt đường đua xe thể thao Volvo Việt Nam.

Quan trọng hơn, XC60 2018 là một tàu tuần dương đường bộ dễ dàng – an toàn, ổn định và thoải mái trên các tuyến đường dài. Nhấn vào bàn đạp phanh, và bạn được khen thưởng với cảm giác chắc chắn rằng cũng có kết quả tốt hơn trung bình ngừng thực hiện Giá xe Volvo.

Trong số các đối thủ của mình, XC60 2018 đã trả lại khoảng cách dừng ngắn thứ hai trong thử nghiệm phanh khẩn cấp của chúng tôi. Airy, rộng rãi, và bao gồm các thùng rác, thùng cốc, thùng rác và kết nối, XC60 2018 rất lớn trên các tính năng mà người mua minivan thích. Phù hợp, kết thúc, và vật liệu là một vài bước trên Town & Country đi và Dodge Grand Caravan , nhưng một vài mảnh nhựa xuống bên trong cabin Volvo Hà Nội.


Những bài liên quan