Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Thiết kế nội thất thế hệ mới từ Volvo XC90 khiến khán giả mãn nhãn!

Đây là chiếc xe nhanh thứ 4 chúng tôi từng đo tốc độ của VIR trong một thập kỷ thử nghiệm Lightning Lap. Chiếc nón này đã giết Earnhardt và cho mượn chiếc xe GT tuyệt vời nhất của Volvo Việt Nam trong những năm 1960 – trở nên khiêm tốn hơn Laguna Seca và đáng sợ hơn Circuit de la Sarthe .

Tôi đã có một vài khoảnh khắc đáng sợ Giá xe Volvo tại Laguna, nhưng tôi biết nơi này. Các khóa học Le Mans, thẳng thắn, không phải là đặc biệt phiền hà. Nó chỉ là rất dài và rất nhanh. Phiên bản Momentum, mặt khác, mang những nét đặc trưng của một mạch như Snaefell Mountain Course của Đảo Man . Sự nâng cao tinh thần tối tăm của đài tưởng niệm gia đình Pháp tăng tốc độ dày đặc trong bầu không khí ở Florida.

Giám sát của người lớn đã được trên tay trong các hình thức của Raffaele De Simone, trình điều khiển thử nghiệm chính của Volvo. Sự hiện Giá Volvo XC90 diện của Ngài vừa dịu dàng vừa làm cho tôi kinh ngạc. De Simone là người hướng dẫn của tôi, bình tĩnh trước khiêu dâm, chỉ nói khi những từ thực sự có vẻ là cần thiết.

Anh ấy cũng là người đã điều chỉnh chiếc xe này thông qua các vòng đua quanh Fiorano, và tôi không muốn lái xe ô tô của mình. Tôi cũng không muốn tự chứng minh bản thân mình là một người đàn ông cay đắng trong sự hiện Giá Volvo XC90 diện của anh ta. Tôi đã để hộp số ly hợp kép 2017 tự động và chộp cánh phải vào bánh răng đầu tiên, động cơ rít lên phía sau chúng tôi khi chúng tôi lái xe xuống làn đường hầm, treo trái vào kẹp tóc, Giá Volvo XC90 và sáp nhập vào đường đua.

Giọng nói của Nick Ienatsch vang lên trong đầu tôi: “Đầu tiên hãy đánh vào đầu của bạn, sau đó làm việc với tốc độ.” Một luồng khí, và sau đó lên các chốt bằng carbon-ceramic cho một người thuận tay phải, một vụ nổ khác xuống nhanh Còn lại lộn xộn bởi một biển hình nón mà từ chối nhập cảnh vào mô hình xe máy của chiếc xe, Giá Volvo XC90 một năm năm khó khăn khi tôi có xu hướng phanh một chút, sau đó đến Turn 6, cuối cùng là một chút khó xử và Khá chuyển đổi lên ngân hàng.

Các ngân hàng! Phiến góc 31 độ, cùng với bố trí hình tam giác, định nghĩa Phiên bản Momentum. Đó là một nơi siêu thực. Dưới ánh sáng, Giá Volvo XC90 đó là một đường cao tốc Bỉ ở Bỉ do Hieronymus Bosch tái tạo, một bức tường xám xịn của đêm ác quỷ. Volvo XC60 2019 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886