Volvo XC40 2022 R-Design

Tính năng đỗ xe tự động và giá Volvo XC40 niêm yết tại Việt Nam

Các tính năng tiêu chuẩn trong XC40 bao gồm hệ thống âm thanh tám loa, đài vệ tinh, hai cổng USB, Apple CarPlay, Android Auto và hệ thống thông tin giải trí Sensus Connect với màn hình cảm ứng 9 inch. Các tính năng có sẵn bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, điều hướng, hộp găng tay làm mát, hệ thống âm thanh 13 loa Harman Kardon và sạc điện thoại thông minh không dây . Có hai bộ kết nối ghế xe hơi LATCH đầy đủ trong Giá Volvo XC40. Cửa rộng SUV SUV giúp dễ dàng đưa xe vào chỗ ngồi. Chiếc Volvo này có hơn 47 feet khối không gian chở hàng với hàng ghế sau gập xuống. Đó đủ không gian cho các mặt hàng lớn như xe đạp hoặc thiết bị cắm trại, mặc dù một số đối thủ đẳng cấp cung cấp nhiều phòng hơn.

Hệ thống thông tin giải trí hoạt động tốt, Volvo XC40 nhưng có thể mất một thời gian để thành thạo các điều khiển. Có rất nhiều nút vật lý, vì vậy bạn phải dựa vào màn hình cảm ứng để điều khiển nhiều tính năng. Điều đó có thể khó khăn đối với một số người, vì màn hình cảm ứng bị các nút ảo và các phông chữ nhỏ làm cho một số trong số chúng khó đọc.

Với kiểu dáng đẹp, nội thất thời trang và vật liệu cao cấp, XC40 đặt tiêu chuẩn cho chất lượng nội thất trong số các mẫu SUV subcompact sang trọng. Chiếc Volvo này đi kèm với động cơ bốn xi-lanh 187 mã lực, tăng áp và hộp số tự động tám cấp, và một động cơ turbo-bốn Giá xe Volvo XC90 mã lực 248 mã lực có sẵn. Các động cơ mang lại khả năng tăng tốc sống động và có sức mạnh hơn đủ để di chuyển chiếc SUV nhỏ này. Việc truyền tải đôi khi cảm thấy cồng kềnh, nhưng nó sẵn sàng xuống số và thường kết hợp tốt với động cơ.

Khi được trang bị động cơ cơ sở, Volvo XC40 có được một số xếp hạng tiết kiệm xăng tốt nhất trong lớp, kiếm được 25 mpg trong thành phố và 36 mpg trên đường cao tốc. Ngay cả động cơ mạnh hơn cũng có xếp hạng cạnh tranh với các mẫu SUV subcompact sang trọng khác, kiếm được 23 mpg trong thành phố và 31 mpg trên đường cao tốc.

Volvo đang trút bỏ danh tiếng khi chỉ chế tạo những chiếc xe an toàn mà không phải là niềm vui khi lái xe, và XC40 sẽ giúp đẩy nhanh sự thay đổi trong nhận thức. Nó có thể không phải là chiếc SUV thú vị nhất trong lớp, nhưng nó rất thú vị khi bạn ở phía sau tay lái, và nó có rất nhiều sự nhanh nhẹn. Đi xe chất lượng cũng để lại ít phàn nàn về.

Các tính năng hỗ trợ lái xe tiêu chuẩn bao gồm camera chiếu hậu, nhận dạng biển báo giao thông, hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu làn đường sắp tới, giảm thiểu khởi hành trên đường, giám sát buồn ngủ lái xe, cảnh báo va chạm phía sau và An toàn Volvo, giúp cảnh báo và phanh tự động khi sắp xảy ra va chạm.

Volvo XC40 2019 chưa có đánh giá độ tin cậy từ J.D. Power. Volvo XC40 2019 chưa được thử nghiệm bởi Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia hoặc Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc. Volvo hỗ trợ XC40 với bảo hành bốn năm / 50.000 dặm. Nhiều loại xe hạng sang khác có điều khoản bảo hành tương tự.

Các tính năng có sẵn bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù, Volvo XC40 cảnh báo giao thông phía sau, đèn pha uốn cong chủ động, hệ thống camera quan sát xung quanh, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, hệ thống lái bán tự động Pilot Assistant và hỗ trợ song song, vuông góc và hỗ trợ đỗ xe phía sau.

Có ba loại để lựa chọn khi mua Volvo XC40: Động lượng, Thiết kế R và Chữ khắc. Các mô hình T4 có động cơ bốn xi-lanh tăng áp 187 mã lực, và các mô hình T5 đi kèm với động cơ bốn xi-lanh công suất 248 mã lực. Tất cả các XC40 đều có hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động cầu trước, và các mô hình T5 đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh. R-Design tầm trung là sự lựa chọn tốt nhất. Giá khởi điểm của nó cao hơn 2.500 đô la so với cơ sở trim, nhưng nó đi kèm với đủ các tính năng tiêu chuẩn bổ sung để làm cho nó xứng đáng với chi phí gia tăng. Ngoài ra, nó cung cấp một số tính năng mà aren có sẵn trong Volvo XC60 Momentum cơ


Những bài liên quan