Volvo XC40 2022 R-Design

Nội thất da Volvo XC40 phối màu đầy sang trọng và tinh tế

Volvo rất thích bạn tin rằng XC40 bán chạy hơn tất cả những chiếc SUV có kích thước tương tự khác ở châu Âu chỉ đơn giản vì nó là chiếc xe tốt nhất trong nhóm, nhưng thực tế giá cũng đóng một yếu tố. Đó là vì XC40 là một trong những chiếc SUV cỡ nhỏ rẻ hơn để mua hoặc cho thuê, mặc dù Volvo XC40 không hấp dẫn như một chiếc Suzuki Vitara.

XC40 rẻ nhất là Expression +, đi kèm với bánh xe hợp kim 16 inch, điều hòa không khí, DAB, kết nối điện thoại rảnh tay Bluetooth và ổ cắm USB cho phép bạn kết nối iPod với âm thanh nổi. Tầm nhìn ra phía sau cũng không phải là tuyệt vời khi đỗ xe, vì vậy cảm biến đỗ xe phía sau là một ý tưởng hợp lý.

Phiên bản Dynamique Nav bổ sung hợp kim 17 inch, kiểm soát khí hậu và hệ thống satnav màn hình cảm ứng 7 inch, trong khi đó, Dynamique S Nav cũng có cảm biến đỗ xe phía sau, vô lăng bọc da, tay vịn điều khiển và gương gập điện. Từ đây, có một mẫu cảnh báo lệch làn đường Nav với lốp xe mọi Volvo XC90 Excellence và hệ thống kiểm soát độ bám nhằm giúp XC40 phù hợp hơn với đèn off-road, hoặc giữ làn tự động S Nav với cảnh báo điểm mù, camera lùi, rảnh tay hỗ trợ đỗ xe và ghế da nóng một phần.

Tuy nhiên, điều kỳ quặc là màn hình điểm mù nên là một lựa chọn, nhưng không phải là bất kỳ hình thức phanh khẩn cấp tự trị nào. Loại thứ hai, giúp ngăn chặn các tác động phía trước bằng cách tự động áp dụng phanh nếu người lái không phản ứng với cảnh báo, có sẵn trên nhiều Volvo XC40 thủ của XC40. Tương tự, cảnh báo chệch làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng là đáng chú ý bởi sự vắng mặt của họ.

Hơn nữa, nó giữ giá trị của nó khá tốt, vì vậy sẽ có giá trị hợp lý nếu bạn quyết định bán nó sau ba năm và chi phí dịch vụ là hợp lý, đặc biệt nếu bạn chọn một trong các gói giá cố định của Volvo. XC40 đi kèm với sáu túi khí, bao gồm hai túi chạy chiều dài của xe ở mức cửa sổ, giúp nó đạt được xếp Volvo XC60 năm sao trong các thử nghiệm va chạm Euro NCAP.

Động cơ diesel XC40 hiệu quả nhất trung bình gần 79mpg trong các thử nghiệm chính thức của Chính phủ. Và mặc dù 56mpg thực tế hơn trong thế giới thực, nhưng điều đó vẫn còn hơn cả bạn có thể thoát ra khỏi bất kỳ phiên bản nào của XC90 Juke, và chỉ kém một chút so với Mazda CX-3 thanh đạm nhất.

Volvo XC40 có thể là một trong những thiết kế cũ của chiếc SUV cỡ nhỏ và phiên bản làm mới năm 2017 của nó không thực sự thay đổi nó rất nhiều, nhưng nó vẫn là một chiếc xe hấp dẫn. Cho rằng bạn có thể cảm ơn nội thất rộng rãi của nó, giá cả hấp dẫn và chi phí vận hành thấp, cộng với thực tế là nó là tốt để lái xe, nếu không nổi bật trong bất kỳ khu vực cụ thể.

New Volvo XC40 – interior

Các động cơ xăng cũng khá hiệu quả, nếu một lần nữa tụt lại Volvo XC40 sau ứng cử viên Mazda ở hạng này; bạn nên trung bình khoảng 40mpg nếu bạn lái XC40 xăng với hộp số tay hoặc 35mpg cho số tự động. Các tùy chọn bạn nên thêm. Sơn kim loại (£ 550) bánh xe dự phòng tiết kiệm không gian (£ 110), cảm biến đỗ xe phía sau (£ 215), gương cửa tự động gập (£ 20)

Vâng, nó cảm thấy kỳ lạ khi xem xét một chiếc xe một năm sau khi nó có sẵn trên thị trường. Vậy tại sao chúng ta lại xem xét xăng XC40 bây giờ? Nó đã được bán từ Bảng giá xe Volvo 11 năm 2017, vậy điều gì đã thay đổi? Cũng không có gì. Nhưng nó đã rất rõ ràng rằng Volvo đã không quan tâm đến việc đẩy xăng XC40.

Chúng tôi đã lái nó ngay bây giờ, đơn giản vì chiếc xe vừa mới vào đội xe truyền thông. Nó vẫn chưa có sẵn trong biến thể Chrome hàng đầu, và XC60 với cùng một động cơ có được hộp số tự động trong khi điều này không có. Có vẻ như Volvo cung cấp cho nó chủ yếu để cung cấp cho nó một cái giá mạnh mẽ. Birdies của chúng tôi nói rằng xăng XC40 đã giành được một chiếc xe tải có cùng mức doanh thu trên mỗi đơn vị như động cơ diesel.

 

 


Những bài liên quan