Volvo XC40 2022 R-Design

Phiên bản cao cấp Volvo XC40 đầy cá tính và mạnh mẽ

Tôi đã sở hữu chiếc xe này trong hai tháng. Nơi mà uy tín, giá rẻ, nhựa cứng khắp nơi. Những chiếc ghế chắc chắn, cứng, cơ bản được cho là bằng da, nhưng có vẻ giống da giả hoặc pleather hơn. Rõ ràng Geely Motors đã sử dụng loại thấp nhất và chất lượng. Cao su và nhựa rẻ tiền trên tất cả các dấu gạch ngang và cửa ra vào và trông buồn như cảm giác khi chạm vào. Chiếc xe có tiếng rít Volvo XC40 và tiếng rít như điên mà đại lý có thể tìm thấy. Phanh không ồn khi xe lạnh.

Chiếc xe có vẻ ổn, nhưng nhạt nhẽo. Một người nghĩ rằng tôi đang lái một chiếc Chevy (không có lời khen). Tôi nhận được khoảng 21 mpg kết hợp và đó là khủng khiếp. Sức mạnh và gia tốc là trung bình tốt nhất. Động cơ không có âm thanh tinh tế nào cả. Tôi không khuyên bạn nên. Tôi có thể chờ đợi cho thuê của tôi lên. Tôi sẽ quay trở lại BMW, Audi hoặc Volvo XC40. Chiếc xe này chắc chắn không phải là bất kỳ ai trong số họ và Volvo tự đi như một thương hiệu xa xỉ.

Tôi vẫn chưa tìm thấy một mô hình cơ sở màu trắng tan nội thất để xem và mua? Tôi đã thử nghiệm các mô hình trên và yêu chiếc xe. Đã yêu xe sau khi xem quảng cáo trong trận chung kết bóng rổ NCAA. Tôi có phải đi ra bờ biển phía đông để xem không? Cảm ơn vì đã cho tôi thông hơi.

Tôi không thực sự là một fan hâm mộ của SUV hay CUV. Tôi thích một toa xe đặc biệt là một thiết kế châu Âu. Chiếc xe này là đẹp thoải mái và một toa xe Euro giá cả phải chăng hơn so với Volvo hoặc Audi.

Tôi đã ở trong thị trường cho một chiếc SUV Volvo XC60 nhỏ với sức chứa hàng hóa lớn để thay thế một chiếc Aztek đã cũ (công suất hàng hóa 91 cu ft). Thật không may, những chiếc SUV có kích thước tương tự ở bên ngoài nhỏ hơn nhiều ở bên trong và những chiếc SUV lớn hơn quá lớn để ai đó chỉ cao 5 feet có thể ra vào, tải lên hoặc thậm chí nhìn ra.

Chiếc xe này là một sự thay thế tuyệt vời cho tôi, và có sức chứa hàng hóa nhiều hơn những chiếc SUV tôi đã xem, cùng với một chuyến đi tốt hơn, tầm nhìn tốt hơn và tiết kiệm xăng hơn nhiều. AWD là một điều cần thiết đối với tôi (sống ở ngoại ô Volvo XC40). Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen về nó, và những người bạn với SUV thậm chí nói rằng họ thực sự thích nó. Có một giao dịch lớn mua vào cuối năm (giảm khoảng $ 9k nhãn dán). Hy vọng sẽ giữ nó trong một thời gian dài!

Thực sự là một chiếc xe thể thao được thực hiện rất tốt – mạnh mẽ, rất nhanh, cabin yên tĩnh, mượt mà, kiểm soát, âm thanh nổi Bowers and Wilkins tuyệt vời, cảm giác như phanh Brembo, lốp xe được xếp hạng Volvo XC90 Excellence và kiểu dáng hiện đại. Với việc giảm giá Geely Motors cuối năm, đây có thể là chiếc xe có giá trị tốt nhất mà tôi từng mua.

Thực sự là một chiếc xe thể thao được thực hiện rất tốt – mạnh mẽ, rất nhanh, cabin yên tĩnh, mượt mà, kiểm soát, âm thanh nổi Bowers and Wilkins tuyệt vời, cảm giác như phanh Brembo, lốp xe được xếp hạng và kiểu dáng hiện đại. Với việc giảm giá Geely Motors cuối năm, đây có thể là chiếc xe có giá trị tốt nhất mà tôi từng mua.

Volvo XC40 bắt đầu từ $ 29.995 (tất cả giá bao gồm phí đích). Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi là mẫu trang trí Inscription hàng đầu, có giá khởi điểm 35.995 USD, nhưng một vài gói tùy chọn và sơn đặc biệt đã đẩy giá thử nghiệm của nó lên 39.760 USD.

Một số tín hiệu phong cách trong thế giới xe hơi đã thể hiện sự chắc chắn, đặc biệt đối với những chiếc xe ngựa muốn đi trên những chiếc SUV, và XC90 có tất cả. Có lớp ốp màu xám xung quanh vòm bánh xe, bệ cửa bên và cạnh dưới của cản xe, và khoảng sáng gầm thêm 0,6 inch so với Volvo XC60 thể thao, tạo ra tổng cộng 5,9 inch. Đó là khoảng một inch ít hơn giải trí thông minh Sensus Allroad và ít hơn khoảng 2 inch so với V40 Cross Country, mang lại cho Volvo XC90 một tư thế giống như xe hơi.

Phán quyết: Giá trị hấp dẫn và tiện ích ấn tượng là những đặc điểm mạnh nhất của Volvo Volvo XC90 2018, nhưng vật liệu cabin và trải nghiệm lái xe của nó cần phải tốt hơn.


Những bài liên quan