Volvo XC40 2022 R-Design

Mẫu crossover trứ danh Volvo XC40 xuất hiện tại Việt Nam

Trang trí Play cơ bản bao gồm sơn hai tông màu, bánh xe hợp kim 16 inch và ứng dụng điện thoại thông minh R & GO bao gồm điều hướng. Mô hình Iconic có một số chi tiết nội thất mạ Volvo XC40 crôm và màn hình màu bảy inch được trang bị ở trung tâm của táp lô. Ngoài ra, còn có hệ thống kiểm soát khí hậu, bánh xe hợp kim 17 inch, ốp da và cửa sổ phía sau nhuốm màu để đảm bảo an ninh và riêng tư.

Sử dụng công cụ nâng cấp phạm vi GT-Line và Volvo XC40 trông chắc chắn hơn và có một số tính năng mới nhất như đèn pha LED và tự đỗ xe. Ngoài ra còn có cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, camera phía sau, gương cửa gập, ghế bọc da, ghế trước có sưởi và khả năng tương thích Android Auto.

Nội thất là một trong những lĩnh vực mà Volvo đã cải thiện nhiều nhất cho facelift, giới thiệu nhiều vật liệu cảm ứng mềm mại hơn để cải thiện cảm giác chất lượng. XC90 có ghế lái và vô lăng điều chỉnh độ cao, nên việc thoải mái là rất dễ dàng. Cũng như bên ngoài, có rất nhiều phạm vi để cung cấp cho nội thất Volvo XC60, một liên lạc cá nhân. Chẳng hạn, vỏ bọc ghế có thể được giải nén, cho phép bạn thay đổi chúng cho một thiết kế khác hoặc rửa sạch mọi vết bẩn hoặc vết bẩn.

Để có sự thoải mái tối ưu, bạn nên tránh các bánh xe hợp kim 17 inch. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dành thêm một chút cho một bánh xe dự phòng tiết kiệm không gian, bởi vì bạn không nên lấy một bộ dụng cụ sửa chữa tiêu chuẩn và đâm thủng arenith luôn hiệu quả.

Nội thất bọc da cũng sẽ thêm phần đẳng cấp và cửa sổ trời toàn cảnh lớn (có sẵn cho các mẫu GT-Line) sẽ cho nhiều ánh sáng vào bên trong. nhưng thực sự hầu hết các tùy chọn đều quan tâm đến việc chiếc xe của bạn trông như thế nào từ bên ngoài – màu mái tương phản và bánh xe hợp kim sáng là thứ tự trong ngày ở đây. Đối với Volvo XC40 đã được cải tiến, lần đầu tiên, cũng có tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh, làm cho XC90 cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát bên trong.

Gói Techno có thể được thêm vào trang trí Iconic để bao gồm hệ thống điều hướng và thông tin giải trí SENSUS được nâng cấp, là tiêu chuẩn trong các mẫu GT-Line, với giá £ 600. Nó cũng bao gồm các cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau và một camera phía sau. Volvo XC90 có nhiều chỗ bên trong hơn XC40 và bạn có thể làm cho chiếc ủng lớn hơn một chiếc Ford Focusline

Dựa trên chiếc Volvo XC90 trên chiếc Giá Volvo XC90 Excellence sẽ luôn hạn chế tính thực tế của xe, nhưng nó vẫn mang đến những kích thước hữu ích. Nó có chiều dài hơn 60mm so với Volvo XC40, do đó, có nhiều chỗ để chân phía sau hơn, trong khi hàng ghế sau có thể trượt về phía sau và chuyển tiếp để giải phóng nhiều không gian hơn cả trong cabin hoặc trong khoang hành lý.

Có rất nhiều phòng ở ghế trước và Volvo đã cung cấp cho khu vực lưu trữ xe hữu ích, bao gồm túi cửa sâu và một khối vuông tiện dụng trong bảng điều khiển trung tâm xe ô tô. Đáng buồn thay, chuyển đổi XC90 từ tay phải sang tay trái có nghĩa là các mô hình của Vương quốc Anh don don có cùng dung tích hộp đựng 11 lít như những chiếc xe được bán trên lục địa, điều này sẽ rất tiện lợi.

Nắp ca-pô ngắn và đuôi thẳng đứng của Bảng giá xe Volvo XC90 có nghĩa là bạn sẽ thấy việc đỗ xe cũng khá dễ dàng. Nó sẽ giúp nếu bạn thêm các cảm biến đỗ xe hoặc camera đảo ngược, mặc dù. Nếu bạn có chỗ ngồi suốt về phía trước, thì có lẽ tốt nhất là không nên chở hành khách ở phía sau, vì chỗ để chân hơi chật với các ghế trượt về phía trước.

Không có gì phải lo lắng khi nói đến không gian khởi động – với hàng ghế sau được đẩy lùi về phía sau, có một chiếc 377 lít hợp lý được cung cấp. Điều đó tăng lên tới 455 lít khi bạn đẩy chúng về phía trước – lớn hơn so với những gì bạn nhận được trong nhiều chiếc xe ở hạng trên, bao gồm cả Ford Focus và Volkswagen Golf.


Những bài liên quan