Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Khác biệt Volvo giữa XC90 Excellence và các đối thủ cùng hạng có mặt tại Việt Nam

Các tính năng khác biệt của T8 Excellence bao gồm tấm che nắng và tay nắm lấy, bộ lọc không khí ion và loa ngoài tầm trung. Ở bên ngoài, XC90 đứng đầu phạm vi đạt được các cột B và C mạ crôm, logo độc đáo và bánh xe 21 inch được bọc trong lốp xe có độ ồn thấp. Về mặt cơ học, chiếc xe vẫn giữ nguyên như nhà tài trợ khắc chữ T8, trang bị hệ thống Volvo XC90 Excellence hybrid cắm điện sử dụng động cơ bốn xi-lanh xăng với động cơ điện và pin lithium-ion 9,2kWh cho tổng công suất 294kW / 640Nm.

Tay đua cao cấp người Thụy Điển sẽ kiểm tra ở mức $ 174,200 cộng với chi phí trên đường, cao hơn 49.300 đô la so với T8 R-Design hàng đầu trước đây, biến nó thành mẫu Volvo đắt nhất chưa được bán tại Úc. Theo giám đốc công ty và PR Greg Bosnich của Volvo Car Australia, việc bổ sung biến thể XC90 hàng đầu mới là nhằm thúc đẩy đỉnh cao của danh mục sản phẩm của mình, thay vì tăng thêm doanh số. Sự xuất sắc của T8 dựa trên lớp XC90, và thêm một loạt các tính năng hướng tới hành khách ngồi phía sau điều khiển tài xế bao gồm hai ghế sau có thể điều chỉnh bằng điện.

Những chỗ ngồi được bọc trong da nappa đục lỗ chất lượng cao và được trang bị chức năng sưởi ấm, thông gió và massage. Bảng giá xe Volvo XC90 Excellence mới biết rất rõ về chúng tôi bởi vì khi nói đến ô tô, phía trước đã ra ngoài và phía sau. Không chỉ có ghế da ngả ra mát xa trong khi bạn lướt qua vô số email và lời mời họp quá hạn, còn có kính pha lê thực tế trên tàu (rượu sâm banh nằm trong tủ lạnh – vâng có tủ lạnh) để bạn có thể chơi hết mình khi làm việc. Đó là cuộc sống ghế sau cho chúng tôi, cảm ơn bạn.

THE RANGE Rover là một chiếc xe tuyệt vời; nhanh, sang trọng, được chế tạo tốt và có khả năng va chạm trơn tru trên một mỏ neo. Nó rất tuyệt vời trong thực tế là ngay sau khi bạn giao hàng, nó sẽ bị đánh cắp.
Vậy nếu bạn không mua Range Rover, bạn còn lựa chọn nào khác? Chà, chỉ có một, tôi sợ. Và nó cùng với chiếc Volvo XC90 mới. Và bây giờ vai của bạn đã bị chùng xuống và bạn đang nghĩ rằng nếu đó là lựa chọn duy nhất khác, bạn cũng có thể tự tử. Tôi hiểu rồi Khi còn là một cậu bé, bạn đã không nằm trên giường vào ban đêm, mơ về ngày bạn có thể sở hữu một chiếc Volvo.

Nó một thứ gì đó bạn mua vì lý do thực tế, như một đôi găng tay làm vườn. Nó nói những gì bạn làm khi bạn già và mọi thứ ngừng hoạt động ở đó. Nó chỉ ở một nơi nào đó để ngồi trong khi bạn chờ Volvo XC60 Grim Reaper bật đầu quanh góc và nói: Sẵn sàng?


XC90 cũ có một chút khác biệt và theo một số cách thậm chí còn tồi tệ hơn vì đây là chiếc xe bạn mua vì đây là không gian an toàn và thiết thực cho con bạn. Điều đó có nghĩa là nó luôn được mua chỉ với một chút oán giận. Bạn không đủ tuổi cho một chiếc Volvo XC90. Bạn vẫn còn lửa trong thắt lưng của bạn. Bạn vẫn có thể trượt tuyết và lặn biển, và tại các bữa tiệc, phụ nữ vẫn thấy bạn hấp dẫn. Bạn muốn có một chiếc BMW M3.

Vấn đề đã đạt đến tỷ lệ dịch bệnh đến mức bất cứ khi nào cảnh sát ở London không điều tra các cựu nghị sĩ và sĩ quan quân đội mà không có lý do nào, họ rõ ràng là theo lệnh để vượt qua mọi chiếc Range Rover mà họ nhìn thấy. Bởi vì rất có thể người đàn ông đang ngồi trên đường tới Volvo XC90.

Tôi nghi ngờ điều này sẽ làm mất đi trải nghiệm sở hữu; Ra khỏi nhà vào buổi sáng để tìm xe của bạn ở đó. Hoặc tìm thấy nó ở đó và bị cảnh sát kéo đi hàng trăm thước, người sẽ cho rằng bạn giàu có và do đó, đôi khi bạn phải thực hiện một số động chạm không phù hợp. Nhưng bạn phải có một chiếc Volvo XC40 vì bạn cần bảy chỗ cho con bạn. Và đó là chiếc xe bảy chỗ thực tế nhất trong số tất cả. Và nó phải là một động cơ diesel, thực sự.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886